Advertisement
Review

Đánh giá Nokia 8

Nokia 8 hiện đã được giới thiệu và nó đã trở thành mẫu flagship đầu tiên được nhiều người trong chúng ta chờ đợi và được Nokia sản xuất sau một thời gian dài. Đây là chiếc flagship đầu tiên của Nokia trong một thời gian dài chạy trên Android Đây là chiếc flagship đầu tiên của Nokia. để đạt thanh công Nokia 8 còn quá nhiều thời gian để thực hiện và sẽ không chỉ có những tính năng hay và nỗi nhớ để làm được điều đó.

Khi chúng ta nhìn vào chiếc điện thoại này như một sản phẩm của Nokia, chúng ta thấy nhiều tính năng quen thuộc. Tầm quan trọng của các chi tiết trong thiết kế và xây dựng là không thể phủ nhận. Ngoài ra, rõ ràng là Scandinavian Nokia 8Nó cũng có sự đơn giản.

Advertisement

nokiaZeiss Những chiếc máy ảnh ra đời là sản phẩm của sự hợp tác giữa

Nokia có một màn hình tốt với một tính năng tốt, nhưng đây là một AMOLED không phải màn hình. Polarized (giảm phản xạ) rất tương phản và là một trong những màn hình ngoài trời tốt nhất. Nó có điểm tương đồng với màn hình LCD của Apple iPhone 7 về khả năng hiển thị ngoài trời và trong các bài đánh giá của chúng tôi, nó phù hợp nhất với iPhone ở điều kiện ánh sáng chói. LCD chúng tôi coi.

Bây giờ chúng ta hãy loại bỏ tên thương hiệu và xem 8 là một chiếc điện thoại khác trong diện mạo điện thoại thông minh có tính cạnh tranh cao. Nó có bộ xử lý tốt nhất, dung lượng lưu trữ dồi dào và thẻ nhớ microSD có vị trí, với phiên bản chứng khoán Android 7.1 Nó chạy và có tất cả các tính năng nhỏ mà chúng tôi mong đợi từ một chiếc flagship. một cách nhanh chóng máy quét dấu vân taykết nối nhanh, sạc nhanh, USB loại C và ngay cả IP54 khả năng chống giật gân (chúng tôi ước nó ít nhất là IP67) nằm trong số các tính năng khác của nó.

Và giá 600 € của nó thấp hơn một chút so với nhóm hàng đầu. (hầu hết các đối thủ cạnh tranh đều được bán với giá cao hơn nhiều). Nếu phạm vi giá ở Thổ Nhĩ Kỳ là 3,300 TL dự kiến ​​sẽ được xung quanh.

Advertisement

máy ảnh Nokia 8 một phần lớn của điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh mẫu trước đây. Ví dụ về Máy ảnh Nokia 8. Hãy chỉ nói rằng chúng tôi thấy máy ảnh của anh ấy khá thành công.

Dưới đây, bạn có thể xem một số hình ảnh được chụp bằng Nokia 8.

Có lẽ tính năng quan trọng nhất có thể phân biệt Nokia 8 với các đối thủ có giá tương tự sẽ là camera của nó. Máy ảnh có một số tính năng đặc biệt như khả năng chụp ảnh đen trắng. Mỗi ảnh được chụp thành 2 tấm và bạn có thể chọn tấm đẹp hơn.

Cuối cùng, di sản của Nokia vẫn còn nguyên vẹn. Như chúng tôi đã nói ở phần đầu – Nokia sẽ cần nhiều hơn những tính năng tốt và sự hoài cổ để thành công, nhưng họ đang có một khởi đầu tốt. Đây là bài đánh giá ngắn của chúng tôi hiện tại, chúng tôi sẽ chuẩn bị một bài đánh giá chi tiết trong tương lai.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button