Đánh giá LG G2

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị độc giả bài đánh giá chi tiết về mẫu điện thoại G2 của LG từng rơi như một quả bom trên thị trường smartphone.

Thiết kế

Thiết kế của mẫu LG này thực sự rất đẹp. LG G2Có một màn hình 5,2 inch ở mặt trước của LG, lần này là logo của hãng trên màn hình. Không có tiêu đề3vị trí bên dưới. (Nó ở phía trên màn hình trên LG G Pro)
Ở trên cùng của màn hình là thiết bị cầm tay của điện thoại và bên trái của điện thoại là camera trước của điện thoại. Nếu bạn đã nhìn vào hình ảnh của G2, bạn có thể đã thắc mắc các phím ở đâu. Hãy để chúng tôi nói với bạn, không có phím vật lý nào trên mặt trước của G2. Các phím vật lý được đặt ở mặt sau của điện thoại, dưới camera. Mặc dù một cuộc tấn công thông minh như vậy của các kỹ sư LG là một rủi ro lớn, nhưng hầu hết người dùng đều thích nó. Ở mặt sau của điện thoại, một máy ảnh 13 megapixel chào đón chúng tôi. Có một đèn flash ở phía bên trái của máy ảnh.

Màn hình

Điện thoại có màn hình 5,2 inch. Và màn hình này có độ phân giải Full HD 1080 × 1920 pixel. Số pixel trên mỗi inch trên điện thoại là 423 pixel. LG Optimus G2 cũng có màn hình ips, giống như g pro. Không khó để nói rằng G2 cũng sẽ mang đến những hình ảnh chất lượng và sống động. LG Optimus G2 cũng có kính gorilla, có nghĩa là mô hình này có khả năng chống trầy xước và va đập.

Màn biểu diễn

Không nghi ngờ gì nữa, phần nổi bật nhất của LG G2 là bộ vi xử lý của nó. LG Optimus G2 thực sự là một thiết bị vượt xa nó. Mô hình Krait 400 của bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 MSM8974 chạy ở tần số 2260 Mhz được đặt trên điện thoại. Và với bộ vi xử lý này, dường như Optimus g2 sẽ vượt mặt các đối thủ cạnh tranh.

Máy ảnh

LG G2 có camera trước 2,1 Megapixel và camera sau 13 Megapixel. Khi chúng ta nói đến chất lượng quay video, điện thoại là Full HD. [1080×1920] Máy có thể quay video ở độ phân giải 60 khung hình / giây, ngoài ra, model còn có tính năng vừa chụp ảnh vừa quay video cùng hàng tá hiệu ứng độc đáo.

Leave a Reply