Advertisement
Review

Đánh giá người đua xe giao thông

Xin chào các bạn, bài đánh giá trò chơi của chúng ta hôm nay sẽ là Traffic Racer. Trò chơi này, nhà sản xuất và phát triển trò chơi là người Thổ Nhĩ Kỳ, nằm trong danh mục những trò chơi đua xe phổ biến nhất trên Goggle Play.
Khi chúng tôi bước vào trò chơi, một giao diện rất đơn giản chào đón chúng tôi, nó rất đẹp về sự đơn giản, tôi thích nó.

Khi chúng tôi nói chơi, nó sẽ yêu cầu chúng tôi chọn một chiếc ô tô. Nếu bạn mới bắt đầu trò chơi, bạn có thể kiếm tiền miễn phí trong phần quà tặng miễn phí ở trên cùng bên trái.

Advertisement

2014-10-11 17-06-35

Khi chúng tôi chọn chiếc xe, nó sẽ hỏi chúng tôi phần nào chúng tôi sẽ chơi. Xe ô tô một chiều vô hạn, như tên cho thấy, chỉ đi về phía trước. Nó di chuyển 2 làn về phía trước và 2 làn về phía sau theo cả hai chiều, đoạn này khó so với các đoạn khác. Chúng ta được cho một thời gian so với đồng hồ, chúng ta lái xe càng xa cho đến khi thời gian đó hết hạn, chúng ta càng kiếm được nhiều tiền. Chúng tôi làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn trong nghề tự do, nhưng nó không giúp chúng tôi kiếm được tiền.

2014-10-11 17-06-40
Với bản cập nhật mới, một phần thưởng hàng ngày đã được thêm vào, ở đây chúng ta được tặng một khoảng thời gian, chúng ta trở thành tài xế xe cứu thương và chúng ta lái xe cứu thương, nó kiếm tiền rất tốt, tôi khuyên bạn nên chơi mỗi ngày.
2014-10-11 17-07-25

Khi chúng tôi nhấn vào bất kỳ phần nào, chúng tôi sẽ được yêu cầu chọn một địa điểm. Chỉ có sự khác biệt về vị trí giữa các khu vực thành thị, sa mạc và tuyết, không có sự khác biệt nào khác, nhưng số tiền chúng tôi kiếm được trong phần ban đêm lại tăng lên gấp đôi.
2014-10-11 17-06-59
Logic của trò chơi rất đơn giản, hãy để tôi nói về nó một chút. Khi bạn nhấn bên phải, xe tăng tốc, khi bạn nhấn bên trái, xe giảm tốc độ. Để đi trái và phải, chúng tôi quay điện thoại sang phải và trái. Bạn có thể điều chỉnh tăng, giảm tốc và điều khiển xe trong phần cài đặt theo ý mình.
Trong phiên bản mới cập nhật, các công cụ mới, cải tiến đồ họa, sự kiện tiền thưởng hàng ngày và nhiều lỗi đã được sửa. Thật vậy, người bạn Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi đã hoàn thành một công việc tuyệt vời, và chúng tôi phải chúc mừng anh ấy.
Chế độ xem trong trò chơi;
2014-10-11 17-09-33

Advertisement

Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Tôi khuyên bạn nên xem video về trò chơi theo chủ đề.
Chúc một ngày tốt lành, vui vẻ ..

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button