Advertisement
Review

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Huawei cuối cùng là tai nghe không dây mới của họ, freebuds 3Anh ấy đã lấy ra. Có vẻ như Huawei là một công ty tốt vì Apple đã phát hành AirPods Pro trước đó. Cả hai đều nhằm mục đích giảm tiếng ồn chủ động. So với dòng Apple AirPods, dòng Huawei Freebuds nhìn chung có mức giá cạnh tranh hơn.

Freebuds 3 mới cũng không ngoại lệ. Táo $ 249 (1,479 TL) So với giá của nó, Freebuds 3 có giá $ 197 (1.170) có cùng mức giá với AirPods 2 và đáng ngạc nhiên là tính năng khử tiếng ồn tích cực cung bao gôm. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến một so sánh đơn giản giữa Huawei Freebuds 3 và Apple AirPods Pro và kiểm tra chi tiết Freedbuds.

Advertisement
Đánh giá Huawei Freebuds 3
Huawei Freebuds 3 và Airpods Pro

Thiết kế

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Cả hai đều nâng cao phong cách xuất hiện của họ với nhận dạng không dây mạnh mẽ; điều này có thể sẽ trở thành các tài liệu tham khảo khác nhau cho thiết kế của tai nghe không dây bên dưới. Khá khó để nói thiết kế nào tốt hơn. Nhưng ngoài trải nghiệm và sử dụng, So với thiết kế trong tai, thiết kế mở của Huawei Freebuds 3phù hợp với hầu hết các tai của mọi người mà không có bất kỳ khó chịu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe đặc biệt để sử dụng lâu dài, chắc chắn Huawei Freebuds 3 có thể mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

freebuds 3Xem xét mức giá cạnh tranh, thực sự công bằng hơn khi so sánh nó với Apple AirPods 2. Vì cả hai đều rất vừa vặn và có chung trải nghiệm sử dụng. Tuy nhiên giảm tiếng ồn tích cực Sau khi cân nhắc lựa chọn của bạn, freebuds 3Không khó để nói rằng đó có vẻ là một lựa chọn hấp dẫn hơn.

Âm thanh

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Ngoài kích thước vừa vặn với tai, có một số kích thước quan trọng cần xem xét khi chọn tai nghe như âm thanh, giảm tiếng ồn, độ trễ âm thanh và giọng nói. Sau đó, bạn có thể ánh xạ chúng theo kịch bản sử dụng cá nhân. Vậy âm thanh của nó như thế nào?

Là tai nghe mở không dây, Freebuds 3 âm thanh tuyệt vời. Hoặc chúng tôi có thể nói rằng nó tốt một cách đáng ngạc nhiên, vì chúng tôi không mong đợi nó được trang bị rất nhiều. Âm trầm tốt mang lại độ sâu tốt hơn dưới âm thanh, và dải trung đẹp và phong phú có thể ẩn đi những chi tiết tuyệt vời của cả nhạc cụ và giọng hát. Âm vực cao nghe có vẻ xuyên hơn một chút so với Apple AirPods Pro. Đặc biệt là khi bạn gần đến mức âm lượng 100%, âm thanh sẽ mất đi một phần âm trầm, khiến âm cao bị biến dạng một chút. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn không nên nghe ở mức âm lượng đầy đủ trên Freebuds 3.

Advertisement

Nhưng thiết kế mở ở đây thực sự là một may mắn hỗn hợp. Nó mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt vời, trong khi đó, tai nghe này có tác dụng rất lớn đến âm thanh khi đeo trên các hình dạng tai khác nhau. Chúng tôi đã mang Freebuds 3 cho một số người và hỏi họ về tính khả dụng của nó. Nhiều người trong số họ có đánh giá khá giống như chúng tôi đã làm, nhưng chúng tôi vẫn nhận được lời phàn nàn về hiệu suất âm trầm. Chúng tôi cho rằng lý do ở đây là thiết kế dạng mở không vừa vặn hoàn toàn và các hình dạng tai khác nhau tạo thêm các biến thể khác cho trải nghiệm nghe thực tế. Nhưng bạn càng bật tính năng giảm tiếng ồn thì nó càng trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, Freebuds 3 vẫn là một trong những tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất.

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Nhưng xin đừng lạm dụng nó, sau tất cả, chúng là một trong những tai nghe KHÔNG DÂY có âm thanh tốt nhất. Không phải là tai nghe không dây tốt nhất. Nếu bạn là một audiophile khó tính, có thể bạn sẽ không cân nhắc đến tai nghe không dây. Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy rằng Freebuds 3 tốt hơn một chút so với AirPods Pro.

Giảm tiếng ồn

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Bạn có thể đã rất khó khăn để thấy cách thiết kế tai hở của Freebuds 3 cung cấp khả năng giảm tiếng ồn chủ động như thế nào. Nhưng do khả năng cách ly tốt như thế nào trên AirPods Pro, giờ đây chúng ta biết rằng các mẹo thắt chặt và giải pháp khử tiếng ồn tốt có thể làm nên điều kỳ diệu, ngay cả đối với tai nghe có thiết kế mở tai. Freebuds 3 gần như không có sự cô lập vật lý. Nhưng sau khi thử nghiệm nó, chúng tôi thấy nó thậm chí còn tốt hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. freebuds 3 Khử tiếng ồn chủ động lên đến 15dB quà tặng.

Bằng cách phát hiện micrô trong tai nghe, Freebuds 3 tạo ra dạng sóng đảo ngược để loại bỏ tiếng ồn. Mặc dù không hiệu quả bằng AirPods Pro nhưng bạn chắc chắn có thể cảm nhận được sự khác biệt khi bật tính năng khử tiếng ồn. Nói chung, nó hoạt động tốt, ngay cả khi có tiếng ồn tần số thấp liên tục, chẳng hạn như tiếng ồn ào của máy móc xung quanh hoặc âm thanh của động cơ.

Tuy nhiên, Freebuds 3 với điện thoại Android Nếu bạn phù hợp, Ứng dụng AI Lifecó thể cung cấp cường độ khử tiếng ồn có thể điều chỉnh được. Nếu bạn là người dùng thiết bị Huawei, freebuds 3, kết nối nhanh hơn và ổn định hơn Với phần mềm chính thức mới nhất hỗ trợ như

Kết nối và chống thấm

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Bluetooth 5.1mới để hỗ trợ Chip Kirin A1trên hầu hết các điện thoại xấp xỉ. Thời gian kết nối ngắn 2 giây cung cấp. Kết nối kênh đôi đồng thời hoạt động tốt để đồng bộ hóa âm thanh của cả hai tai nghe. Và Độ trễ tối đa 190ms, khá khó phát hiện khi phát lại video hoặc chơi game cũng có sẵn. Trong sử dụng hàng ngày, tai nghe này đạt điểm số khá cao. Cùng thời gian Về mồ hôi hoặc mưa với Freebuds 3 bạn không phải lo lắng về chúng Hãy chắc chắn rằng bạn không rửa nó hoặc mang nó xuống hồ bơi.

Pin và hoạt động

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Đối với pin, Huawei FreeBuds 3, 4 giờ khi sạc đầy mang lại độ bền và hộp sạc dành cho tai nghe 16 giờ sử dụng pin nhiều hơn cung cấp.

Về việc sử dụng nó, trên tai trái nhấn đúp để khử tiếng ồn chủ độngđang thay đổi nó. Nhấn đúp vào bên phải là bản nhạc tiếp theohoặc nhảy. Và bạn có thể điều chỉnh hoạt động của các cử chỉ nhấn đúp từ ứng dụng AI-life. Chỉ có thể phát hoặc tạm dừng phương tiện với trợ lý giọng nói.

Đánh giá Huawei Freebuds 3

Cuối cùng

Không nghi ngờ gì nữa freebuds 3, Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn có một cặp tai nghe đầy đủ chức năng với mức giá rẻ hơn.. freebuds 3Trước khi ra mắt AirPods Pro, chúng tôi tự tin rằng không ai có thể thách thức vị trí thống trị của AirPods Pro. Nhưng giờ đây, Freebuds 3, giống như một chiến binh dũng cảm và thiện nghệ, cầm kiếm Apple và thách thức ngai vàng của anh ta.

Năm 2019 là một năm khó khăn đối với Huawei, nhưng dòng Huawei P30, dòng Mate30, máy tính xách tay Matebook, v.v. Hãng đã cho ra đời thành công nhiều dòng sản phẩm tuyệt vời như

Đánh giá Huawei Freebuds 3
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button