Advertisement
Review

Đánh giá Lenovo Smart Tab P10

Trong danh mục máy tính bảng, nơi có rất ít mô hình được trưng bày so với điện thoại thông minh. Lenovo Smart Tab P10 Nó hứa với chúng ta điều gì? Đối thủ iPad, Windows 10 và ngay cả ChromebookLenovo cung cấp những gì để làm cho một máy tính bảng Android trở nên thú vị và đáng thử khi so sánh với? Chúng ta sẽ cùng nhau xem.

Lenovo Smart Tab P10dự định cung cấp cho người tiêu dùng một cái gì đó để nói về. Nó cũng là một chiếc loa đa năng với đế loa riêng. Alexa Nó biến thành một máy tính bảng Android cũng có thể được sử dụng như một màn hình thông minh được hỗ trợ. Đây chắc chắn là một tính năng mới so với những android rất bình thường. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu ứng dụng này có giúp trả lại cuộc sống cần thiết cho phân khúc này hay không.

Advertisement

Xem: Điện thoại Android tốt nhất (2019)

Trong cái hộp:

Lenovo Smart Tab P10
Dock thông minh
Cáp USB Type-C
Hướng dẫn sử dụng

Thiết kế

Hầu hết mọi người, $ 300 từ một máy tính bảng có giá khởi điểm Phần thưởng không mong đợi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đừng nghĩ như vậy. tại vì Lenovo Smart Tab P10có tất cả các chi tiết trang trí của những chiếc máy tính bảng đắt tiền trong phạm vi 500 đô la. Mệt mỏi vì sử dụng điện thoại thông minh ngày nay thiết kế kim loại kính Sử dụng P10, nó trông khá đẹp so với các máy tính bảng đối thủ khác trong tầm giá $ 500.

Advertisement

Nhược điểm duy nhất của mặt kính là nó làm cho máy tính bảng cực kỳ trơn trượt đồng thời trở thành một nam châm vân tay. Tuy nhiên, Lenovotiêu chuẩn giắc cắm tai nghe 3,5 mm Chúng tôi rất vui khi thấy rằng nó cũng đã được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Thiết kế Lenovo Smart Tab P10
Thiết kế Lenovo Smart Tab P10

Điều thực sự làm cho P10 nổi bật là có đế loa đóng gói cùng nhau Màn hình thông minh được hỗ trợ bởi Amazon Alexa sẽ được chuyển đổi. Dọc theo cạnh dưới của máy tính bảng, cho phép máy tính bảng sạc khi ở trong giá đỡ. đầu nối chân pogo nó ở đó và khi bạn nhận được, nó sẽ không bao giờ hết phí. Tuy nhiên, liên kết dữ liệu giữa P10 và đế loa Bluetooth Cần lưu ý rằng nó được cài đặt trên

Đế thông minh Lenovo Smart Tab P10
Đế thông minh Lenovo Smart Tab P10

Màn hình

máy tính bảng của bạn Màn hình IPS LCD 10.1 inch 1920 x 1200 Không có gì phi thường để nói về nó. Nó là đủ hầu hết thời gian và cung cấp các chi tiết đẹp với màu sắc sắc nét. Góc nhìn không tệ, nhưng bản thân màn hình có màu sắc lạnh đáng chú ý.

Xấp xỉ Nhiệt độ màu 8500K chủ nhân. Tuy nhiên, khi nói đến các công việc hàng ngày như xem video, duyệt trang web và gửi e-mail, bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc. Chúng tôi có thể nói rằng nó có một màn hình trung bình.

Màn hình Lenovo Smart Tab P10
Màn hình Lenovo Smart Tab P10

Khi P10 Smart được gắn vào đế, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ hiển thị, cung cấp cho chúng tôi hầu hết các tính năng mà máy tính bảng Fire của Amazon và Echo Show có thể truy cập. Trong chế độ này, bạn có thể xem các tiêu đề tin tức, kiểm tra lời nhắc của chúng tôi, thực hiện các hành động liên quan đến tự động hóa nhà hoặc Amazon Prime Bạn có thể xem video trên. May mắn thay, bạn có thể tắt hoàn toàn màn hình trong khi máy tính bảng được gắn vào đế để không bị phân tâm.

Giao diện và chức năng

Vì chúng tôi đang xem xét một máy tính bảng Android ở đây nên các tính năng chính giống như trên các mẫu Android mới nhất, ngoại trừ tích hợp Amazon Alexa. Với P10 này, Amazon Echo Show Nó quản lý để trở nên khác biệt bằng cách cung cấp hầu hết các tính năng bạn sẽ tìm thấy trên một màn hình thông minh đặc biệt, chẳng hạn như Ngoài ra, những gì P10 chưa thể làm (chưa), Ứng dụng trò chuyện truy cập các thiết bị Alexa khác, chẳng hạn như

Giao diện Lenovo Smart Tab P10
Giao diện Lenovo Smart Tab P10

Trong thử nghiệm của chúng tôi, micrô của P10 đã thực hiện tốt việc nghe các lệnh thoại khác nhau của chúng tôi. Ngay cả khi có một số tiếng ồn xung quanh, máy tính bảng vẫn tiếp tục phân biệt giọng nói và hành động của chúng ta. Tuy nhiên, trong khi chúng tôi thực sự đánh giá cao sự gia tăng khối lượng trên dock, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể không đủ khả năng biến ngôi nhà thành một môi trường tiệc tùng.

Ngoài những trải nghiệm này, Lenovo còn có một tính năng hữu ích có vẻ nhỏ hoặc không đáng kể đối với một số người, nhưng nó nâng cao trải nghiệm ở một mức độ nhất định. Chỉ các nút thông thường của Android Windows-esque đưa vào thanh tác vụ Chế độ năng suấtanh ấy có.

Mặc dù chúng ta vẫn có thể truy cập các biểu tượng quay lại, trang chủ và ứng dụng thông thường, nhưng tất cả các ứng dụng đã sử dụng đều được định vị lại thành biểu tượng trên thanh tác vụ. Đa nhiệm chưa bao giờ dễ dàng hoặc hiệu quả hơn trên máy tính bảng Android kể từ khi chuyển đổi giữa các ứng dụng được thực hiện bằng cách chỉ cần chạm vào biểu tượng tương ứng trên thanh tác vụ. Lenovo Smart Tab P10 cung cấp nhiều tính năng giúp công việc của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Bộ xử lý và Hiệu suất

Nếu P10 thiếu một điểm nào đó, thì đó chính là sự nhạy bén và nhạy bén của các máy tính bảng khác. Mặc dù có vẻ như nó có thể xử lý mọi thứ dễ dàng trên giấy, nhưng chúng tôi thấy rằng ngay cả một số thứ nhỏ cũng buộc máy tính bảng. Qualcomm‘Danh tiếng Snapdragon 450, RAM 3 GB cùng với kết quả rất kém trong các bài kiểm tra điểm chuẩn tổng hợp khác nhau. Việc thiếu sức mạnh là điều rất dễ nhận thấy trong các trò chơi, vì P10 cung cấp đồ họa không ổn định và tốc độ khung hình chậm chạp.

Về mặt lưu trữ, mô hình cơ sở 300 đô la của P10 có Được hỗ trợ bởi thẻ nhớ microSD Thấp 32GB nội bộ công suất đi kèm. Nếu điều đó là không đủ đối với bạn, bạn có thể nhận được phiên bản lưu trữ 64GB với mức phí bổ sung là $ 50.

Máy ảnh

Được đặt ở góc trên bên phải của mặt sau máy tính bảng Camera 8MPbên cạnh đèn flash LED được định vị. Ở phía trước màn hình, nó có thể được sử dụng ở chế độ ngang. Máy ảnh 5MP có. Ứng dụng máy ảnh có giao diện rất đơn giản, không cung cấp tùy chọn nâng cao nào ngoài chế độ HDR và ​​các bộ lọc khác nhau. Thậm chí không có chế độ cho ảnh toàn cảnh. Cũng không có menu cài đặt để điều chỉnh thông số máy ảnh.

Máy ảnh Lenovo Smart Tab P10
Máy ảnh Lenovo Smart Tab P10

Chất lượng ảnh

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng máy tính bảng để chụp ảnh trừ khi có thứ gì đó bạn không thể bỏ lỡ hoặc cần thiết. Điều tương tự cũng được áp dụng ở đây. Với Lenovo Smart Tab P10, vì nó mang lại kết quả tốt nhất luôn là HDR Chúng tôi khuyên bạn nên chụp bằng Nếu không có nó, một số ảnh chụp ngoài trời cho thấy rõ ràng bầu trời toàn màu trắng như thế nào, trong khi bóng tối bị thiếu sáng nghiêm trọng. HDR làm phong phú các bức ảnh một chút và mang đến cho toàn cảnh một cái nhìn hài lòng hơn. Bất kể bạn chọn sử dụng HDR, hình ảnh vẫn thiếu chi tiết.

Và bạn sẽ muốn tránh chụp ảnh thiếu sáng bằng mọi giá. Những bức ảnh còn lâu mới khiến bạn hài lòng vì bạn có những bức ảnh siêu mềm và thiếu sáng. Ngoài ra, có một vấn đề thường xuyên bị nhòe khi chúng tôi cố gắng chụp bằng HDR do phơi sáng lâu.

Đáng ngạc nhiên là trong điều kiện lý tưởng, camera mặt trước hoạt động tốt. Ở một mức độ nhất định, ảnh tự chụp trông đẹp với đủ chi tiết trong ảnh, được hỗ trợ thêm bởi các hiệu ứng làm sắc nét.

Tuổi thọ pin

Pin 7000mAh Được trang bị trên Lenovo Smart Tab P10, nó đạt được kết quả vượt trội về bộ phận pin. Trong bài kiểm tra điểm chuẩn pin chuyên dụng của chúng tôi, nó dễ dàng vượt qua các mẫu cao cấp trong không gian máy tính bảng, chẳng hạn như iPad Air mới (2019) và Samsung Galaxy Tab S4. Xấp xỉ 12,5 giờ đến thời gian hiển thị Tiếp cận với P10, nó có thời lượng pin cao hơn hầu hết các máy tính bảng khác.

Tư cuôi cung

Lenovo Smart Tab P10 là một trong những sản phẩm thành công trong lĩnh vực máy tính bảng. Amazon Alexa Nó đã cố gắng nâng cao vị thế của mình bằng cách cung cấp tích hợp, điều mà bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy trong phân khúc này. Vì bạn sử dụng nó như một màn hình và loa thông minh đa năng, máy tính bảng Android này Bắt đầu từ $ 300 Khi bạn nghĩ về nó, chúng tôi có thể nói rằng nó là một gói rất ấn tượng. Tất nhiên, nó không nhận được điểm vượt qua từ chúng tôi trong phần tốc độ với bộ xử lý của nó.

Tương tự như vậy, bạn sẽ không thể chụp những bức ảnh đẹp bằng máy ảnh của họ. Tuy nhiên, nó là một thiết bị mà bạn sẽ hài lòng khi ở nhà, vì nó có thể được sử dụng để hoàn thành công việc nhanh chóng khi đang di chuyển. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó với Smart-dock để mang đến cho chúng ta tất cả những điều kỳ diệu của Alexa.

Tất nhiên, khi Alexa của Amazon bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, nó sẽ trở thành một sản phẩm chức năng hơn cho đất nước chúng ta… Khi nào? Chúng tôi không biết.

điểm cộng

  • Giá kinh tế so với các đối thủ cạnh tranh
  • thiết kế cao cấp
  • Thời lượng pin đáng kinh ngạc
  • chế độ hiệu quả

khuyết điểm

  • Hiệu suất trò chơi kém
  • Thời gian sạc lâu
  • Máy ảnh dưới mức trung bình
  • Âm trầm của loa khá thấp
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button