Đánh giá LG Stylus 3

LGNói về bộ phận di động của, hầu hết sự chú ý hiện đang tập trung vào tương lai với người kế nhiệm LG G5 của công ty. Sự lộn xộn của mô-đun năm ngoái không thực sự diễn ra như những gì mọi người mong đợi và mọi con mắt của LG đều đổ dồn vào đó. G6 để xem động thái tiếp theo của họ sẽ là gì.

Cho đến khi ngày đó đến, LG có ngân sách mới điện thoại thông minh để tập hợp các đề xuất của họ CES 2017đã tận dụng. Trong thị trường điện thoại thông minh giá rẻ, điện thoại thông minh tốt nhất và ngày càng rẻ hơn và điện thoại thông minh giá rẻ Khi nó ngày càng tốt hơn, một tình huống cạnh tranh xuất hiện.

LGcủa Sê-ri K Cùng với ba bản cập nhật mới cho điện thoại của mình, công ty cũng đang cố gắng cung cấp nhiều tính năng của Note nhất có thể trong khi chỉ bán một phần nhỏ giá thành của Note. điện thoại thông minh hỗ trợ bút cái mà … LG Stylus 3đã công bố.

Bút cảm ứng 3nó là một thiết bị lớn và rẻ tiền chắc chắn sẽ không cạnh tranh, nhưng được trang bị bút cảm ứng tích hợp và các tính năng phần mềm đặc biệt cho nó. Android mới nếu bạn đang tìm kiếm phương tiện chặn Bút cảm ứng 3, đủ hóa đơn. Chúng tôi đã có cơ hội có một cuộc điện thoại tại đây tại CES 2017, và đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Thiết kế

Về mặt thiết kế của điện thoại thông minh, LG Stylus 3, nó có vẻ tốt trong tay, mặc dù không có một chút thú vị. Mặc dù điện thoại được làm hoàn toàn bằng nhựa và chỉ nặng 149 gram, chiếm ít không gian hơn trong toàn bộ gói, nhưng chắc chắn rằng cảm giác cầm trên tay kém cao cấp hơn so với tất cả bằng kim loại. Giống như Honor 6X đã được công bố gần đây ở Vegas.

Tuy nhiên, sự cân bằng này trong vật liệu Bút cảm ứng 3Nó đã đảm bảo rằng ‘s có một pin có thể tháo rời nhờ vào mặt sau mà bạn có thể dễ dàng mở và đóng. Bút cảm ứng 3Mặc dù nó trông không hào nhoáng như đối thủ, nhưng nó bù đắp bằng cách bổ sung chức năng khá hiếm trên thị trường di động.

Nhựa được sử dụng ở đây ZTE Blade V8 ProNó không có bất kỳ kết cấu nào, như chúng ta đã thấy, và thay vào đó chọn kiểu dáng giả kim loại. Nhìn qua thì có vẻ đẹp, nhưng thay vì một số mẫu điện thoại giá rẻ khác mà chúng tôi đã thấy đã xuất hiện trong vài tháng qua. điện thoại thân thiện với ngân sáchGợi nhớ về một cái nhìn và cảm nhận chung.

Và như bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại trong dòng sản phẩm Bút cảm ứng của LG, Bút cảm ứng 3 được trang bị bút cảm ứng riêng. Tính năng được trình bày ở đây là Galaxy Note 5 Nó không cung cấp loại độ nhạy áp suất mà bạn sẽ nhận được đối với mực ống, nhưng đối với giá cả thì đó là một sự bổ sung tuyệt vời. Bản thân chiếc bút này rất nhẹ, cho cảm giác cầm trên tay rất đẹp và nằm tách biệt trong thân điện thoại khi không sử dụng.

Màn hình

Khi LG di chuyển đến màn hình, chúng ta thấy một màn hình lớn 5,7 inch ở mặt trước LG Stylus 3. Bảng điều khiển là một bản dựng LCD và độ phân giải là 1280 x 720. Về mặt cá nhân, màn hình có vẻ tốt, nhưng nếu bạn so sánh nó với bất kỳ thứ gì có màn hình Quad HD hoặc Full HD và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy bản chất mềm mại của bảng điều khiển được sử dụng ở đây. Màu sắc sẽ trông đẹp nếu chúng không bị méo một chút và văn bản có thể bị mờ một chút khi xử lý với độ phân giải HD 720p của màn hình có kích thước này.

Những người sẵn sàng chi dưới 200 đô la hoặc khoảng 200 đô la cho một chiếc điện thoại thông minh sẽ làm tốt việc thiết lập ở đây, nhưng với nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp mức giá tương tự và độ phân giải màn hình cao hơn, có vẻ như là một bước đi sai hướng đối với bút Stylus 3. (Vì vậy, đừng mua nếu bạn có nhiều tiền)

Giao diện người dùng và bộ xử lý

Android 7.0 NougatBạn sử dụng nó ngay khi xuất xưởng trên LG Stylus 3 và phiên bản Android này cũng có giao diện tùy chỉnh của LG. LG đã quyết định giữ lại một chút trong khi thay đổi giao diện của Android, vì nó đã có sẵn trong các phiên bản trước đây của phần mềm tùy chỉnh của LG tại đây. Ngoài Bút cảm ứng 3Thật tuyệt khi thấy rằng bạn đã yêu thích Nougat.

Quyết định của LG quay trở lại với một Android được cá nhân hóa quá mức giúp mang lại cảm giác như mọi thứ đều trở nên linh hoạt và mượt mà, thế là xong. MediaTek 6750Thật tốt, nó không phải là chipset mạnh nhất trong tưởng tượng. Chipset cụ thể này bao gồm một bộ xử lý tám nhân tốc độ 1,5 GHz và được hỗ trợ bởi 3GB RAM. Sự kết hợp này cung cấp đủ mã lực cho các tác vụ nhẹ đến trung bình, nhưng đừng mong đợi hiệu suất từ ​​một trò chơi có nhiều đồ họa.

Bút cảm ứng 3Chơi với nó trên gian hàng của LG cảm thấy rất mượt mà, mặc dù hãy nhớ rằng các tác vụ của tôi trên điện thoại chỉ giới hạn ở việc mở ứng dụng và điều hướng giao diện người dùng. Và tương tự như những gì chúng ta đã thấy với Note 7 trước khi Samsung thu hồi, khi bạn tháo bút stylus khỏi thân điện thoại, menu bật lên sẽ xuất hiện.

Menu này bao gồm các thao tác khác nhau mà bạn có thể thực hiện liên quan trực tiếp đến bút cảm ứng và đó là một thao tác tuyệt vời khiến bút cảm ứng giống như một thiết bị bổ sung thực sự cho toàn bộ điện thoại hơn là một vật dụng sau đó.

Máy ảnh

Bút cảm ứng 32un Nó có một camera 13MP ở mặt sau và một camera 5MP ở mặt trước. Tuy nhiên, Stylo 3 (phiên bản Mỹ của bút Stylus 3) có camera selfie 8MP. Giao diện người dùng máy ảnh của LG đang bắt đầu lỗi thời vào thời điểm này, nhưng việc truy cập tất cả các điều khiển và cài đặt khá dễ dàng.

Pin

Tính năng lớn của bút Stylus 3 là nó cũng có pin sống và đó là pin được đóng gói bên trong điện thoại. 3.200mAh với đơn vị. Chắc chắn rằng màn hình HD 720p đã qua sử dụng có thể không phải là tính năng dễ thấy nhất của nó, nhưng kết hợp với một khối pin lớn như thế này mang lại một độ bền khá tốt.

Giá và Ngày phát hành

LG vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá cả hoặc ngày phát hành cho Stylus 3, nhưng chúng tôi dự đoán điện thoại sẽ có giá khoảng 150 đô la hoặc 200 đô la. Stylus 3 là một chiếc điện thoại hiệu suất cao ở mức giá đầy đủ. Tuy nhiên, trong khoảng một năm trở lại đây, khác điện thoại thông minh giá rẻKhi bạn dùng thuốc, bạn có thể cảm thấy tồi tệ. Vì Stylus 3 có rất nhiều ưu điểm!

Bút cảm ứng 3Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết sau. Chúng tôi sẽ xem nó ở cấp độ nào về mặt hiệu suất và chúng tôi sẽ chia sẻ các phân tích của chúng tôi với bạn cho phù hợp. Cũng cho đến lúc đó, hãy theo dõi trang web để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào về giá và ngày phát hành chính thức của điện thoại.

Leave a Reply