class="loading-site no-js"> Đánh giá Huawei P50 Pro

Đánh giá Huawei P50 Pro

Đánh giá Huawei P50 Pro 1

Huaweilà một chiếc điện thoại đẹp, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và có một camera chính ấn tượng. Huawei P50 Pro tiếp tục thể hiện tài năng của mình. Qua nhiều năm Huaweiđã thuyết phục được nhiều nhà phát triển tham gia vào nền tảng của họ, nhưng một số nhà phát triển lớn hơn vẫn không; do đó, nếu bạn phụ thuộc nhiều vào các dịch vụ của Google, P50 Pro có thể không phải là điện thoại dành cho bạn. Dưới đây là đánh giá chi tiết Huawei P50 Pro với những ưu và nhược điểm của nó…

Thiết kế và Hiển thị

Huawei thích tung ra những chiếc điện thoại trông đẹp và đắt tiền. Huawei P50 Pro trông thanh lịch và phong cách. Nó cũng vừa vặn trong tay. 158,8 x 72,8 x 8,5mm (chiều dài, chiều rộng, chiều dày) và 195 gam về trọng lượng, P50 Pro không quá lớn cũng không quá nặng.

Hầu hết trong những năm gần đây Huawei giống như điện thoại hàng đầu, các nút âm lượng và nút nguồn được đặt ở phía bên phải, USB loại C cảng và SHIMMER Khay nằm ở phía dưới. Trong khi loa được đặt ở trên cùng và dưới cùng; cảm biến dấu vân tay Nó đi kèm với các cạnh cong ôm lấy khung kim loại. Huawei P50 Pro có bốn màu: Vàng đen, trắng ngọc trai, hồng quyến rũ và vàng ca cao. Nhưng chỉ có một số tùy chọn màu sắc tùy thuộc vào khu vực.

Mặt sau của điện thoại được hoàn thiện bằng vàng tinh tế kim loại đánh bóng Nó đi kèm với một bề mặt. Nó trông trơn, nhưng che dấu vân tay một chút. Mặt sau của điện thoại cũng nằm trong một khối thuốc không nhô ra ngoài nhiều như một số điện thoại hàng đầu mà chúng tôi đang sử dụng gần đây. hai vòng camera khá lớn Nó cũng lưu trữ mô-đun.

Điều đó nói rằng, ‘camera ma trận kép’, như Huawei gọi, chắc chắn nổi bật. Màn hình Huawei P50 Pro 6,6 inch về kích thước và 1228 x 2700 độ phân giải và 450ppi có mật độ điểm ảnh.

Khả năng tái tạo màu sắc rất tuyệt vời và màn hình OLED rất phù hợp để xem phim và video. Huawei cũng Trên P40 Pro Tốc độ làm mới từ 90 Hz đến 120 Hz đã nâng cấp nó, giúp điều hướng giao diện người dùng hoặc điều hướng giữa các ứng dụng siêu mượt mà.

Tính năng và Hiệu suất

Huawei P50 Pro là Qualcomm, được tìm thấy trong hầu hết các điện thoại hàng đầu của năm ngoái Bộ xử lý Snapdragon 888 có hỗ trợ. Nhưng chỉ một LTE / 4G Nó đi kèm với liên kết. Điện thoại, RAM 8GB và bộ nhớ 256GB làm việc với lĩnh vực này. Tuy nhiên, các phiên bản 128GB và 512GB có sẵn ở các thị trường khác và ở phần RAM. đến 12GB trỗi dậy.

khả năng lưu trữ Bộ nhớ Nano của Huawei (NM) thẻ được bao gồm. Định dạng này thẻ nhớ microSD mặc dù không phổ biến như thẻ; Một trong những thẻ NM sim nano hình dạng và kích thước giống như thẻ, điện thoại Huawei SHIMMER trong khay một SIM thứ hai hoặc giúp bạn dễ dàng sử dụng thẻ nhớ Nano.

Giống như tất cả các điện thoại hàng đầu khác, Huawei P50 Pro đã được chứng minh là cực kỳ mượt mà và cơ động trong sử dụng hàng ngày. Điện thoại trên Geekbench 5 3018 khá gần với điểm số của các điện thoại sử dụng chip Snapdragon 888 khác.

Đối với sự vắng mặt của 5G, như chúng tôi đã đề cập; Nó phụ thuộc vào các hạn chế áp dụng đối với Huawei. Chúng tôi cũng đã chạy thử nghiệm tốc độ bằng 4G và trên Huawei P50 Pro 292 Mbps Chúng tôi có tốc độ tải xuống. Nếu chúng ta thực hiện một so sánh; ở chế độ 5G iPhone 13 Pro Max 586 Mbps Nó có tốc độ tải xuống. Đây là cách bạn có thể đánh giá sự khác biệt.

Huawei cũng rất giỏi trong việc tạo điều kiện kết nối giữa các thiết bị trong hệ sinh thái của mình. Vì vậy, một Huawei máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn hoặc MateView nếu bạn có một màn hình; những thiết bị này Huawei kết nối dễ dàng với điện thoại của bạn và với nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu.

Máy ảnh

Huawei P50 Pro được hỗ trợ bởi bốn AI Leica lưu trữ máy ảnh là khá khó khăn; Nó đi kèm với một nút camera hình viên thuốc. Camera chính rộng 50MP có cảm biến và đây là Zoom quang học 3,5x có thể 64MP kính tiềm vọng ống kính tele; 13MP ống kính siêu rộng và 40MP Nó hoạt động cùng với cảm biến đơn sắc.

Với phần cứng này, P50 Pro’s hình ảnh tuyệt đẹp Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có thể kéo nó ra. đặc biệt là vào ban ngày hiếm khi thất vọng với máy ảnh chúng tôi đã ghé qua. Hình ảnh sắc nét, chi tiết và một động rộng ra ngoài không liên tục.

Huawei đã nói rằng điện thoại thông minh trong quá khứ đã tăng cường màu sắc để làm cho hình ảnh trông sống động và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên Xử lý hình ảnh với P50 Pro; theo cách làm cho màu sắc trông sống động hơn, bao gồm tất cả các tông màu da chính. Ngoài ra, đặc biệt Chế độ AIThay vì chỉ tăng độ sống động, anh ấy đã thực hiện các điều chỉnh có mục tiêu và sắc thái hơn cho hình ảnh.

Thiết lập máy ảnh của P50 Pro hứa hẹn cho bạn nhiều tùy chọn chụp ảnh. Có thể có được cái nhìn cực rộng của một cảnh luôn hữu ích và chế độ macro chuyên dụng dành cho ảnh cận cảnh cũng vậy.

Tuy nhiên, điều này quản lý màu sắc trong các chế độ, Đó là điều mà Huawei vẫn cần phải tiếp tục. Ví dụ, camera chính rộng Ảnh chụp bằng ống kính siêu rộng trông ấm hơn so với cùng một bức ảnh được chụp bằng ống kính siêu rộng. Cho rằng đây là một trải nghiệm hàng đầu, chúng tôi đã hơi thất vọng với sự thay đổi màu sắc như vậy.

Nó cũng có mức độ chi tiết đáng kinh ngạc từ ống kính rộng chính; Zoom quang học 3,5x Kính tiềm vọng bạn tìm thấy sẽ chuyển sang ống kính tele. với P50 Pro đến 100x Bạn có thể phóng to lên đến 30-50x và hầu hết các hình ảnh có thể sử dụng zoom lên đến 30-50x bằng cách nào đó, phần còn lại của phạm vi zoom là một yếu tố mới mà chúng tôi có thể nói.

Phần mềm

Như với tất cả các điện thoại Huawei gần đây; P50 Pro chạy Android, nhưng do các hạn chế của chính phủ Hoa Kỳ không có dịch vụ của google. Điều thú vị là Huawei đã ra mắt P50 Pro tại các thị trường quốc tế; chứ không phải là HarmonyOS, một Android được sử dụng ở Trung Quốc Android 10 và EMUI đã chọn khởi chạy với

Thiếu các dịch vụ của Google và Cửa hàng Play; điều gì đó để người dùng tính đến và tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới và mức độ phụ thuộc của bạn vào các dịch vụ của Google; Nó có thể gây ra một chút rắc rối.

Huawei, ứng dụng của các nhà phát triển ứng dụng; Phải mất rất nhiều nỗ lực để chuyển chúng đến Thư viện ứng dụng, nơi tương đương của Huawei trong Cửa hàng Play. Từ ngân hàng đến giao thức ăn và các tiện ích ở Trung Đông; Hầu hết các ứng dụng phổ biến nhất đều có trong Thư viện ứng dụng. Tuy nhiên Hỗ trợ cho một số ứng dụng chính như Instagram và WhatsApp vẫn còn thiếu.

Ví dụ, Tới Gmail, Google Photos hoặc YouTubeNếu bạn tin tưởng; lựa chọn duy nhất của bạn đối với những dịch vụ này không phải là một trải nghiệm lý tưởng truy cập bằng trình duyệt web. Điều này gây thất vọng và nằm ngoài tầm kiểm soát của Huawei; đây là người dùng điện thoại giao diện đáng tiếc vì nó trông rất tuyệt và sử dụng không phức tạp.

Tuổi thọ pin

P50 Pro, xem xét độ dày 8,5 mm của điện thoại; đứa nhỏ 4,360mAh hoạt động với pin. Tuy nhiên, điện thoại 5G dung lượng và độ bền của pin đủ cho một ngày sử dụng vừa phải.

Đây là khoảng trước khi bạn cần tăng cường điện thoại của mình. 6-7 giờ nghĩa là thời gian bật màn hình. liên tục trực tuyến, GPS Nếu bạn là một người dùng nặng về ảnh và video; thời gian bật màn hình giảm xuống dưới sáu giờ và cần được sạc lại trước khi kết thúc ngày.

May mắn thay, Huawei; nghĩa là bạn nên tránh các vấn đề về tuổi thọ pin; Nó có vô số tính năng sạc tích hợp. Đầu tiên, thông qua phần được cung cấp cùng với sản phẩm; 66W tốc độ sạc, khoảng. Đến 0-70% trong 30 phút Nó có nghĩa là bạn có thể ra ngoài và sạc đầy trong vòng chưa đầy một giờ.

Ấn tượng hơn nữa là P50 Pro, với bộ sạc độc quyền tùy chọn; Nó cũng hỗ trợ sạc không dây 50W. Trong khi làm việc, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình như một pad không dây nếu bạn đã quen với việc đặt trên nó; Việc bạn hết pin ở những thời điểm quan trọng là điều khó xảy ra. Thật không may, trên hàng đầu hỗ trợ sạc không dây ngược không có cái này; đáng ngạc nhiên vì đó là một tính năng mà chúng tôi đã thấy trong các điện thoại Huawei trước đây.

Tại sao Mua?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chụp ảnh hoàn hảo

Dòng Huawei P nổi bật với camera và P50 Pro cũng không khác. Máy ảnh chính chụp ảnh xuất sắc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Android hàng đầu không có Google

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Android nhưng không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Google; P50 Pro là một trong những điện thoại tốt nhất mà bạn có thể mua.

Nếu bạn sở hữu các thiết bị Huawei khác

Huawei đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc kết hợp các thiết bị của mình vào hệ sinh thái của mình. Hiện đang là máy tính xách tay của Huawei; Nếu bạn có máy tính bảng hoặc màn hình, P50 Pro có thể trao đổi dữ liệu hoặc chia sẻ màn hình với chúng một cách liền mạch.

Tại sao không mua?

Nếu các dịch vụ của Google quan trọng đối với bạn

Nếu các dịch vụ của Google như Gmail, Google Photos, YouTube và Google Maps cần thiết cho cuộc sống hoặc công việc của bạn; Tốt hơn bạn nên tìm ở nơi khác.

Nếu bạn muốn kết nối 5G

Huawei P50 Pro không đi kèm với kết nối 5G và nó nằm trên điện thoại tiếp theo của bạn; Nếu bạn muốn kết nối thế hệ tiếp theo, bạn sẽ phải xem xét các lựa chọn thay thế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá cả phải chăng

Huawei P50 Pro, so với các đối thủ của nó táo từ Samsung Mặc dù nó có giá cả phải chăng hơn, nhưng nó có một thẻ giá hàng đầu. Vì vậy, rất tốn kém.

Sự kết luận

Thật không may, dòng P50 đã phải đối mặt với các vấn đề tương tự như hầu hết các điện thoại Huawei mới khác kể từ tháng 5 năm 2019. Lệnh cấm của Huawei cấm công ty sở hữu bất kỳ tính năng nào của các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm cả Google. Điều này có nghĩa là không có điện thoại nào trong dòng P50 sẽ có ứng dụng Google, bao gồm cả Cửa hàng Google Play.

Ngoài ra, bên ngoài Trung Quốc, Huawei không hỗ trợ điện thoại thông minh 5G. Do đó, các model toàn cầu chỉ hỗ trợ 4G, mặc dù Snapdragon 888 được tích hợp sẵn. Nếu bạn không thể làm gì nếu không có Google trong cuộc sống của mình, chắc chắn vẫn có những điện thoại thông minh khác với máy ảnh tuyệt vời và các tính năng mạnh mẽ. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh có camera tuyệt vời mà không bận tâm đến các tính năng của Google, thì P50 Pro là dành cho bạn!

Giá Huawei P50 Pro

Huawei P50 Pro 256 GB (Huawei Thổ Nhĩ Kỳ đảm bảo)

21.999,00 TL

Đi đến trang web

Hepsiburada.com

Huawei P50 Pro 256 GB (Huawei Thổ Nhĩ Kỳ đảm bảo)

21.999,00 TL

Đi đến trang web

Hepsiburada.com

Leave a Reply