Advertisement
Review

Đánh giá Huawei Honor 10

Honor luôn hướng đến việc sản xuất những chiếc điện thoại hàng đầu với những tính năng tốt nhất với mức giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể nhớ rằng công ty đã cố gắng tạo ra một chiếc điện thoại tuyệt vời với mẫu Honor 9 vào năm ngoái.

Rất nhiều điều đã xảy ra trong thế giới điện thoại thông minh kể từ năm ngoái. Các yếu tố như khía cạnh, màn hình tỷ lệ 18: 9 đã hình thành nền tảng của các thiết bị cao cấp. Ngoài ra, các bộ vi xử lý mới với AI tích hợp và các bản nâng cấp Android mới nhất là những tính năng khác.

Advertisement

Cũng như giá thấp hơn Danh dự 10 Một chiếc flagship mới ra mắt khác Huawei P20 Nó có nhiều điểm chung với Bởi vì Huawei là công ty mẹ của Honor, có nghĩa là hầu hết những gì bạn thấy trên điện thoại hàng đầu của Huawei cũng được đưa vào điện thoại Honor.

Huawei P20 Nếu chúng ta phải xác định mối quan hệ với Danh dự 10chứ không phải là anh chị em Huawei P20Có thể nói anh ấy là anh họ của mình. Chúng trông giống nhau nhưng thiếu một vài tính năng và có giá thấp hơn để bù đắp.


Giá và ngày phát hành của Honor 10

Danh dự 10 của mô hình giá là $ 540 được xác định là. Ở một số thị trường hiện nay Danh dự 10Bạn có thể mua . Chúng tôi không biết giá thực của điện thoại, hiện vẫn chưa được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sắp tới điện thoại của bạn Thổ Nhĩ Kỳ bán hàngSẽ được bắt đầu.

Nếu chúng ta so sánh giá với mô hình trước đó Danh dự 10 mô hình từ Honor 9 Đắt hơn $ 30 nhưng ở đây chúng ta có thể thấy các tính năng đáng để nâng cấp. Nó vẫn rẻ hơn so với các thiết bị hàng đầu khác, ngay cả khi giá tăng giữa các mẫu của nó. Ví dụ Huawei P20 Nó là một sự thay thế đắt tiền hơn nhiều.

Advertisement

Thiết kế và Hiển thị

  • Hiệu ứng bóng đặc biệt trên bảng điều khiển phía sau
  • Màn hình Full HD + với đỉnh cao
  • Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cảm biến hồng ngoại

Đánh giá Huawei Honor 10Danh dự 10Tập trung rất nhiều vào thiết kế và chúng ta không thể phủ nhận rằng đó là một thiết bị đẹp.

Nó trông tương tự như Huawei P20 với hiệu ứng chạng vạng, nhưng mô hình này hơi khác một chút. Nó hiển thị cho bạn một màu sắc khác nhau tùy thuộc vào góc độ bạn nhìn từ mặt sau của thiết bị.

Mặc dù chiếc điện thoại có vẻ ngoài đặc biệt vì nó khá độc đáo, nhưng chúng tôi đồng ý rằng nó có một cái nhìn đẹp và táo bạo.

Đánh giá Huawei Honor 10Đánh giá Huawei Honor 10 Đánh giá Huawei Honor 10

Cái này tùy chọn màu sắc thú vịXanh ma nó được gọi là. Tuy nhiên, trong những hình ảnh báo chí mà chúng ta không thấy ngoài đời rất giống với màu xanh lam một Màu xanh lá cây tưởng tượng Ngoài ra còn có một sự lựa chọn về màu sắc.

Đánh giá Huawei Honor 10

Nếu bạn không muốn những tùy chọn màu sắc kỳ lạ đó, luôn có một màu trông truyền thống hơn. ĐenXám Ngoài ra còn có các tùy chọn.

Mặc dù nó có màn hình lớn hơn nhiều Danh dự 10Nó không lớn hơn nhiều so với Honor 9. Thành thật mà nói, nó không phải là một chiếc điện thoại lớn. Nhưng những ai muốn có một màn hình lớn iPhone 8 Plus Nó cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không thể thoải mái sử dụng một thiết bị như

Tấm kính ở mặt sau để đạt được hiệu ứng tuyệt đẹp qua các tia sáng Sử dụng 15 lớp kính Đó là yếu tố lớn nhất được đặt lên hàng đầu về mặt thiết kế.

Danh dự 10Có một dải kim loại dọc theo các cạnh của. Đây là cái bên dưới Giắc cắm tai nghe 3,5 mmCổng USB-C và với nút âm lượng / nguồn ở bên phải, nó có giao diện cao cấp.Đánh giá Huawei Honor 10Danh dự là ở đây tối giản đã đi đến một chế độ xem và thiết bị đã hoạt động tốt trên đó. Góp phần tạo nên thiết kế tuyệt đẹp này, thay vì nằm ở mặt sau hoặc được nhét vào mặt trước của điện thoại, giờ đây nó được đặt ở viền dưới nhưng dưới kính và được thiết kế lại máy quét dấu vân tay ngang với màn hìnhLà.

Máy quét dấu vân tay này không phải là máy quét dưới màn hình mà chúng ta đã thấy trên một số điện thoại như thiết bị VIVO X20 Plus mới. Trên thực tế, nó không chính xác dưới màn hình.

Nơi đặt ngón tay mỏng hình thoi được chỉ định. Bạn biết vị trí đặt ngón tay của mình để đặt ngón tay vào máy quét. Nó dường như không kém nhạy hơn do máy quét được đặt dưới kính.Đánh giá Huawei Honor 10Tính năng mở khóa bằng khuôn mặt nó hoạt động tốt. Nó phát hiện khuôn mặt của chúng tôi từ các góc độ khác nhau và sẽ không mở ra cho người khác. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động khi đeo kính râm vì vậy iPhone XChúng tôi có thể nói rằng nó không ấn tượng bằng trình duyệt trong.

Màn hình rất khác so với Honor 9. iPhone X và có vẻ như điện thoại sẽ ra mắt trong năm nay. 5,84 inchness 19: 9 một ở đầu màn hình khía có. camera selfie công nghệ nhận dạng khuôn mặt xuất hiện như các phần tử khác của bảng điều khiển phía trước.Đánh giá Huawei Honor 10Độ phân giải màn hình Full HD + Là . Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được độ phân giải Full HD và một vài điểm ảnh bổ sung do màn hình cao hơn các thiết bị Honor trước đây.

Màn hình của Honor sáng, rõ ràng, đẹp và sống động, và độ phân giải tối đa là một tính năng đặc biệt ấn tượng.Đánh giá Huawei Honor 10Nó có một viền tương đối nhỏ xung quanh thiết bị và notch của nó hơi nhỏ so với những gì chúng ta đã thấy trên các thiết bị hàng đầu khác. Nếu bạn không thích giao diện notch, bạn có thể ẩn nó bằng cách tạo một thanh màu đen ở cả hai bên. Tất nhiên, điều này cũng sẽ làm giảm kích thước màn hình một chút.

Tuổi thọ pin

Kích thước pin Honor Danh dự 10‘trong 3400mAh được xác định như. Đây có vẻ là một cải tiến khi mẫu cũ có pin 3200mAh, nhưng đừng quên rằng màn hình lớn hơn ở đây.

Đối với Honor 9, chúng tôi nghĩ rằng điện thoại mới này thường sẽ kéo dài cả ngày chỉ với một lần sạc. Chúng tôi đã sử dụng thiết bị trong hai tuần và đôi khi chúng tôi gặp phải một vài tình huống mà thời gian sạc không kéo dài cả ngày.

Ở độ sáng đầy đủ trong quá trình kiểm tra pin bình thường của chúng tôi 90 phút video Full HD chúng tôi đã chơi. Điện thoại ở cuối video 84% tình trạng pin dường như. Đây đã được ghi nhận là một điểm số khá, nhưng chúng tôi không thể nói rằng nó tuyệt vời.

Danh dự 10 mô hình sạc nhanh Nó đi kèm với một chiếc điện thoại và chúng tôi đã thấy trong thử nghiệm của mình rằng nó có thể sạc đầy điện thoại trong hai giờ. Tính năng sạc nhanh đặc biệt hữu ích khi bạn cần sạc điện thoại từ nửa giờ trở lên trong vài giờ.

Danh dự 10thật không may trong không hỗ trợ sạc không dây tuy nhiên, đây là một tính năng bổ sung mà chúng tôi không mong đợi sẽ thấy trong một thiết bị hàng đầu rẻ hơn. nhiều thế này Huawei P20Bạn thậm chí không thể nhận được iPhone 8iPhone XNó vẫn là một tính năng mà chúng ta thấy.Đánh giá Huawei Honor 10

Đánh giá máy ảnh Honor 10

Như với các điện thoại Huawei và Honor trước đây Danh dự 10 mô hình quá camera sau kép nó đi kèm với. một cảm biến 24MP đơn sắc cái kia là Ống kính đơn sắc 16MPbao gồm da.

Khi bạn chụp ảnh trên camera sau ở chế độ tự động, máy ảnh sẽ chụp cùng một tấm ảnh với cả hai cảm biến và kết hợp các bức ảnh với nhiều chi tiết hơn so với việc bạn chụp từ một ống kính duy nhất.Đánh giá Huawei Honor 10Chất lượng ảnh của điện thoại là rất tốt. Danh dự 10máy ảnh của Huawei P20 Mặc dù nó không có nhiều tính năng máy ảnh của mô hình của nó, nó vẫn hoạt động rất tốt ở chế độ tự động.

Công nghệ xử lý của Honor để tự động nâng cao những bức ảnh bạn chụp sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo. Nó có nghĩa là phần mềm máy ảnh sẽ sử dụng các thuật toán mà nó tin là kết quả tốt nhất để làm sáng khu vực chụp hoặc thay đổi tiêu điểm.

kể cả những mảng xanh hoặc vật nuôi. Nó có thể xác định 22 cảnh khác nhau.Vì vậy, anh ấy nói rằng điện thoại sẽ phát hiện những gì bạn đang chụp và chỉ cho bạn cách cải thiện bức ảnh.

từ video Huawei Honor 10 Bạn có thể xem ảnh chụp từ camera.

https://www.youtube.com/watch?v=XeZlruTXXLA

Bạn cũng có thể nhấn nút để chụp ảnh bằng các tính năng AI và xem ảnh trông như thế nào mà không cần cải tiến AI. Nếu điện thoại không chỉnh sửa ảnh theo ý bạn, bạn có cơ hội hoàn nguyên về ảnh gốc.

Máy ảnh Honor 10 rất nhiều tính năng mod chuyên nghiệp có. Vì vậy, bạn có thể thử với những thứ này nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các cài đặt để có được kết quả tốt nhất trên các chủ đề khác nhau.

Trải nghiệm quay video của chúng tôi trên Honor 10 cho đến nay không quá tuyệt vời. Nhưng những thước phim chúng tôi chụp được có vẻ tốt. Video chúng tôi quay rất mượt và cả chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh đều cao.

Một thiết bị mạnh mẽ có thể chụp ảnh selfie chất lượng cao trước điện thoại đủ tốt để sử dụng trên mạng xã hội. Camera selfie 24MP có.

Một tính năng mới của chế độ Chân dung là bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho ảnh tự chụp của mình. Tính năng này cũng là điều bạn có thể làm với camera sau, nhưng nó đặc biệt hữu ích cho ảnh tự chụp. Có năm lựa chọn khác nhau: ánh sáng dịu, ánh sáng bướm, ánh sáng phân chia, ánh sáng sân khấu và ánh sáng cổ điển.Đánh giá Huawei Honor 10Hai chế độ cuối cùng sẽ chỉ tập trung vào khuôn mặt của bạn. Ánh sáng cổ điển sẽ cung cấp cho bạn một bộ lọc đen và trắng, trong khi ánh sáng sân khấu sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn cắt nền và tập trung vào khuôn mặt của bạn. Nó sẽ cho một hiệu ứng sáng hơn nếu nó là ấn tượng.

Ảnh tự chụp không có các chế độ ánh sáng này cũng trông đẹp. Tuy nhiên, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng kém, hai chế độ đầu tiên sẽ giúp bạn chụp ảnh selfie chất lượng hơn.

Một yếu tố hữu ích khác là bạn có thể điều chỉnh ánh sáng sau khi chụp ảnh.

Tính năng này được triển khai với chế độ Chân dung trong ứng dụng máy ảnh. Điều này cung cấp hiệu ứng bokeh và cho phép bạn tự động làm mờ hậu cảnh của ảnh chụp, giống như với camera sau.

Ngoài ra còn có một máy ảnh hiệu ứng làm đẹp ở mười cấp độ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa những khuyết điểm trên da.

Tóm lại, không ai có thể trông xấu xí trong các bức ảnh bằng camera selfie của chiếc điện thoại này.

Phần mềm và giao diện

Honor 10 đi kèm với phần mềm Android 8.1 Oreo mới nhất và giao diện tùy chỉnh riêng của Huawei, Emotion UI 8.1.

Giao diện này trông rất khác so với những gì bạn đã thấy trên các điện thoại khác (trừ khi bạn đã từng sử dụng Huawei hoặc Honor) và có thể mất một số thời gian để làm quen.Đánh giá Huawei Honor 10Ví dụ, Honor 10 không có ngăn kéo ứng dụng theo mặc định. Thay vào đó, bạn phải điều hướng màn hình chính để sắp xếp các ứng dụng của mình.

Để thêm ngăn kéo ứng dụng, bạn phải thử cài đặt. Tuy nhiên, một số kiến ​​thức kỹ thuật có thể được yêu cầu để tìm và kích hoạt tùy chọn.Đánh giá Huawei Honor 10Giao diện người dùng Emotion 8.1 trông đẹp hơn nhiều so với các thiết bị Honor và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn bằng cách thay đổi nền, chủ đề và hơn thế nữa.

Google Pay không hoạt động trên thiết bị chúng tôi đang sử dụng. Nhưng xem xét rằng điện thoại đi kèm với NFC, vì vậy nó sẽ có thể hỗ trợ nó.

Đánh giá hiệu suất và kết quả điểm chuẩn

Chipset mới nhất và lớn nhất của Huawei nằm trong Honor 10. Cái này Hisilicon Kirin 970 được gọi và khi nó ra mắt vào đầu năm nay Huawei P20 là bộ xử lý mà chúng ta thấy bên trong.

Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề hiệu suất đáng chú ý nào trong quá trình thử nghiệm với điện thoại và chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề hiệu suất đáng chú ý nào trong thời gian sử dụng điện thoại.

Điện thoại Honor dành cho các thị trường trên toàn thế giới Tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB thông báo với Chúng tôi đã sử dụng phiên bản 4 GB và không gặp bất kỳ sự cố nào.Đánh giá Huawei Honor 10Chúng tôi đã chạy các điểm chuẩn trên Honor 10 và nhận được điểm đa lõi trung bình là 6570 trong Geekbench 4. Nó tệ hơn những gì chúng ta đã thấy trên Honor 9 (6633) năm ngoái, nhưng đó là điểm số cho phiên bản RAM 6GB của Honor 9.

Chúng tôi đặc biệt muốn phiên bản tiêu chuẩn của Honor 10 đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ. Ở một số thị trường, bạn sẽ có thể mua nó với 64GB. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dung lượng lớn hơn trên điện thoại này.

Trong khi đó trên điện thoại Không hỗ trợ microSD nên được gạch chân. Vì vậy, không có cách nào để tăng dung lượng lưu trữ của điện thoại nếu bạn nhận được phiên bản nhỏ hơn. Vậy thì đừng buồn.

Có nên mua Huawei Honor 10 không? Huawei Honor 10 như thế nào? để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn từ đây Bạn có thể vào bài viết liên quan của chúng tôi.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button