Advertisement
Review

Đánh giá Lenovo A319

Mỗi mô hình mới gia nhập thế giới điện thoại thông minh đều trở nên quá nhiều thứ để làm theo. Lenovo A319 cũng là một mẫu điện thoại thông minh tham gia đoàn caravan này. Mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc nhập cảnh này có chất liệu mặt nhựa. Lenova A319 nặng 130 gram và có màn hình 4 inch.

Lenovo-S580_fonearena-04

Advertisement

Độ dày của điện thoại đạt 10 mm và đây là một con số cho thấy chiếc điện thoại này khá dày. Thiết bị có thể mở được nắp lưng và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Nếu chúng ta nhìn vào độ phân giải màn hình, nó có độ phân giải 480 x 800 pixel, mức bình thường đối với phân khúc của nó. Đây là một khía cạnh của thiết bị có thể bị chỉ trích, nó có 512 MB. 512 MB là một con số khá thấp, có thể là 1 GB RAM. Có thể chỉ trích Lenovo về mặt này.

Thiết bị sở hữu bộ vi xử lý MediaTek MT6572 lõi kép. Bộ xử lý này chạy ở tốc độ 1,3 GHz. Thiết bị được cung cấp cho người dùng với 4 GB không gian lưu trữ, cũng bao gồm Mali 400 như một bộ xử lý đồ họa. Android 4.4 được đưa vào thiết bị như một hệ điều hành, và với mức giá 400 TL, nó hấp dẫn những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại ở phân khúc phổ thông, với mức giá thấp hơn phù hợp với túi tiền. Thiết bị có một camera sau độ phân giải 5 MP và một camera trước. Máy sở hữu viên pin 1500 mAh, có thể nói là vượt trội so với các đối thủ. Lenova A319, sở hữu nhiều tính năng mà ở phân khúc nhập cảnh không có, là một hình mẫu lý tưởng cho những ai muốn mua một chiếc smartphone có tính năng tốt với giá cả phải chăng.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button