Advertisement
Review

Đánh giá LG L90

Với thiết kế hiện đại và khả năng sử dụng thực tế, LG L90 là một trong những mẫu điện thoại đi đầu trong vấn đề giá cả / hiệu suất mới nhất. Chúng tôi đã kiểm tra thiết bị bằng cách xem xét tất cả các khía cạnh.

Android 4.4 KitKat hệ điều hành LG L90Một mô hình kích hoạt nhận thức thị giác ngay khi bạn nhìn thấy nó, với lớp hoàn thiện bằng kim loại và thiết kế thời trang. 4,7 inch đi kèm với một màn hình LG L90Giá trị độ phân giải được cung cấp bởi màn hình cảm ứng trong 960 x 540 điểm ảnh. Khi nói đến các tính năng công nghệ dựa trên phần cứng của thiết bị, 1,2 GHz Bộ xử lý lõi tứ chạy ở tốc độ RAM 1GB LPDDR2, 8GB lưu trữ nội bộ là điểm nổi bật.

Advertisement

8 megapixel Trước người dùng có camera sau, L90 cũng có camera trước. 1,3 megapixel Cho phép chụp ảnh. Đối với camera sau, kết quả của chúng tôi trong các bài kiểm tra như khoảnh khắc hành động và ảnh chụp ban đêm đều ổn. thiết bị 2540mAhPin của nó cho phép sử dụng cả ngày.

Gõ vàophiên bản nâng cao hơn của Knock Code nếu LG L90Trong số những phẩm chất nổi bật của nó. Tính năng đánh thức điện thoại từ chế độ ngủ bằng cách nhấp đúp vào màn hình cung cấp quyền truy cập vào màn hình chính trong một bước và cài đặt được cá nhân hóa cho yếu tố bảo mật. mã số Nó cũng cho phép tạo ra. Mã nhấp chuột lý tưởng để sử dụng bằng một tay và có thể được điều chỉnh từ bất kỳ điểm nào trên màn hình.

LG L90, gần đây đã bắt đầu được bán trên toàn thế giới, là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trong giai đoạn vừa qua với thiết kế và khả năng sử dụng nhiều màu sắc. hiệu suất giá cả trong số các mô hình nổi bật của môn học.

Thông số kỹ thuật

Advertisement
  • Hệ điều hành: Android 4.4 KitKat
  • Màn hình: 4,7 inch
  • Camera sau: 8 megapixel
  • Bộ xử lý: 1,2 GHz, lõi tứ
  • RAM: 1GB
  • Pin: 2540mAh

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button