Advertisement
Review

Đánh giá Motorola Gamepad Moto Mod

Motorolacủa Gamepad Moto Mod vẫn còn chi tiết kiểm traMột công việc đang diễn ra với s nhưng ít nhất Motorola rất sẵn sàng tiếp tục tiến về phía trước.

Nếu Mod mới nhất Bàn di chuột Motorola. Một Moto Z điện thoại loạt là một điện thoại di động Tương tự với Nintendo Switch có thể chuyển đổi sang giao diện điều khiển.

Advertisement

Gamepad Moto Mod nó có tất cả các điều khiển bạn cần với D pad, các phím X / Y / B / A và công tắc kép nằm ở góc trên bên trái và bên phải. Có một biểu tượng màu đỏ ở mặt sau sáng lên trong trò chơi.

Ngoài thiết kế của nó, Gamepad Moto ModĐó là khả năng kết nối liền mạch làm cho nó tốt hơn vô số gamepad Bluetooth. Chỉ còn Moto Z điện thoại thông minh của bạn Gamepad Moto ModCắm nó vào và bạn đã sẵn sàng – không có quá trình thiết lập và không có độ trễ đầu vào – phần đính kèm từ tính cũng rất tuyệt.Đánh giá Motorola Gamepad Moto Mod

Gamepad Moto Mod Nó có sức mạnh riêng – với pin 1.035mAh tích hợp – kết nối USB Type-C riêng để sạc và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nhưng Gamepad Modbột Moto Z2Chúng tôi nhận ra rằng sử dụng nó với tai nghe không dây là một trải nghiệm thú vị hơn.

Đánh giá Motorola Gamepad Moto Modnói về kinh nghiệm Gamepad Moto Mod Bộ điều khiển trò chơi của Android hoạt động tốt nhờ các API. Hầu hết các trò chơi sẽ có thể sử dụng một số nhưng không phải tất cả các phím và một trong các cổ phiếu kép. Ngoài ra, điều khiển giao diện người dùng có thể được thực hiện, điều này cũng hữu ích.

Advertisement

Gamepad Moto ModCó một số trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển, nhưng chúng rất khó tìm. Motorolatrong số đó sẽ giúp bạn MotoGame Explorer Có một ứng dụng, nhưng nó hoạt động như một danh sách các trò chơi hoạt động với bảng điều khiển, chứ không phải là một lựa chọn các trò chơi sử dụng toàn bộ tiềm năng của bảng điều khiển.Đánh giá Motorola Gamepad Moto Mod

Các trò chơi phù hợp nhất cho bảng điều khiển là trò chơi giả vờ. Gameboy, Sega, PlayStation vân vân. bất kỳ trò chơi nào dành riêng cho Gamepad Moto Modvà tất cả các điều khiển của nó rất nhiều trình giả lập có.

Lưu ý rằng tốt nhất là tính hợp pháp của trình giả lập không rõ ràng.

Hầu hết các trò chơi chỉ Gamepad Moto ModMặc dù nó sẽ nhận ra một số phím của, nhưng nó vẫn ổn. Các nút điều khiển vật lý được bố trí trực quan và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Nhưng hầu hết các trò chơi được chơi bằng điều khiển vật lý đều cung cấp chế độ xem không giới hạn cho màn hình của bạn.

Gamepad Moto ModNó có một vài thiếu sót. Moto Z Đặc ân của bộ truyện là thiếu sót lớn nhất. Ngoài ra để luôn mang theo bên mình rất lớn.

Đánh giá Motorola Gamepad Moto Mod

Motorola Gamepad Moto Mod có giá khoảng € 90 ($ 80 ở Mỹ, nhưng hiện được chiết khấu ở mức $ 60). Của Sony Playstation 4 Bạn có thể nhận được một bảng điều khiển DualShock 4 không dây với một nửa số tiền mặt và nó Moto Z nó sẽ hoạt động với điện thoại thông minh của bạn (hoặc bất kỳ Android nào cho vấn đề đó). Ngày nay, nó rất rẻ và thậm chí còn đi kèm với các hãng điện thoại đặc biệt để tạo sự thuận tiện. Android Không thể không kể đến vô số bảng điều khiển Bluetooth dành cho điện thoại.

Đánh giá Motorola Gamepad Moto Mod

Tuy nhiên, không Gamepad Moto Modnó sẽ không chạy trơn tru và không có độ trễ như bạn và cũng không Moto Z Nó sẽ không phù hợp với điện thoại thông minh của bạn.

Gamepad Moto ModHay nhất mà chúng tôi đã chơi Moto Mod Chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó là. Nhưng cách duy nhất chúng tôi có thể tự tin khuyên bạn nên mua nó với mức chiết khấu cao hơn hoặc Moto Z2 Force nó đi kèm với.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button