Advertisement
Review

Đánh giá Huawei Ascend G7

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Huawei đã gây tiếng vang lớn ở phân khúc trung bình với mẫu Ascend G7. Chúng tôi đã kiểm tra Ascend G7, thu hút sự chú ý với giá cả phải chăng, trong tất cả các chi tiết của nó.

nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Huaweitiếp tục nhận được sự đánh giá cao của người dùng với nhiều tính năng mà nó cung cấp với giá cả phải chăng. Ascend G7 với mô hình Huawei một lần nữa tiến vào phân khúc trung bình một cách quyết đoán. Với vỏ kim loại Ascend G7 Nó trông khá phong cách so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó thu hút sự chú ý với máy ảnh mạnh mẽ và thời lượng pin dài. Ascend G7 Chúng tôi đã chuẩn bị một đánh giá chi tiết cho bạn.

Ưu điểm (+)

Advertisement
  • Thiết kế
  • Máy ảnh
  • Pin
  • Giá hợp lý

Nhược điểm (-)

  • Cập nhật hỗ trợ
  • Bộ xử lý đồ họa không đủ
  • Màn hình 720p
  • pin không thể thay thế

Thiết kế

ascend g7 front

Ascend G7 Nó thu hút sự chú ý với thiết kế của nó. Thiết bị sử dụng chất liệu kim loại trông rất thời trang. Trong khi các thiết bị bằng chất liệu nhựa nổi lên ở phân khúc trung bình, Huawei mang đến một thiết bị chất lượng cao cho phân khúc này. Ascend G7, Nó có hình thức đẹp hơn và vật liệu chất lượng cao hơn so với các flagship của nhiều công ty.

Advertisement

Ascend G7 có kích thước 153,5 x 77,3 x 7,6 mm và trọng lượng 165 gram. thiết bị 5,5 inch Khi chúng tôi xem xét kích thước của màn hình, kích thước là lý tưởng. Viền màn hình mỏng và thiết bị dễ sử dụng bằng một tay. Nhưng máy hơi nặng. Thực tế là vỏ máy hoàn toàn bằng kim loại phải là một yếu tố dẫn đến điều này. Cân nặng này không ở mức khó chịu. Một số thậm chí sẽ cảm thấy bình thường.

lên phía sau g7

Khi nhìn vào mặt trước của máy, chúng ta thấy có màn hình 5.5 inch, logo Huawei phía trên màn hình, camera và các cảm biến ánh sáng. Các nút ảo được sử dụng thay cho các nút vật lý ở bề mặt trước. Đây không may là một thiệt thòi lớn. Tỷ lệ màn hình so với vỏ máy được giữ ở mức hợp lý. Trong trường hợp thiết bị 70,3% Chúng tôi thấy tỷ lệ màn hình trên thân máy. Điều này có nghĩa là không có khoảng trống lớn trên bề mặt trước, ngoại trừ màn hình.

Mặt sau của máy có một phần giống với iPhone 5S. Phần khung kim loại phía dưới và trên ở phần giữa có màu sắc nhạt hơn, giống như iPhone 5S. Điều này là do nó có râu ở trên cùng và dưới cùng của màu sáng. Huawei ưu tiên sử dụng nhựa trong thiết kế của khu vực này. Đặc biệt mặt sau của mẫu màu trắng rất giống với iPhone 5S. Khi nhìn vào mặt sau, chúng ta thấy cụm camera, micro, đèn flash led đơn và lưới loa ngoài có dạng hình vuông với các cạnh được bo tròn. Máy ảnh có thiết kế vuông vắn trông rất thời trang trên thiết bị.

lên phía sau g7

Khung kim loại được sử dụng ở tất cả các góc của thiết bị. Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ thể hiện khả năng chống chịu tốt hơn trong trường hợp có thể bị rơi hoặc va đập. Khi chúng ta xem xét lần lượt các góc, chúng ta thấy rằng không có gì ở góc bên trái. Ở góc bên phải, các nút bật-tắt âm lượng, đánh thức màn hình và đầu vào thẻ Micro SD và thẻ Micro Sim được đặt.

thăng lên g7 bên phải

Thiết kế cạnh trên và dưới của máy rất giống iPhone 6. Nhưng hai điện thoại đã được giới thiệu cùng một lúc. Chúng tôi không biết ai đã được truyền cảm hứng bởi ai. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở trên cùng, trong khi cổng Micro USB và micrô được đặt ở phía dưới. Cổng micro USB không nằm ở giữa phần dưới mà nằm gần bên phải. Chúng tôi không biết tại sao lại có sự lựa chọn như vậy. Việc không có cổng micro USB ở giữa sẽ gây ra vấn đề khi bạn muốn sử dụng thiết bị với bộ dock hoặc với các phụ kiện khác nhau.

Huawei Ascend G7 Nó được bán ở nước ta với các tùy chọn màu trắng, đen và vàng.

Nó có một thiết kế cao hơn nhiều so với giá của nó. Ascend G7 Nó sẽ làm hài lòng người dùng và mê hoặc những ai nhìn thấy nó. Ở phân khúc này, trong khi phần cứng thường được coi trọng và bỏ qua thiết kế, Huawei đã đạt được sự cân bằng giữa thiết kế và phần cứng. Chúng ta nên chúc mừng Huawei về điều này.

Màn hình

Trên Ascend G7 5,5 inch về kích thước 720 x 1280 Chúng ta gặp phải một màn hình có độ phân giải pixel. Như một bảng điều khiển IPS LCD bảng điều khiển được sử dụng. Điểm ảnh trên mỗi inch màn hình 267 ppi.

màn hình ascend g7

Thật không may, khi chúng tôi xem xét màn hình lớn 5,5 inch, độ phân giải 720p là không đủ. Khi chúng tôi so sánh nó với màn hình có độ phân giải Full HD, vấn đề về độ sắc nét của hình ảnh là rõ ràng. Nhiệt độ và độ bão hòa của hình ảnh rất đẹp. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ nhiệt độ theo cách thủ công từ cài đặt.

Có tính năng mở màn hình bằng cách chạm hai lần. Tuy nhiên, tính năng này, được thiết kế để sử dụng bằng một tay, có thể được sử dụng ở các phần dưới của màn hình, không phải trên toàn màn hình như trên các thiết bị của LG.

Huawei Ascend G7, Nếu chúng ta so sánh nó với các màn hình Full HD cùng kích thước, nó có thể thấp hơn một chút về chất lượng, nhưng điều này không có nghĩa là màn hình xấu. Sự khác biệt thể hiện rõ ở các chi tiết. Ascend G7 Nếu chúng tôi nói rằng nó có một màn hình chất lượng hợp lý với giá cả của nó, chúng tôi sẽ tóm tắt sự kiện một cách chính xác.

Máy ảnh

trên camera sau 13MP trong độ phân giải Sony IMX214 Exmor RS chúng ta bắt gặp một máy ảnh sử dụng cảm biến. Kích thước cảm biến của máy ảnh 0,23 inch, Nếu phạm vi khẩu độ f / 2.0. KChúng tôi đã thấy cảm biến này được sử dụng trong các thiết bị đắt tiền hơn, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy nó ở mức giá này. Nhờ cảm biến mạnh mẽ của nó Huawei Ascend G7 Chúng tôi có thể chụp ảnh và quay video chất lượng tốt với nó. Trong thực tế, khi chúng tôi xem xét giá cả, chúng tôi có thể nói rằng nó là hoàn hảo.ống kính ascend g7

của Huawei như chúng ta đã thấy trong các thiết bị trước đây Trên Ascend G7 Ngoài ra còn có nhiều chế độ. Có các chế độ như chế độ làm đẹp khuôn mặt, chế độ hình mờ, lấy nét nhanh, lấy nét có thể thay đổi và ghi nhớ bằng giọng nói. Thông tin ngày giờ, thời tiết và vị trí có thể được tự động thêm vào ảnh chụp bằng chế độ hình mờ. Bạn có thể thay đổi tiêu điểm của ảnh được chụp với tiêu điểm có thể thay đổi sau đó như bạn muốn. Mặc dù các chế độ trong giao diện máy ảnh là đủ, nhưng cài đặt thủ công vẫn chưa đủ. Sẽ tốt hơn nếu người dùng được lựa chọn rộng rãi hơn.

Khi nhìn vào camera trước, chúng ta bắt gặp camera độ phân giải 5 MP có thể chụp ảnh selfie với góc rộng 88 độ. Cũng giống như camera sau, camera trước giúp chúng ta chụp những bức ảnh đẹp. Chúng tôi có thể có được những bức ảnh với màu sắc trung thực và sắc nét.

camera sau tối đa 1080pcamera phía trước 720p có thể quay video. Giống như trong ảnh, nó cũng hoạt động tốt trong quay video.

Huawei Ascend G7 Cũng giống như trong thiết kế của nó, nó thực hiện một công việc vượt trội hơn so với lớp học của nó với hiệu suất máy ảnh của nó. Nếu hiệu suất máy ảnh quan trọng đối với bạn, thì đó là lựa chọn tốt nhất của bạn ở mức giá này. Ascend G7 Điều đó là có thể.

Giao diện

Giao diện người dùng cảm xúc 3.0 Chúng tôi thấy rằng giao diện được sử dụng. Huawei Nó đã thực hiện rất nhiều tùy chỉnh trên giao diện Android tiêu chuẩn. Tin nhắn, lịch, cài đặt, thông báo, báo thức, trình phát nhạc, v.v. tất cả đều được thiết kế lại với cách tiếp cận thiết kế riêng của Huawei.

giao diện ascend g7

Thiết kế menu chính rất thanh lịch và đơn giản. Cũng như các thiết bị Android khác, không có trang riêng cho các ứng dụng. Tất cả các ứng dụng đều được phân trang trên trang chủ giống như iOS. Người dùng được phép tùy chỉnh trên giao diện. Chủ đề, biểu tượng và hiệu ứng có thể được thay đổi theo yêu cầu của người dùng.

Trên Ascend G7 Nó cũng có một chế độ một tay. Tuy nhiên, màn hình không co lại hoàn toàn khi sử dụng bằng một tay này. Bàn phím và các nút dựa vào các góc ở chế độ một tay, tạo ra việc gõ phím dễ dàng hơn. Nhưng phải nói rằng bàn phím mặc định của máy không có hỗ trợ này. Theo mặc định, thiết bị đi kèm với bàn phím Google, không phải bàn phím Huawei. Bạn cần bật bàn phím Huawei từ cài đặt.

Ứng dụng chơi nhạc được thiết kế hào nhoáng một cách đáng kinh ngạc so với các ứng dụng khác. Tất cả các loại tùy chọn liên quan đến âm nhạc đều có thể dễ dàng truy cập. Ngoài ra, lời bài hát có thể được nhìn thấy trên mọi ứng dụng giống như một widget. Máy nghe nhạc cũng có hỗ trợ âm thanh DTS.

Mặc dù giao diện nhìn chung nhanh nhưng nó có thể gây ra tình trạng treo hoặc đơ sau thời gian dài sử dụng hoặc sau nhiều thao tác đồng thời.

Màn biểu diễn

Huawei Ascend G7 năng lượng 64 bit Snapdragon 410 từ bộ xử lý. đến bộ xử lý 2GB RAMAdreno 306 đi kèm với bộ xử lý đồ họa. Khi chúng tôi sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, chúng tôi hiếm khi quan sát thấy tình trạng đơ máy. Nếu chúng ta không tải quá nhiều ở phần giao diện và trình duyệt, điện thoại có thể cho kết quả thành công. Đáng tiếc là bộ xử lý đồ họa Adreno 306 không đủ cho các game cao cấp. Trong các bài kiểm tra chúng tôi thực hiện trong các trò chơi cao cấp, chúng tôi gặp phải hiện tượng giật hình ngay cả khi nó đã được mở ở chất lượng trung bình. Nhưng chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào trong các trò chơi mà chúng tôi gọi là trò chơi thông thường, có ít đối tượng hơn và ít hình vẽ đồ họa hơn. Nếu bạn là một game thủ và muốn chơi các game cấu hình cao thì Ascend G7 sẽ là không đủ đối với bạn.

ascend g7 điểm chuẩn

Ascend G7 Hầu hết các điện thoại trong tầm giá đều sử dụng vi xử lý Snapdragon 410. Tổng Hợp Di Động G4, Asus Zenfone 2 Laser, Galaxy J5, Galaxy A5, Moto G và một vài cái tên. Ascend G7 nó sẽ không cung cấp hiệu suất mạnh hơn các đối thủ cạnh tranh của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mạnh mẽ hơn, bạn có thể xem xét điện thoại với bộ vi xử lý Snapdragon 615.

Huawei Ascend G7 Về hiệu suất, nó hoạt động giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó. Theo mức giá, sức mạnh phần cứng nằm ở chỗ, nhưng nếu phần cứng quan trọng đối với bạn, bạn nên chuyển sang các thiết bị khác nhau.

Pin

Trên Ascend G7 3000mAh pin có kích thước. Huawei đã rất hào phóng với pin. Do màn hình có độ phân giải 720p nên thiết bị cho thời lượng sử dụng dài. Bạn có thể đạt được thời gian sử dụng mà màn hình vẫn sáng trong 12-13 giờ. Mặc dù thiết bị có thể dễ dàng hoàn thành 1,5 ngày khi sử dụng hỗn hợp, nhưng có thể hoàn thành 2 ngày bằng cách giảm độ sáng màn hình. Trong khi các smartphone ngày nay bỏ cuộc sau 1 ngày thì Ascend G7 sẽ khiến người dùng hài lòng với thời lượng sử dụng kéo dài 2 ngày.

Cuối cùng

bản vẽ ascend g7

Huawei Ascend G7 trong đât nươc của chung ta 16 GB với tùy chọn bộ nhớ trong với giá 850 TL đang bán hàng. Bộ nhớ trong có thể được mở rộng lên đến 32GB bằng thẻ MicroSD.

Huawei Ascend G7 có hỗ trợ 4.5G không? Có, Ascend G7 hỗ trợ 4,5G lên đến 150Mbps.

Huawei Ascend G7, Nó có thiết kế và chất lượng camera vượt trội so với mức giá của nó. Dành cho những ai quan tâm đến hai chi tiết này Ascend G7 Nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù hiệu suất và các tính năng khác mà nó cung cấp là hợp lý với giá cả của nó, nhưng nó sẽ không làm hài lòng những người muốn nhiều hơn thế. Ascend G7 Với thời lượng pin 2 ngày của nó, nó sẽ thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến pin. theo nhu cầu của bạn Ascend G7 Nó có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button