Advertisement
Review

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Loa Bluetooth Sony SRS-XB41 có lẽ là loa tốt nhất trong số các loa di động. Nó lớn một phần, nhưng có cấu trúc chắc chắn. Nó cũng có nhiều âm trầm hơn so với các loa Bluetooth khác.

Ngoài âm thanh, nó có khả năng sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nó khá tốt khi nói đến loa, vì nó hoạt động khá tốt trong việc tạo ra âm thanh rõ ràng và nâng cao. Nếu âm trầm không hấp dẫn bạn nhiều, bạn có muốn nó quá không? Điều này có thể thay đổi.

Advertisement

Nếu chúng ta nhìn vào phạm vi giá mà nó cung cấp – khoảng 1200 TL – tất nhiên có thể tìm thấy những chiếc loa rẻ hơn trên thị trường. Khi rơi vào trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể tìm được những chiếc loa có âm thanh tốt hơn.

Loa Bluetooth Sony SRS-XB41 – Thiết kế

Chất lượng âm thanh tổng thể sang một bên, SRS-XB41 của Sony khá ấn tượng về chất lượng xây dựng. Về kích thước, nó là 291 mmx104 mmx105 mm. Mặt khác, trọng lượng là 1,5 kg, đây là một trọng lượng khá lý tưởng nếu xét về chất lượng xây dựng.

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Ngoài ra, XB41 đủ bền để được gọi là chống đạn. Bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Lưới tản nhiệt ở mặt trước được chứng nhận IP67, có khả năng chống bụi và nước.

Advertisement

Khi bạn bật loa, bạn sẽ được chào đón trực tiếp bằng một nền tảng trực quan. Mặc dù nhạc đang được phát, ánh sáng cũng sẽ thay đổi. Đèn LED phát sáng ở mặt trước hầu như không phát mọi bản nhạc. Đây có thể là một vấn đề cho bạn.

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Thiết kế chiếu sáng vẫn bật trong khoảng 30 giây và tự động tắt sau một lúc. Đây có thể là một nhược điểm khác của loa. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại một hình dung hiệu quả.

điều khiển

Tuy nhiên, Sony cho phép bạn thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của riêng mình với một tính năng mới có tên là Chế độ nhóm. Bạn có thể thay đổi tính năng này bằng cách nhấn và giữ nút tăng và giảm âm lượng trên loa trong ba giây.

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Chờ cho nút nguồn bắt đầu nhấp nháy; Giờ đây, bạn có thể sử dụng các nút điều khiển trên điện thoại và mặt sau của loa để tạo hiệu ứng âm thanh và nhịp điệu tổng hợp cùng với âm nhạc. Chế độ nhóm là một trong những tính năng kỳ lạ nhất mà chúng tôi chưa từng thấy ở loa Bluetooth, nhưng nó tương đối vô hại và không yêu cầu bạn sử dụng nó thường xuyên.

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Khi nói đến các phím, có thể tìm thấy gần như tất cả chúng trên loa. Bên cạnh các phím nguồn, phím điều chỉnh âm lượng và nút phát / tạm dừng, bạn sẽ tìm thấy tính năng Chế độ trực tiếp. Có một nắp cao su ở mặt sau của loa. Ở đây bạn có thể sạc hoặc lắp pin 5V.

Loa Bluetooth Sony SRS-XB41 – Hiệu suất

Thiết kế có lẽ là khá quan trọng trong số các loa di động. Tất nhiên, các phím điều khiển nằm ở đây mang lại cảm giác thoải mái rất lý tưởng.

Thay vì thiết kế, điểm chính là hiệu suất âm thanh. Chất lượng âm thanh có một cách tiếp cận chủ quan. Ví dụ, nếu bạn thích nhạc trầm, bạn sẽ thích chiếc loa này. Âm trầm cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn bật quá nhiều, cân bằng âm sắc của bài hát gốc sẽ bị tắt.

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Nó cũng là một loa lý tưởng về hiệu suất âm thanh. Ở âm lượng lớn, âm thanh rõ ràng sẽ gây ra một số biến dạng. Bạn có thể sử dụng tính năng Live Mode trong khi nghe các loại nhạc khác ngoài nhạc trầm. Bằng cách này, có thể truy cập cài đặt âm thanh tự động theo nhịp điệu của âm nhạc. Nó cũng cung cấp hiệu ứng 3D.

Nói chung là một người nói hay. Tuy nhiên, chất lượng micrô kém và âm thanh nền hoạt động kém với micrô phù hợp. Âm lượng micrô bắt đầu phát khoảng một giây sau khi phát nhạc bình thường. Đây là cách nó kết thúc, vì không có phần mềm kết hợp âm thanh tích hợp sẵn.

Đánh giá loa Bluetooth Sony SRS-XB41

Điểm ăn khách của chiếc loa di động chính là viên pin lớn bên trong. Theo ước tính của Sony, nó cung cấp thời gian chơi 24 giờ. Đây có lẽ là điểm tốt nhất. Chiều dài khá ổn cho những chuyến đi xa hay sử dụng.

đánh giá chung

Sony, một trong những hãng tốt nhất khi nói đến loa tiệc tùng, có vẻ hơi thụ động với loa Bluetooth SRS-XB41. Loa cung cấp thời lượng pin lâu nhất trong số các loa có hỗ trợ Bluetooth. Hệ thống chiếu sáng cũng rất hiệu quả. Nhờ Chế độ Trực tiếp, âm thanh thậm chí còn rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, âm thanh trễ của micrô và sự suy giảm hiệu suất âm thanh áp suất cao có thể là một điểm gây khó chịu cho thiết bị này. Nhưng nhờ chất lượng xây dựng vượt trội, một số thiếu sót nằm ở mức độ vừa phải.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button