Đánh giá Lenovo Vibe Z2

Một trong những thiết bị thuộc phân khúc 1500 TL trong thế giới điện thoại thông minh, Leova Vibe Z2Nó có màn hình rất lớn 5,5 inch. Thiết bị có giao diện hệ thống thành công, có pin 3000 mAh. Đi kèm với một máy ảnh hỗ trợ OIS và một thiết kế cực kỳ thành công và phong cách, Lenova Vibe Z2 có màn hình độ phân giải 720P.

Lenovo-Vibe-Z2-Pro

Với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32 GB Lenovo Vibe Z2không cung cấp khả năng tăng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD. Về phần vi xử lý, có Snapdragon 410 kiến ​​trúc 64-bit của Qualcomm. Lenova Vibe Z2, có thể chụp những bức ảnh rất thành công nhờ camera chính độ phân giải 13 MP và camera trước độ phân giải 8 MP, có mật độ điểm ảnh 267 PPI mỗi điểm ảnh.

Bảo vệ màn hình bằng Corning Gorilla Glass 3 đảm bảo thiết bị có khả năng chống va đập và va đập. Lenova Vibe Z2, mỏng 7,8 mm, nặng 158 gram được rao bán với mức giá 1499 TL. Phải nói rằng máy có màn hình độ phân giải 720p, ảnh hưởng tích cực đến hiệu năng của máy. Với bộ xử lý đồ họa Adrena 306 Lenovo Vibe Z2Đó là một vấn đề tò mò về mức độ nó sẽ xuất hiện hàng đầu trong số các thiết bị đầy tham vọng trong phân khúc của nó. Thiết kế thời trang của thiết bị đã thực sự tạo thêm một bầu không khí tốt cho Lenova Vibe Z2, và có thể nói đây là một thiết bị khẳng định với thiết kế của mình trong phân khúc giá. Với bộ vi xử lý 1.2 GHz và hệ điều hành Android 4.4.4, nó khá thành công và hiệu năng của nó rất tốt mà không hề bị giảm hiệu suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.