Advertisement
Review

Đánh giá Huawei Watch Fit – Mua?

Ngoài điện thoại thông minh, Huawei cũng bắt đầu thể hiện mình với thiết bị đeo tay thông minh và đồng hồ thông minh. Thương hiệu rất quyết tâm và các sản phẩm mới rất cạnh tranh. Đây là một trong những sản phẩm này. Vòng đeo tay thông minh Huawei Watch Fit nó đã xảy ra.

Vòng đeo tay thông minh được giới thiệu gần đây và mở bán trực tiếp tại thị trường nước ta có nhiều khác biệt so với các thiết bị đeo tay của Xiaomi hay Samsung. Chúng ta hãy cùng xem xét các tính năng của đồng hồ thông minh, có nhiều khả năng và thiết kế khác nhau. Hãy cùng xem giá vòng đeo tay thông minh mới của Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào và quan trọng nhất là các tính năng có ưng ý không?

Advertisement

Thiết kế vừa vặn của Huawei Watch

Trước hết, tôi muốn bắt đầu với thiết kế. Bạn cảm thấy mệt mỏi với những thiết kế vòng đeo tay thông minh thông thường? Bạn có nghĩ rằng các thiết bị đeo tay thông minh không cung cấp khả năng điều khiển thoải mái trên những màn hình mỏng như dải mỏng đó?

sau đó Huawei Watch Fit Nó sẽ là một chiếc vòng tay thông minh dành riêng cho bạn. Bởi vì mô hình này có cấu trúc rất khác so với các đối tác của nó. Một màn hình hình chữ nhật được sử dụng trong vòng đeo tay thông minh này.

Diện tích màn hình lớn hơn nhiều so với các dòng máy khác. Nó có phần màn hình lớn hơn thậm chí so với đồng hồ thông minh. Cấu trúc cong nhẹ của màn hình hình chữ nhật cũng khiến nó trở nên phong cách.

Ưu điểm lớn nhất về thiết kế của mẫu vòng đeo tay thông minh mới này là rất nhẹ. Huawei muốn ngăn đồng hồ trở nên nặng hơn bằng cách sử dụng kim loại và ưu tiên sử dụng vỏ nhựa.

Advertisement
Huawei Watch Fit

Vỏ nhựa được sử dụng đủ để giảm trọng lượng xuống mức 61 gram. Vì vòng tay không tạo ra bất kỳ trọng lượng nào ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài, nó không siết chặt cánh tay quá nhiều và không bị mỏi.

Về tùy chọn màu sắc, 3 màu dây đeo khác nhau được cung cấp. Màu sắc của vỏ máy cũng có một chút thay đổi tương ứng. Màu sắc; Được công bố với màu Sakura Pink, Graphic Black và Mint Green.

Kích thước: 46 mm X 30 mm X 10,7 mm

Các tính năng hiển thị của Huawei Watch Fit

Phần mà chúng ta cần xử lý sau khi thiết kế tất nhiên là màn hình của mẫu vòng đeo tay thông minh này. Bởi vì màn hình cung cấp nhiều hơn một màn hình vòng đeo tay thông minh. Nó có màn hình đồng hồ thông minh, không phải vòng đeo tay thông minh. 1,64 inch trên kích thước màn hình AMOLED được ưu tiên.

Mang lại độ bão hòa màu đã cao Độ phân giải màn hình AMOLED về mặt 456 X 886 điểm ảnh các đề nghị. Màn hình hỗ trợ đầy đủ 16,7 triệu màu và sử dụng cảm biến ánh sáng. Cảm biến ánh sáng được sử dụng cho phép điều chỉnh ánh sáng của mẫu vòng đeo tay thông minh theo môi trường.

Huawei Watch Fit

Luôn hiển thị Nó cũng là về các tính năng của màn hình. Huawei Watch Fit cho thấy rằng loạt phim tạo ra sự khác biệt. Ngoài tất cả những điều này, giá trị độ sáng rất cao và 326 PPi chẳng hạn như mật độ điểm ảnh.

Giá trị độ sáng cao sẽ đảm bảo rằng dây đeo cổ tay có thể được sử dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Tất nhiên, đối với điều này, cần phải tuân theo một vài thử nghiệm và so sánh.

Thuộc tính hiển thị

  • Độ phân giải 456 X 886 pixel
  • Màn hình AMOLED 1,64 inch
  • Hỗ trợ hiển thị luôn bật
  • Mật độ điểm ảnh 326 PPi
  • Giá trị độ sáng cao

Có Thể Bạn Cũng Quan Tâm: Xe Máy Điện Tốt Nhất Năm 2020

Thông số kỹ thuật và hỗ trợ cảm biến

Chúng tôi nói ngay từ đầu rằng một chiếc đồng hồ thông minh được kết hợp với một chiếc vòng đeo tay thông minh. Phần cứng được sử dụng và các cảm biến được sử dụng sẽ là bằng chứng tốt nhất về điều này và sẽ là phần thực sự gây ấn tượng với người dùng.

Điểm cộng đầu tiên của chiếc vòng dành cho phái đẹp. Nhờ vòng tay có tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể thêm ngày bắt đầu có kinh vào vòng tay. Bằng cách này, quá trình có thể được tuân theo và vòng đeo tay cảnh báo bạn rằng đã đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Bạn có thể theo dõi và thu thập dữ liệu này như một dữ liệu sức khỏe.

Huawei Watch Fit

Điểm cộng thứ hai dành cho người dùng hoạt động thể thao. Thiết bị đeo tay thông minh hỗ trợ 96 bài tập khác nhau, Cảm biến nhịp tim Huawei TruSeen 4.0 chủ nhân. Nhờ cảm biến này, dữ liệu tim của bạn có thể được theo dõi trong khi chơi thể thao cũng như sau khi chơi thể thao. Vì chiếc vòng có thể ghi lại dữ liệu tim của bạn.

Không chỉ trong khi chơi thể thao, bạn còn có thể theo dõi nhịp tim của mình trong 24 giờ. Nếu có bất thường trong nhịp tim của bạn hoặc một tình trạng tín hiệu, nó có thể được phát hiện bằng cách này.

Tính năng đo oxy trong máu cũng vậy. Tính năng đo oxy liên tục theo dõi độ bão hòa oxy trong máu của bạn và cảnh báo bạn khi nó đạt đến mức nguy hiểm.

Huawei Watch Fit

Theo dõi sức khỏe Huawei Watch Fit Một trong những tính năng là Cảm biến giấc ngủ TruSleep 2.0. Nhờ cảm biến này, giấc ngủ của người dùng được ghi lại và đưa ra phân tích chi tiết về giấc ngủ.

Tính năng tương tự cũng được đưa vào mẫu Watch GT 2 và nó hoạt động thực sự tốt. Sử dụng cùng một cảm biến Theo dõi giấc ngủ Huawei Watch Fit cho biết rằng tính năng sẽ thành công theo cách tương tự.

Huawei Watch Fit

Điều cuối cùng chúng tôi sẽ nói về các cảm biến của vòng đeo tay thông minh là tính năng theo dõi căng thẳng. Khi mức độ căng thẳng của cơ thể bạn tăng lên, cảm biến này sẽ được kích hoạt và vòng đeo tay thông minh cung cấp cho bạn một số bài tập thở và giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn.

Cảm biến quan trọng

  • hệ thống theo dõi kinh nguyệt
  • Chế độ theo dõi bài tập – Tự động nhận dạng bài tập
  • Tính năng theo dõi căng thẳng Huawei TruRelax
  • Theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0
  • Hỗ trợ Huawei TruSeen 4.0

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá Hi-LEVEL 43HL670

Trạng thái pin và trạng thái sạc

Huawei Watch Fit Vòng đeo tay thông minh có thiết kế rất khác so với các mẫu khác, cho phép kích thước pin được giữ lớn hơn một chút. Ngay cả khi tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ được bật, vòng đeo tay thông minh có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 10 ngày.

Vì dù sao việc sạc pin sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn. Huawei Watch Fit sạc nhanh Nó cũng đi kèm với sự hỗ trợ, cho phép bạn sạc đầy rất nhanh chóng. Tuyên bố rằng sạc nhanh chỉ trong 5 phút mất hoàn toàn trong 1 ngày, Huawei quả quyết trong vấn đề này.

Huawei Watch Fit

Hỗ trợ phần mềm Huawei Watch Fit như thế nào?

Thương hiệu gặp sự cố với Google trên điện thoại thông minh của mình, sử dụng hệ điều hành Lite OS trên thiết bị đeo tay thông minh của mình. Nhờ hệ điều hành này, hỗ trợ giao diện bổ sung cũng được cung cấp. Hệ điều hành hỗ trợ nhiều giao diện cũng cho phép bạn sử dụng ảnh của chính mình làm giao diện. Ngoài ra còn có các tính năng như Tìm điện thoại, Tính năng camera từ xa.

Huawei Watch Fit

Giá và tính sẵn có của Huawei Watch Fit

Chúng tôi đã nói về các tính năng mới của vòng đeo tay thông minh. Nhìn vào các tính năng, chiếc vòng tay là một hình mẫu thực sự quyết đoán và thành công. Nếu giá 899 TL được khai báo là. Khi so sánh với đồng hồ thông minh, mẫu vòng đeo tay này được mua với giá này.

Tất nhiên, có những chiếc vòng đeo tay thông minh với giá rẻ hơn, nhưng có một tình trạng là không có nhiều cảm biến trong những chiếc vòng đeo tay thông minh có giá cả phải chăng hơn và việc theo dõi sức khỏe chi tiết như vậy không được thực hiện. Ngoài ra, dòng máy mới thành công hơn một chút so với các dòng máy khác về màn hình.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button