Advertisement
Review

Đánh giá Lenovo Vibe Z2

Lenovo Vibe Z2 Nó là một trong những mẫu điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Cùng với camera trước 8 MP, nó cung cấp cho bạn một góc nhìn chủ động. Sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn để chụp ảnh selfie chất lượng, đây là dòng máy mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến.

Với điện thoại di động này, cho phép bạn nhận được kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy với hỗ trợ ram 3 GB, bạn có thể nhận kết quả một cách thoải mái mà không cần rời giải trí và có được tầm nhìn rộng với kích thước màn hình 7,8 mm x 5,5 inch. Có thể thực hiện cập nhật kitkat một cách thoải mái với phần mềm Android, đây được coi là lý do khiến mọi người ưa thích, cùng với giá trị thẻ sim kép.

Advertisement

Lenovo Vibe Z2 Sản phẩm cung cấp bộ nhớ trong 32 GB, tuy nhiên không thể sử dụng thẻ nhớ phụ. Chiếc điện thoại này có ngoại hình là màn hình điện dung, cấu trúc tương thích với 3G. Lenovo Vibe Z2 Camera sau của sản phẩm là 13Mp, đây là yếu tố quan trọng để chụp ảnh chất lượng. Với độ phân giải màn hình 1280 × 720 px, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi video một cách thoải mái.

Được cung cấp cho những người có hỗ trợ dòng kép Lenovo Vibe Z2 Điện thoại di động là một sản phẩm đã được trình bày cho mọi người với các nhạc chuông đa âm, đơn âm và mp3 có trọng lượng 158 gam.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button