Đánh giá iPod Shuffle

táosắp bị lãng quên Bằng cách cập nhật loạt iPod nhắc nhở người dùng về các sản phẩm của nó một lần nữa. nano, chạm vàoXáo trộn trong các mô hình Trong khi Touch trải qua sự thay đổi lớn nhất, chỉ có các tùy chọn màu mới được thêm vào cho Nano và Shuffles. Trong bài viết này, iPod nhỏ nhất Chúng tôi sẽ xem xét Shuffle.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, không có thay đổi kỹ thuật nào trong Shuffle cập nhật ngoại trừ màu sắc.iPod Shuffle màu Điều đó đã không xảy ra, và các màu mới nhất của Shuffle như sau; không gian xám, bạc, vàng, xanh, hồng và đỏ. Nó sẽ là một bản cập nhật hữu ích hơn nếu ít nhất một tùy chọn màu mới đã được thêm vào, nhưng táo đã phá vỡ điều này bằng cách cập nhật các màu hiện có.

iPod Shuffle dành cho những người đam mê âm nhạc

của dòng iPod thiết bị giá cả phải chăng nhất Shuffle, một trong những công ty lớn nhất trên thế giới, có thể dễ dàng giành lấy danh hiệu này vì Nano và Touch đều lớn và đắt tiền. Người dùng với iPhone hoặc ít nhất là điện thoại thông minh không cần các kiểu Nano và Touch. Nhưng iPod Shuffle tất cả những gì anh ấy muốn là nghe nhạc Nó cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho những người. với clip Với cơ chế hoạt động của nó, bạn có thể mặc quần áo và đi tập thể dục một cách dễ dàng, chiếc máy nghe nhạc nhỏ gọn này rất nhỏ gọn và hữu ích.

iPod Shuffle

Misfit Flash như 1 kích thước TL iPod Shuffle, 12 gam về trọng lượng và 2GB có năng lực. Với ổ cắm tai trên đó và cáp đi ra khỏi hộp, bạn có thể tận dụng ổ cắm này và sạc thiết bị của mình giống như cách bạn truyền các tệp nhạc của mình. Không có thay đổi trong tai nghe ra khỏi hộp.

Thời gian sử dụng lâu dài

Chúng tôi có thể nói rằng nó mang lại một màn trình diễn đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá nhu cầu về chất lượng âm thanh. 15 giờ sử dụng liên tục thiết bị có thể Chúng tôi có thể lấp đầy nó hoàn toàn trong 3 giờ.

Nếu mong muốn chính của bạn chỉ là nghe nhạc 180 TLIPod Shuffle là thiết bị phù hợp nhất mang đến cho bạn chất lượng của Apple.

iPod Shuffle

Leave a Reply