Advertisement
Review

Đánh giá không ai chết

Xin chào các bạn, một trò chơi khác mà chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay. Không ai chết‘ Xe tải. Trò chơi là một trò chơi rất khó, hãy để tôi nói với bạn từ đầu, tôi chắc chắn sẽ mất một thời gian để làm quen.
Bây giờ chúng ta hãy nói về menu của trò chơi. Những gì bạn thấy trong hình là menu của trò chơi.
Không ai chết
trong cổ điển Như bạn thấy trong hình, chúng ta đang kích hoạt 2 ký tự. Khi bạn nhấn phần trên cùng, phần trên sẽ nhảy và khi bạn nhấn phần dưới cùng, phần dưới cùng sẽ nhảy. Nếu chúng tôi gặp bất kỳ chướng ngại vật nào, trò chơi sẽ kết thúc.
Không ai chết
Chế độ sống sót có lẽ chế độ khó nhất ở đây chúng tôi là một nhân vật. Chúng tôi được yêu cầu đi lên và xuống và nó rất khó khăn.
Không ai chết
chế độ thoát Nó rất khó hiểu, nhưng khi bạn hiểu logic, nó sẽ trở nên đơn giản hơn những cái khác. Có cầu thang hoặc thứ gì đó ở đây, chướng ngại vật từ phía dưới đi lên và thứ gì đó buộc người chơi (như trong hình).
Không ai chết

Bản ghi trong những thứ nhỏ mà chúng ta thấy bên dưới, tài khoản mạng xã hội của trò chơi, v.v. Có những thứ. Vì rất khó để đạt được điểm cao trong trò chơi, nếu bạn làm vậy, bạn có thể đi lên trong bảng xếp hạng với một điểm số tốt. Tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi, nó là hoàn hảo để dành thời gian rảnh rỗi của bạn.
Trò chơi Cửa hàng Google Playtừ miễn phí bạn có thể tải về. Dưới đây đánh giá của chúng tôi video về trò chơi Tôi đề nghị bạn xem nó để có thêm ý tưởng về trò chơi hiện tại.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button