Advertisement
Review

Đánh giá Hướng dẫn Chiến lược Hành trình Barn

Xin chào bạn bè bài đánh giá của chúng tôi Hướng dẫn Chiến lược Hành trình Barne đang bật. Trò chơi đã từng bùng nổ farmville Chúng tôi có bò, gà, một vườn nho, một phiên bản cải tiến nhẹ của trò chơi. Hoàn hảo cho những ai yêu thích trò chơi nông trại.
Trò chơi có các tính năng tương tự như hầu hết các trò chơi nông trại. Nếu bạn hỏi đó là những gì, trồng trọt trên đồng ruộng, thời gian thu hoạch, chăn nuôi, bố trí thức ăn cho chúng, tất cả đều có sẵn. Thực tế là trò chơi bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là một lợi thế lớn và sự hiểu biết của chúng tôi về các nhiệm vụ được đưa ra khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên làm tăng cam kết của chúng tôi đối với trò chơi. Khi chúng tôi lần đầu tiên tham gia trò chơi, chúng tôi cho đồng ruộng và động vật ăn. Sau giai đoạn này, chúng tôi đang xây dựng chuồng trại để đưa thức ăn vào. Nó tiếp tục như thế này.
Các bạn, trò chơi đẹp về mặt hình ảnh. Trong khi xem các giai đoạn xây dựng, cho gia súc ăn hoặc trồng trọt trên cánh đồng, v.v. Chúng tôi nhận được niềm vui từ trò chơi khi thực hiện nó. Ngay cả khi xem động vật ăn cũng khiến chúng ta bật cười.
Tôi chắc rằng bạn sẽ thích trò chơi này. Nó rất hấp dẫn. tôi khuyên
Hình ảnh trong trò chơi;

Trò chơi chợ ứng dụng Google PlayBạn có thể tải xuống miễn phí từ. Về trò chơi bên dưới bài đánh giá video Tôi khuyên bạn nên xem cái hiện tại.
http://www.youtube.com/watch?v=wQS1SiZbtYI

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button