Advertisement
Review

Đánh giá LG V30 Plus

LG V30 Plus Tiêu chuẩn LG V30Một chiếc điện thoại tốt hơn để nghe các tệp nhạc lớn hơn và chất lượng cao hơn. V30 Plus thực sự chỉ 128GB Nó không phải là một chiếc điện thoại đơn giản với không gian lưu trữ. Cùng với một chiếc tai nghe khá tốt đi kèm trong hộp 64GB cái mà … V30Nó tốn thêm khoảng 100 đô la.

trong các bài kiểm tra LG V30 Plus Chúng tôi đã đạt được tốc độ tải xuống đáng kinh ngạc với 4 × 4 MIMO Chúng ta có thể nói rằng cường độ tín hiệu tạo nên sự khác biệt. Cái này V30 PlusNó sẽ tạo ra một sự lựa chọn đặc biệt cho những người dùng muốn có tốc độ không dây tốt nhất.

Advertisement

Thông số kỹ thuật chính của LG V30 Plus

 • Gigabit Class LTE
 • Thiết kế mạnh mẽ lâu dài
 • Màn hình OLED 6 inch QHD + FullVision
 • Camera sau kép 16MP / 13MP góc rộng với ống kính thủy tinh thực
 • Chế độ quay video điện ảnh
 • graphy
 • Quay video Hi-Fi
 • DAC Quad Hi-Fi 32-bit
 • Chống bụi và nước IP68
 • Trợ lý Google
 • Sạc không dây
 • Bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon 835
 • Android 7.1 Nougat
 • Bộ nhớ trong 128GB
 • Bluetooth 5.0

Để biết thêm thông số kỹ thuật chi tiết Các tính năng của LG V30 Plus bạn có thể đi đến trang.

Thêm bộ nhớ để có nhiều nhạc hơn

LG V30 Plus cho hầu hết mọi thứ liên quan đến LG V30 Kiểm tra các tính năng của nó. tại vì V30 Plus Nó trông giống hệt nhau và cảm thấy giống nhau. Sự khác biệt là bộ nhớ, sức mạnh modem tốt hơn và tai nghe đi kèm. Chúng tôi cũng đã kiểm tra pin riêng Với LTE bật trong 8 giờ 29 phút chịu đựng. Nó đã rất thành công.

Điện thoại của bạn lại thẻ nhớ microSD Nó có một khe cắm thẻ. Nếu thực sự yêu thích, bạn có thể lắp thẻ microSD SanDisk Ultra 400GB mới để có hơn 500GB dung lượng sử dụng cùng với không gian bên trong. Vì điện thoại có thể hỗ trợ nó.

Những người quan tâm đến DAC chủ yếu nghe các tệp âm thanh chất lượng tốt nhất. Chúng cũng có thể rất lớn. Một tệp FLAC 192/24 dài năm phút có thể lên đến 200MB. Đạt đến 500GB trên điện thoại đi kèm với tai nghe chất lượng cao có thể tạo ra sự khác biệt thực sự nếu bạn có một thư viện nhạc lớn.

Advertisement

Hi-Fi Quad DAC là gì?

LG V30 Plus Với tính năng Hi-Fi Quad DAC, bạn sẽ có thể nghe các bài hát từ điện thoại của mình như thể bạn đang nghe một buổi biểu diễn trực tiếp. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc như nó vốn có với âm thanh phong phú, đầy đủ. Khám phá chất lượng thực của các bài hát với tính năng âm thanh này cho phép bạn ghi lại từng âm trầm và âm bổng.

Ống kính pha lê F1.6

Nhiều người sử dụng ánh sáng để chụp những bức ảnh rõ ràng và sáng sủa. LG V30 Plus Với ống kính tinh thể F1.6, nó có tính năng chụp ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Cải thiện rõ rệt chất lượng ảnh V30 PlusVới ống kính pha lê của, bạn có thể chụp những bức ảnh hoàn hảo trong mọi môi trường.

Chế độ Cine-Video

Với Chế độ video Cine, bạn có thể quay video chất lượng phim thực. Chế độ này, có thể mang lại màu sắc sống động và dải động cao, chỉ dành riêng cho LG V30 Plus. Cấu hình LG-Cine LOG và cảm biến HDR10 tạo ra cơ hội chụp ảnh điện ảnh thực sự cho bạn.

Tốc độ tải xuống mạng không dây tốt hơn

V30 Plus Đây là một trong những điện thoại hiếm hoi được bán với MIMO 4 × 4.

4 × 4 MIMO; tăng gấp đôi cường độ tín hiệu được sử dụng trong điện thoại để tăng gấp đôi băng thông tiềm năng trên bất kỳ kênh mạng nào. Nó chủ yếu được sử dụng để tăng tốc độ tải xuống. Nó cũng có xu hướng tăng cường độ tín hiệu nói chung theo thời gian.

Nhưng có những modem tốt hơn hiện có, mặc dù chúng vẫn không có MIMO 4 × 4. Trong các thử nghiệm mạng di động nhanh nhất của chúng tôi được công bố vào đầu năm nay, tốc độ tải xuống nhanh nhất mà chúng tôi có trên mạng cáp với Galaxy S8 ở New York là khoảng 81 Mb / giây. Tuy nhiên V30 PlusChúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ cung cấp tốc độ tải xuống không dây tốt nhất.

So sánh và kết quả

LG V30 Nó là một trong những điện thoại yêu thích của chúng tôi. Bởi vì camera góc rộng mang đến một góc nhìn rất khác so với những gì bạn tìm thấy trên các điện thoại thông minh khác. Nếu bạn đang cố gắng chụp toàn bộ cảnh hoặc toàn bộ khu vực V30 điện thoại thông minh có thể cung cấp công nghệ tiên tiến này cho bạn.

V30 Plus V30Nó nổi bật với chất lượng âm thanh, đó là một điểm thu hút khác của nó. Độc quyền của LG Công nghệ DAC với V30 Plus cung cấp chất lượng tốt nhất có thể cho các tệp âm thanh của bạn. V30 PlusCác tính năng khác của V30Cho rằng nó giống như Samsung Galaxy Note 8Nó khiến chúng tôi thích ‘i hơn trong thế giới điện thoại Android. Lưu ý 8 Nó có màn hình tốt hơn, hiệu suất máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu thấp hơn và thời lượng pin tốt hơn. Trong khi đó Samsung Galaxy S8 Theo công nghệ hiện tại, Android là sự lựa chọn của chúng tôi. Bởi vì nó rẻ hơn 200 đô la so với những chiếc điện thoại này và nó làm được hầu hết những gì nó làm được.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button