Đánh giá Misfit Flash

Công nghệ đeo gần như đã trở thành mốt hiện nay, một trong những công nghệ tốt nhất trong thiết bị đeo tay thông minh. Misfitbộ theo dõi chuyển động của trông giống như một phụ kiện Misfit FlashChúng tôi đang xem xét. Nói chung trong ngày đếm các bước chúng ta thực hiện và theo dõi mô hình giấc ngủ của chúng ta Chúng ta hãy tìm hiểu chiếc vòng này, nó có các chức năng như:

Kích thước xấp xỉ. 1 kích thước TL cái mà … Misfit Flash, gắn vào vòng đeo tay ra khỏi hộp và đặt nó trên cổ tay của bạn như một chiếc đồng hồ đeo tay. Nếu bạn không muốn sản phẩm hiển thị trên người, hãy nhờ vào kẹp của nó, đây là một công cụ khác có sẵn trong hộp. Bạn có thể gắn nó vào một nơi thích hợp như thắt lưng, tất, túi.

Thiết kế

Misfit Flash

trên bất kỳ không có màn hình tốc biến, nó giống như một nút màu trơn và đồng nhất. Để kích hoạt các chỉ báo LED, chỉ cần nhấp vào giữa là đủ.

nằm trên 12 đèn LED Ban đầu có thể khó đọc đồng hồ, nơi hiển thị thời gian và mức độ bạn đã hoàn thành mục tiêu hàng ngày nhờ ánh sáng, nhưng nó sẽ trở nên thú vị sau khi bạn quen với nó.

Mặc dù có vẻ ngoài thời trang, nhưng Flash được sản xuất từ ​​polycarbonate để giữ giá thành rẻ. cảm giác dẻo cho. Khả năng chống nước lên đến 30 mét, bạn không cần phải tháo nó ra khi đang bơi hoặc trong bồn tắm và rất khó xảy ra bất kỳ điều gì với đèn Flash, đồng thời cũng có khả năng chống rơi.

Chi tiết kỹ thuật

Misfit Flash phát hiện các bước chúng ta thực hiện, lượng calo đốt cháy, quãng đường chúng ta đi, thời gian và chất lượng giấc ngủ của chúng ta nhờ một gia tốc kế ba trục bên trong.

Android 4.3 trở lên trong các phiên bản và iPhone 4S trở lên Misfit Flash, có thể hoạt động trên các kiểu máy, sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1 để kết nối với điện thoại. Lưu ý rằng không có hỗ trợ Windows Phone.

Sự hiện diện của hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ trong ứng dụng di động cũng khiến chúng tôi hài lòng, nhờ ứng dụng có chứa các tab nơi bạn có thể theo dõi các bước, giá trị calo và thói quen ngủ hàng ngày và hàng tuần. Misfit Bạn có thể cạnh tranh với những người bạn khác sử dụng nó.

Misfit Flash

Mặc dù ứng dụng hiểu rất rõ chúng ta đi bộ hoặc chạy bao nhiêu giờ, chúng ta cần tự tổ chức các hoạt động thể thao khác như bơi lội, bóng đá, đạp xe, vì vậy nó là ở đây. Chúng tôi có thể nói rằng nó hoạt động thay vì mang lại sự tiện lợi cho chúng tôi.

Ai Nên Nhận Flash?

Misfit, mà Misfit đã hy sinh rất nhiều từ chất lượng và sự dễ sử dụng để tạo ra một sản phẩm giá cả phải chăng, sẽ hữu ích hơn cho những người muốn theo dõi cuộc sống hàng ngày của họ hơn là vận động viên.

Giá của Misfit Flash 190 TL vòng quanh.

Misfit Flash

Leave a Reply