Advertisement
Review

Đánh giá Lenovo Vibe X2

Chiếc điện thoại này, gây chú ý với thiết kế ba lớp trong thế giới điện thoại thông minh, có thiết kế khác biệt với ba màu chuyển đổi khác nhau trên các mặt của nó. Lenovo Vibe X2Tuy có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau nhưng chất lượng vật liệu cũng rất kỳ công. Với kích thước 5 inch, Lenova Vibe X2 dài 140mm.

Chiếc điện thoại thông minh này có thể được sử dụng bằng một tay, có trọng lượng rất nhẹ là 120 gram. Máy không mở được nắp lưng nên không có khả năng thay pin và tăng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD. Lenova Vibe X2 có hệ điều hành Android 4.4 KitKat và được giới thiệu cho người dùng với một giao diện mới. Ngoài ra, theo rò rỉ, bản cập nhật Android 5.0 Lenovo Vibe X2Nó sẽ đến.

Advertisement

lenovo-smartphone-vibe-x2-family-Colors-1

Màn hình sử dụng công nghệ tấm nền IPS LCD có độ phân giải Full HD. Mật độ điểm ảnh trên màn hình của nó là 441 PPI. Camera trước 5MP Lenovo Vibe X2Nó cũng có chế độ làm đẹp khuôn mặt. Lenova Vibe X2, có camera sau 13 MP, có đèn flash LED đơn. Điện thoại thông minh đi kèm với pin 2300 mAh, có bộ xử lý MT6595M của MediaTek.

Nó cung cấp một hiệu năng hoàn hảo và rất tốt nhờ có 4 nhân Cortex A17 chạy ở tốc độ 2 GHz và 4 nhân Cortex A7 chạy ở tốc độ 1.7 GHz. Lenova Vibe X2 là một trong những mô hình tham vọng nhất trong thế giới điện thoại thông minh và có thiết kế rất khác biệt. Máy ở mức đẹp về thiết kế, là một trong những mẫu smartphone có thể chụp rất hài lòng.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button