Advertisement
Review

Đánh giá HTC U12 Life

HTC U12 Life điện thoại của ai bị mất HTC U12 Plus‘của giá thấpCó thể coi đây là một phiên bản của i. Tuy nhiên, nó có những tính năng không thể cạnh tranh với các điện thoại ở đầu bảng. Theo điện thoại khác mỏng hơnLà, thiết lập máy ảnh hơn khác kính trở lại Nó có cảm giác như nhựa mặc dù nó được bao phủ. Như một vấn đề của thực tế tất cả các tính năng đều thấp

Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại ít tính năng hơn vì mức giá đáng sợ của dòng máy cao cấp thì chiếc điện thoại này sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Xấp xỉ $ 390 Nó có giá khoảng.

Advertisement

Honor 8X, Moto G6 PlusNokia 7.1 chẳng hạn như tất cả điện thoại thông minh HTC U12 Life từ mô hình chất lượng caoLà Nó vẫn có hệ thống camera được HTC cải tiến ít nhiều. Ngoài ra, không nên quên rằng; Bạn không nên mong đợi các tính năng cao cấp trong hầu hết các điện thoại trên thị trường có giá khoảng 250 đô la.

Nếu một Motorola hoặc nếu bạn không muốn có một chiếc điện thoại tai thỏ, thì chiếc điện thoại này rất đẹp một lựa chọn hợp lýXe tải.Đánh giá HTC U12 Life

HTC U12 Life điện thoại dự kiến ​​sẽ bán Tính năng quan trọng nhấtphía trước màn hìnhmột mức giá hợp lýa là một thiết kế trực quan bắt mắt. Kích thước màn hình 6 inch kích thước. không có khía điện thoại của bạn Thân màn hình 18: 9 Nó có kích thước.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm 16MP Camera kép phía sau với cảm biến 5MP có cài đặt. Nó có 64GB dung lượng lưu trữ. HTC U12 Life cũng có một máy quét dấu vân tay và một giắc cắm tai nghe có.

Advertisement

Sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét kỳ vọng của bạn về thiết kế trước khi đặt hàng. Giống như nhiều flagship mới có mặt lưng bằng kính, HTC U12 Life kính trở lại được bao phủ với. Tuy nhiên, nó có cảm giác giống nhựa hơn.

Chiếc điện thoại này tương đối mới, như đã thấy trên Nokia 7.1. Bộ xử lý Qualcomm cái mà … Chipset Snapdragon 636 tồn tại. Tuy nhiên, HTC U12 Life hoạt động chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này có thể gây ra một số vấn đề trong sử dụng hàng ngày.

Đánh giá HTC U12 Life

Thiết kế

Người ta hiểu rằng kích thước màn hình được đưa ra cho các điện thoại được đặt hàng trực tuyến vào năm 2018 không liên quan gì đến chiều cao cảm nhận. Quy tắc chung là một chiếc điện thoại có màn hình lớn 6 inch phải thực sự lớn.
Tuy nhiên, điều này đã thay đổi. Màn hình lớn không được đánh giá bằng inch. Ví dụ, màn hình 18: 9, cũng như phần tai thỏ, làm cho nó có cảm giác nhỏ hơn.

Tiêu chuẩn HTC U12 Life Tỷ lệ 18: 9Đó là một chiếc điện thoại. Nhưng nó trông giống như một chiếc điện thoại 5,5 inch với tỷ lệ 16: 9. Rất nhiều Không đủ lớn, nhưng lớn hơn Motorola One hoặc Nokia 7.1. Giá của nó có thể coi là tiêu chuẩn cho những chiếc điện thoại có mặt lưng bằng kính hoặc kim loại.

Đánh giá HTC U12 Life

Vì nó không phải là một sản phẩm cạnh tranh về cấu trúc của nó. Bạn có thể được chào đón nhiều hơn bởi vẻ ngoài của nó. HTC U12 Life có kiểu dáng hai vùng ở mặt sau. Phần trên của Cực kỳ sáng và một ít kính màu giống như. Điện thoại cũng có hai tùy chọn màu sắc. Xanh đậmHồng (HTC màu này Màu tím chạng vạng triệu tập.).

Khoảng 2/3 mặt sau của HTC U12 Life cũng không bóng. Các đường kết cấu tinh xảo tạo thêm một bầu không khí khác cho mặt sau. Ngoài việc cung cấp một cái nhìn khác biệt, những mẫu này còn mang lại một số tính thực tế. Chúng làm cho dấu vân tay ít nhìn thấy hơn và mang lại cảm giác khác thường. Mục tiêu là làm cho HTC U12 Life giống như một thứ gì đó khác với mặt kính thông thường và phần lớn họ đã thành công.

Đánh giá HTC U12 Life

Điện thoại HTC U12 Life Sạc USB-CTÔI, 64GBlưu trữ mạnh mẽ và dấu vân tay trở lại Nó có một trình duyệt. Việc đọc ngón tay của máy quét hơi chậm so với các đầu đọc tiêu chuẩn. Nhưng nó vẫn đáng tin cậy và khá nhanh.

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm Có điện thoại này có thể là một lợi thế so với những người không có. Mặc dù nhiều nhà sản xuất điện thoại lớn đã loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi điện thoại mới của họ, nhưng HTC vẫn tiếp tục làm như vậy.

Màn hình

Điện thoại HTC U12 Life Tỷ lệ 18: 9tại màn hình 6 inchtôi là. Không có tai thỏ nên đừng so sánh nó với những chiếc điện thoại 1000 đô la. Đừng để chuyện gì to tát mà bạn không chịu thiệt thòi, dù sao thì ở phía trên cũng có một sơ hở khá lớn. Điều này làm cho điện thoại trông như có diện tích lớn hơn. Tuy nhiên, mặt trước của điện thoại xấp xỉ 80% màn hình thấp hơn một chút so với tỷ lệ.

Tất nhiên, nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một chiếc điện thoại để chơi game và phát lại video, thì việc có một notch sẽ không hoạt động. Màn hình của HTC U12 Life lớn và có cùng chiều rộng màn hình với OnePlus 6.

Độ sắc nét cũng tốt. Nghị quyết 1080 × 2160 điểm ảnhvà thay vì OLED, một LCD vì hầu như không có dấu vết của cấu trúc pixel bên dưới. Các phông chữ nhỏ có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn nếu bạn đưa mắt lại gần bảng điều khiển. Hiệu suất màu sắc nó cũng tốt.

Đánh giá HTC U12 Life

Tuy nhiên, có tương đối ít điều khiển Cài đặt. Hầu hết các đối thủ cung cấp hồ sơ tự nhiên và sống động, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự lựa chọn ở đây. Chỉ có một thanh trượt nhiệt độ màu trong Cài đặt.

Khá đơn giản trên HTC U12 Life độ sáng tự động Nó có cài đặt. Hầu hết các điện thoại ở cấp độ này cho phép bạn điều chỉnh mức độ đèn nền mà không cần quay lại chế độ điều khiển bằng tay. với độ sáng tự động có thể tùy chỉnhXe tải.

Tuổi thọ pin

Điện thoại HTC U12 Life Pin 3.600mAhnó có. Nó không phải là lớn hay nhỏ. Ngoài ra, hiệu suất sử dụng ngoài trời phần lớn ở mức hiệu suất phù hợp này.

Nếu bạn đang sử dụng nhiều, chẳng hạn như trải nghiệm chơi game lâu hoặc nhấn nút ‘video tiếp theo’ của YouTube nhiều lần, thì thời lượng pin đương nhiên sẽ ngắn lại. Giảm 15-20% phí trong thời gian ngắnsẽ mất. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng theo cách này, thời lượng pin sẽ xử lý bạn suốt cả ngày.

Hoàn toàn là một giai thoại, HTC U12 Life Honor 8XCó vẻ như pin sẽ kéo dài ít hơn Tuy nhiên Moto G6 PlusNó sẽ không kết thúc trong ít hơn. Kết quả thu được trong thử nghiệm video tiêu chuẩn của chúng tôi đúng như mong đợi. 90 phút ở độ sáng tối đa Video 720p chơi Tỷ lệ 25%Nó đã bị mất phí.

Tuy nhiên, trong thử nghiệm thực tế và trong một video so sánh trừu tượng hơn, điện thoại U12 Life HTC U11 Life‘từ một hiệu suất cao hơn vật trưng bày.

USB-C bạn tính phí bằng cổng và Có hỗ trợ sạc nhanhLà. Với cái này không hỗ trợ QI không dâyTốt bụng.

Đánh giá HTC U12 Life

Máy ảnh

Camera chính 16MP và hoạt động như một cảm biến độ sâu camera phụ 5MP Đã thiết lập. camera phụ của một cảnh để làm mờ nền. bản đồ 3Dtạo ra nó.

Chỉ một số điện thoại có giá tương tự Cảm biến độ sâu 2MPnó có gì Một sự khác biệt, cảm biến độ sâu này hoạt động tốt trong các cảnh có thể làm mờ thành công. Tuy phần cứng vẫn ổn nhưng phần mềm lại hơi lỗi thời.

Điện thoại này là hiện đại với các mô hình khác. Không có chế độ HDRTốt bụng. Hầu hết các điện thoại thuộc loại này đều có hệ thống quyết định khi nào cần tối ưu hóa HDR và ​​áp dụng tối ưu hóa dải động nào. HDR tự động có cài đặt.

Đây là HDR thủ công diện mạo Bạn cần bật và tắtLà Chế độ HDR rất mạnh, nhưng không thực tế, chỉ cần điều chỉnh nhỏ. Cũng để chụp và xử lý hình ảnh Nó rất chậm mất 2-2,5 giây nó có thể cảm thấy.

Máy ảnh của nó nhanh khi bạn tắt HDR, nhưng bạn cũng có thể có khá nhiều độ phơi sáng trong các cảnh có ánh sáng hỗn hợp. HDR cũng giảm độ tương phản quá nhiềuMột vài mất thời gian để kết xuất hình ảnh.

Đánh giá HTC U12 Life

Chế độ HDR cũng có hiệu quả đối với ảnh chụp dải động vào ban đêm và tăng độ sáng của ảnh. Bạn phải tìm hiểu khi nào sử dụng HDR và ​​khi nào nên tắt nó. Bằng cách này, bạn sẽ có được những hình ảnh tuyệt vời từ HTC U12 Life.

Một vài tính năng bổ sung quan trọng cũng ở chế độ video còn thiếucho thấy. Dường như không có bất kỳ điều chỉnh ổn định nào trên điện thoại. Đó là lý do tại sao video luôn có tốc độ trên giây 1080p 30 khung hình / giây Nó sẽ trông khá rắc rối.

Đánh giá HTC U12 Life

đánh giá chung

Giống như HTC U11 Life trước đây, U12 Life không có cài đặt tiêu chuẩn. Về cấu trúc của nó, nó đang ở mức độ cạnh tranh rất thấp và đồng thời không có khía cạnh nào. Tất nhiên, sự vắng mặt của các tính năng này có khả năng đáp ứng kỳ vọng đối với một số người. Do các quy định và tính năng quan trọng, nó không thể đáp ứng kỳ vọng cao hơn.

Điện thoại dường như tải ứng dụng chậm hơn một chút so với các đối thủ có cùng thông số kỹ thuật. Việc thiếu chế độ máy ảnh Auto HDR tốt là một tổn thất lớn đối với nhiếp ảnh và tính linh hoạt của nó. Nhưng nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của hàng trăm dòng máy cao cấp.

Đánh giá HTC U12 Life

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button