Đánh giá LG K10 2017

LG đã tiến nhanh vào cuối năm ngoái. Gã khổng lồ Hàn Quốc đã dành thời gian chính thức công bố ít nhất một số kế hoạch của mình cho loạt phim năm 2017. Đây là K3, K4, K8 và mô hình hàng đầu K10bên cạnh đó Bút cảm ứng 3 chứa sản phẩm.

Tất cả các Dòng KBút cảm ứng 3 điều nhất quán trong các thiết bị của họ là tạo cảm giác giống như hình ảnh cao cấp, cung cấp các sản phẩm có thể thay thế. Pin và tất cả đều đi kèm với khe cắm bộ nhớ mở rộng. LG dường như đã tính đến các yếu tố chính của khách hàng khi mua điện thoại thông minh trong danh mục này.

Trong khi diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, chúng tôi đã có cơ hội kiểm tra LG K10 mới nhất và bút Stylus 3 mới. Chúng tôi chia sẻ những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi. Đánh giá Stylus 3 Bạn có thể truy cập bài viết của chúng tôi từ liên kết.

Đánh giá LG K10 2017

Như đã đề cập trước đó, K10 là điện thoại thông minh tốt nhất trong số các điện thoại thông minh dòng “K” mới vào thời điểm hiện tại. Với màn hình HD 5,3 inch, bảng điều khiển cho biết trông rất sắc nét và độ cong 2,5D về phía các cạnh tạo thêm một chút sang trọng cho sự kết hợp. Phần cứng khác của nó là 8 lõi Chipset MediaTek MT6750 và bao gồm 2GB RAM. Mặc dù ở mức một phần tư, những thông số kỹ thuật này vẫn tốt hơn phần còn lại của dòng “K”.

K10Đây cũng là điện thoại dòng K duy nhất có đầu đọc dấu vân tay. Cảm biến gắn phía sau khá linh hoạt và nhạy. Không có khiếu nại ở đó. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ nội bộ 16GB nhỏ khiến người dùng cảm thấy không hài lòng hơn nhiều. Ít nhất có một khe cắm thẻ nhớ microSD để đánh bại cảm giác đó.

K10Quay trở lại với ngoại thất của máy một chút – 148,7 x 75,3 x 7,9mm, trọng lượng 142 gram, thân máy trông chắc chắn và phong cách. Nhựa là vật liệu được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới và có rất nhiều điều để nói về lợi ích của nó. Do đó, chúng tôi không quá lo lắng về những nỗ lực bổ sung của LG trong việc che giấu nó dưới dạng kim loại.

Một lợi ích rõ ràng của cách tiếp cận bằng nhựa truyền thống là nó có thể dễ dàng bao gồm pin và nắp lưng có thể tháo rời. Thêm vào đó, hình dạng tổng thể của thân máy mang lại cảm giác dễ chịu và tiện dụng.

Quay trở lại thông số kỹ thuật phần cứng, MT6750Chúng tôi chưa có thời gian để kiểm tra hiệu suất một cách chính xác, nhưng K10, chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều này khi anh ấy đến văn phòng. Trong khi đó, chúng ta có thể nói rằng giao diện người dùng và các tác vụ thông thường đều diễn ra suôn sẻ.

trên điện thoại Android Nougat chưa cài đặt. Điều này có nghĩa là khi bạn cầm điện thoại lên, bạn sẽ gặp phải 6.0 Marshmallow. Nhưng chắc chắn sau đó sẽ có bản cập nhật.

Về camera, K10 cung cấp ống kính chính 13MP. Một lần nữa, vẫn còn sớm để có bất kỳ đánh giá chất lượng thích hợp nào, nhưng LG cho biết mô-đun được đề cập đã từng được sử dụng trong một thiết bị G-series hàng đầu. Đây có thể là mẫu G3 hoặc có lẽ là mẫu G4 Beat. Camera trước 5MP cũng là một lựa chọn rất thú vị và thành công với ống kính góc rộng 120 độ.

Để giải thích tổng quan, K10Có một số tính năng cần chú ý. Đây là Wi-Fi n, LTE, NFC, bằng chứng tương lai Bluetooth 4.22.800 mah pin rời. Các tùy chọn màu sắc cũng được đáp ứng và có nhiều loại như Đen, Titan và Vàng. Trong khi đến phần cuối của bài đánh giá, hãy nhớ rằng điện thoại dòng K của LG hấp dẫn ở phân khúc trung bình và thấp. Vì vậy, khi so sánh các tính năng của điện thoại, hãy nhớ rằng bạn có thể nhận được nó với giá cả phải chăng hơn nhiều so với các điện thoại cạnh tranh.

Cuối cùng, vẫn chưa có lời giải thích nào về giá của LG K10 (2017). Bạn có thể nhận thông tin chi tiết về giá cả và ngày phát hành trong những ngày tới trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích đánh giá.

Leave a Reply