Đánh giá Lenovo Flex 20

Đánh giá Lenovo Flex 20 1

Flex 20thu hút sự chú ý với vẻ ngoài gọn gàng và màn hình lớn, 19,5 inch Flex 20, có màn hình cùng kích thước, khiến chúng ta liên tưởng đến một màn hình khi nhìn từ bên ngoài. Máy tính nguyên khối khung viền dày, màn hình của sản phẩm có thể nhận diện 10 ngón tay chạm. IPS có bảng điều khiển. Nếu độ phân giải của màn hình này là 1600 × 900 pixel. Việc chúng ta không thể nhìn thấy độ phân giải Full HD trên màn hình khổng lồ này, ngay cả trên điện thoại di động 5 inch, là một yếu tố tiêu cực. Chúng ta đừng đánh giá thấp sản phẩm bằng cách nói thêm rằng màn hình đủ sáng và sống động.

Bên trong Flex 20 bàn phím Bằng cách này, bạn không cần phải sử dụng các phím ảo trên màn hình để nhập và bạn có một bàn phím vật lý thoải mái theo ý mình.

Lenovo Flex 20

Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm có chân đế được thiết kế cẩn thận như một chiếc máy tính bảng lớn khi chúng ta muốn. sành điệu Hãy nói rằng nó có vẻ.

Flex 20, Intel Core i3Bộ xử lý của máy tính, được trang bị lý tưởng để sử dụng hàng ngày và giải trí vừa phải 1,7 GHz Ngoài ra, nó hoạt động ở tốc độ 4GB RAMMáy tính với tôi không có thẻ video bên ngoài. Flex 20 đi kèm với Windows 8, 500GBHDD có một đĩa cứng.

Lenovo Flex 20

Niềm vui

Khi mở máy lên, chúng ta thấy có các ứng dụng đã được cài đặt. Điều thú vị nhất trong số này Giao diện Aura Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng đúng như vậy. Khi bạn sử dụng thiết bị như một máy tính bảng, hai hoặc nhiều người dùng có cơ hội truy cập vào cùng một nội dung. Bạn có thể đánh giá các khả năng đa phương tiện được cung cấp bởi giao diện trên một màn hình. Chúng bao gồm các trò chơi và các ứng dụng khác nhau. Hãy cũng đề cập rằng có những trò chơi thú vị trong giao diện. Sẽ là một trải nghiệm khác khi đặt màn hình lớn này trên sàn và chơi trò chơi với bạn bè xung quanh.

Rạp hát tại nhà Dolby Với Flex 20, mang chất lượng đa phương tiện lên cấp độ cao hơn với loa của nó, bạn sẽ có được nhiều niềm vui hơn khi xem phim, chương trình truyền hình hoặc nghe nhạc.

Chúng tôi đã nói với bạn rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm này như một máy tính bảng, vì vậy đây là 19,5 inch Nếu bạn muốn lấy máy tính bảng có kích thước lớn và sử dụng nó độc lập với ổ cắm, hãy làm điều này. 4 tiếng thời gian bạn có thể làm.

Lenovo Flex 20

Tóm tắt

Flex 20Máy tính tất cả trong một với kích thước rất nhỏ gọn và lớn. Flex 20 có vẻ phù hợp hơn để sử dụng trên máy tính để bàn, nhưng việc có thể sử dụng nó như một máy tính bảng lớn sẽ thay đổi mọi thứ. Một trải nghiệm như vậy có thể gây hứng thú cho những người dùng tò mò.

Flex20 vốn là một chiếc máy tính giàu ứng dụng đa phương tiện và không đặt tính năng giải trí vào nền nên có thể nói là hơi bất cập về kết nối. Một điểm tiêu cực nữa là độ phân giải màn hình không được Full HD.

Lenovo Flex 20
Ai Nên Mua?

Lenovo Flex 20 là một sản phẩm thú vị vì nó có thể được sử dụng như một chiếc máy tính để bàn và một chiếc máy tính bảng khổng lồ. Nó có thể được ưa thích bởi những người dùng muốn trải nghiệm sử dụng như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.