Advertisement
Review

Đánh giá Meizu MX4

Sự cạnh tranh giữa các điện thoại thông minh đang tăng lên từng ngày. Meizu MX4 Mô hình này cũng là sản phẩm của Meizu, một nhà sản xuất Trung Quốc đã nhập vào Thổ Nhĩ Kỳ bằng đồng yên. Meizu MX4, được trang bị MTK6595 8 nhân, bao gồm công nghệ ARM Big.LITTLE của MediaTek, đến với người dùng PowerVR G6200 MP4, đây là một bộ xử lý đồ họa hiện đại. Thiết bị có RAM 2 GB mang lại hiệu năng rất tốt.

meizumx404

Advertisement

Có sẵn trong 3 mô hình với không gian lưu trữ Meizu MX4Nó có các tùy chọn bộ nhớ 16, 32 và 64 GB. Không thể mở rộng bộ nhớ này bằng thẻ nhớ microSD. Meizu MX4 là một thiết bị có kích thước 5,36 inch với màn hình có độ phân giải 1152 x 1920p. Meizu MX4 sở hữu camera độ phân giải 20,7 MP, camera trước độ phân giải 2 MP.

Với viên pin 3100 mAh, có vẻ như nó sẽ không gặp vấn đề về sạc. Meizu MX4Nó được rao bán với mức giá 999 TL. Như một khuyết điểm, có thể mong đợi rằng không có thẻ nhớ microSD trong thiết bị và camera trước có độ phân giải tốt hơn. Thiết bị có độ dày 8,9 mm và nặng 147 gram, có giá trị 418 PPI. Thiết bị có màn hình IPS khá thành công về camera và pin theo mức giá của nó. Ngoài ra, thiết bị có thiết kế ngoại hình rất thành công cũng được đánh giá cao với tính năng này. Một điểm cộng khác của máy là tấm nền sử dụng trên màn hình cho chất lượng màu sắc khá cao. Nhà sản xuất Trung Quốc Meizu chắc hẳn đã thiết kế cẩn thận thiết bị này và đưa ra mức giá của nó một cách cẩn thận, vì nó đã trở thành một trong những thiết bị tham vọng nhất trong phân khúc của mình.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button