Advertisement
Review

Đánh giá Huawei Mate 10 Lite

táoSAMSUNG Nếu bạn không sẵn sàng chi nhiều tiền cho điện thoại hơn giá trị của chúng, bạn có một lựa chọn mới: Huawei Mate 10 Lite. Chiếc điện thoại này sẽ khiến bạn ngạc nhiên nhất với tính năng camera, đây là một chiếc điện thoại tầm trung và giá của nó thực sự rất hợp lý. Nếu bạn cần các tính năng cơ bản Huawei Mate 10 Lite hoàn toàn là bạn.

Giờ đây, có một chiếc điện thoại mới để thêm vào danh sách tầm trung. Nó chính thức được bán tại Úc với tên gọi Nova 2i với giá $ 380.

Advertisement

Điện thoại này có đúng 4 camera. Hai camera được đặt ở mặt trước và hai ở mặt sau. Chúng khá sặc sỡ. Mate 10 Lite Với màn hình sống động 2160 × 1080 pixel và tính năng cảm ứng nhạy bén, đây là một chiếc điện thoại có đủ sức mạnh để duyệt internet và xem video mượt mà.

Bốn máy ảnh khác nhau

Năm ngoái, camera kép cho điện thoại đã trở thành mốt. Mate 10 Lite Huawei đã tăng gấp đôi điều này và mang đến một hệ thống bốn camera cho điện thoại này. Điện thoại có camera kép không chỉ ở mặt sau (16 + 2 megapixel) mà còn ở mặt trước (12 + 2 megapixel).

Vâng, có 4 camera là tốt và đẹp về mọi mặt. Tuy nhiên, miễn là chất lượng của những chiếc máy ảnh này cũng tốt, thì tình huống dễ chịu này vẫn có giá trị. với một camera phía sau Google Pixel 2 ($ 649,99) đã chứng minh điều này cho chúng tôi. Vì khoảng cách lớn nhất giữa điện thoại tầm trung và điện thoại cao cấp thường là chất lượng camera. Mate 10 LiteBạn không nên mong đợi máy ảnh của máy ảnh quá tốt.

Nó có thể chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng tốt. Một hình ảnh hơi sạn xuất hiện trong một số bức ảnh thiếu sáng. Ngoài ra, nhiều bức ảnh được chụp dường như đã được chỉnh sửa quá mức một cách giả tạo.

Advertisement

Bất cứ điều gì bạn mong đợi từ camera của một chiếc điện thoại tầm trung, chiếc điện thoại này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều như vậy. Trong khi chúng tôi đang kiểm tra nó, chúng tôi xem xét nó rất cẩn thận. Trên thực tế, camera của điện thoại không có một lỗi camera nào đáng chú ý, có thể nói rằng nó có camera sẽ làm được việc.

Thật tuyệt khi cả camera trước và sau đều có thể chụp ảnh kiểu bokeh bắt chước hiệu ứng độ sâu trường ảnh của máy ảnh DSLR. Thật tốt khi có khả năng này, ngay cả khi mọi người không thể phát hiện ra các chi tiết nhỏ như tóc và các điện thoại khác. Công nghệ của Huawei cho phép bạn điều chỉnh khẩu độ sau khi chụp ảnh chân dung. Vì vậy, bạn có thể thay đổi độ mờ của nền. Điều này rất hữu ích vì điện thoại của bạn làm mờ nền theo mặc định. Ngoài ra còn có một tùy chọn đáng tin cậy cho camera trước. Tùy chọn này là một chức năng làm mềm ảnh để có màu da mịn hơn.

Ngân sách thân thiện

Mate 10 Lite, NFC các tùy chọn và không thấm nước Một số tính năng chính của điện thoại mới như không có. Tuy nhiên, một trong những điểm mạnh nhất của nó là nó là một chiếc điện thoại giá rẻ.

Nó cho cảm giác trọng lượng tốt, tránh kết cấu nhựa của nhiều điện thoại giá rẻ. Màn hình 5,9 inch 2: 1 Nó cũng là một sự kết hợp rất đẹp với các viền nhỏ của điện thoại. Của Samsung Galaxy Note 8Bạn cũng sẽ có tùy chọn mở rộng hầu hết các ứng dụng để phù hợp với không gian bổ sung này, như với. Màn hình 2160 × 1080 pixel trông sắc nét và sống động. Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự suy giảm nào.

Được cung cấp sức mạnh bởi Kirin 659, bộ vi xử lý của riêng Huawei, điện thoại nhanh chóng xếp hạng tốt trong các bài kiểm tra so sánh so với các đối thủ đắt tiền của nó. Mặc dù camera ở phía sau một chút nhưng máy quét dấu vân tay, hoạt động siêu nhanh, có thể được coi là một trong những tính năng tốt của điện thoại.

Trên thực tế, điện thoại cũng có đủ khả năng đồ họa để chơi game 3D. Sonic Dash iPhone 8như trong Mate 10 LiteNó hoạt động khá tốt trong.

Cuối cùng, chiếc điện thoại 64GB Nó đi kèm với tùy chọn không gian lưu trữ. Điều này thường 32GB hoặc 16 GB Nó rộng hơn so với các điện thoại tầm trung khác cung cấp nó.

Nhấp vào đây để biết các tính năng chi tiết của Huawei Mate 10 Lite.

Phía dưới Huawei Mate 10 LiteBạn có thể xem kết quả kiểm tra AnTuTu Benchmark và kết quả của các điện thoại tầm trung khác:

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button