Advertisement
Review

Đánh giá HTC One M9

Năm ngoái HTC One M8 Mẫu điện thoại mới của HTC trong năm nay, được bán cùng với mẫu HTC One M9 nó đã xảy ra. HTC One M9, được giới thiệu tại sự kiện MWC 2015 và gây được sự chú ý lớn cả trong sự kiện lẫn lĩnh vực công nghệ, cũng đã thành công khi trở thành người đầu tiên của HTC trong một số vấn đề. Vì vậy, không giống như HTC One M8, HTC One M9 có một camera siêu pixel. 20MP Mặc dù có camera sau nhưng việc bổ sung thiết kế đẹp cho điện thoại là một điểm cộng của HTC One M9.

Nhưng bất chấp tất cả các tính năng này HTC One M9 với HTC One M8 Người dùng sẽ khó lựa chọn giữa chúng. Đặc biệt là những người sở hữu HTC One M8 không có lý do chắc chắn để giữ mẫu mới. Về mặt này, HTC đang gặp bất lợi và điều này chắc chắn sẽ được phản ánh qua doanh số bán hàng.

Advertisement

Đây là bài đánh giá HTC One M9 mà chúng tôi đã thực hiện cho bạn

Thiết kế

HTC One M9 đã thay đổi về mặt thiết kế với một số nét chấm phá nhỏ. HTC One M9, nhằm mục đích bán ra với một mô hình sang trọng hơn, theo nghĩa này toàn diện và hào nhoáng hơn. Không có sự khác biệt giữa HTC One M9 và HTC One M8 về mặt chia nhỏ. Ngoài ra, nó còn mang lại cảm giác sử dụng dễ dàng cho người dùng với thiết kế, cấu trúc dễ cầm và không nặng nề. Có lẽ lý do quan trọng nhất giúp HTC nổi tiếng trên thị trường điện thoại là nó mang lại trải nghiệm tuyệt vời về mặt thiết kế và sử dụng cầm tay. Về vấn đề này, HTC, mẫu điện thoại mới, HTC One M9 đã tiếp tục truyền thống tương tự.

Điện thoại di động HTC One M9

Một thay đổi nhỏ trong thiết kế cũng đã được thực hiện trên nút tắt. Nhiều đến mức nút trên đỉnh của điện thoại trong các mẫu điện thoại trước đó được đặt ở phía bên phải của điện thoại với HTC One M9. Về vấn đề này, đám đông bên phải điện thoại đang được đặt câu hỏi. Cạnh phải máy là phím nguồn, phím tăng âm lượng và khe cắm thẻ nhớ. Có tất cả chúng trong cùng một khu vực có thể gây ra sự cố cho người dùng.

Ngoài những tính năng này, vỏ HTC One M9 đã được cải tiến. Vì vậy, với các vật liệu đặc biệt được sử dụng trong thiết kế của điện thoại, các biện pháp phòng ngừa chống trầy xước cho điện thoại được thực hiện. xám và vàng Bạn có thể chọn trong số các điện thoại với các tùy chọn theo sở thích của bạn.

Advertisement

HTC One M9

Màn hình

HTC One M9 có màn hình 5 inch. Độ phân giải lên đến 1080 x 1920 có màn hình 1080p và HD Cung cấp hỗ trợ. Mặc dù độ phân giải QHD là một trong những vấn đề được cho là nhiều nhất đối với HTC One M9 về mặt này, như được hiểu từ khi ra mắt điện thoại, HTC One M9 đã quyết định sử dụng Full HD. Về mặt này, không có sự khác biệt so với HTC One M8. Tuy nhiên, mặc dù HTC không thể đáp ứng được mong đợi về mặt hình ảnh nhưng nó lại có chất lượng rất cao về mặt hình ảnh và làm hài lòng người dùng. Thực tế là không có thay đổi nào được thực hiện về kích thước của HTC One M9 cũng là một điều hơi khó hiểu.

HTC One M9

Giao diện

Có một số thay đổi trong giao diện. Nhiều đến mức có thể sử dụng các thành phần khác nhau trên màn hình chính. Bằng cách này, bạn có thể xem thông tin như đề xuất nhà hàng trên màn hình chính của mình. Ngoài ra, HTC đã công bố một ứng dụng mới theo nghĩa này với HTC One M9. Với ứng dụng mới có tên Smart Launcher, người dùng cũng có thể sử dụng các tùy chọn widget khác nhau. Ngoài ra, có thể nhận thông báo về các bản cập nhật hệ thống và nhận bản cập nhật bằng một lần chạm.

Bộ xử lý và bộ nhớ

Như mọi khi, HTC đã cố gắng mang lại hiệu suất cao với HTC One M9. Bạn có thể sử dụng Sense cũng như chơi game mượt mà trên HTC One M9, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 và RAM 3 GB. Điện thoại có bộ nhớ trong 32 GB. Người dùng có thể nâng cấp bằng thẻ micro SD lên đến 128GB.

Pin

Viên pin của HTC One M9 có dung lượng 2.800 mAh có thể coi là tầm trung. Bởi vì các lựa chọn pin của HTC cho đến nay đều tương tự nhau.

htc-one-m9-camera phía sau

Máy ảnh

HTC One M9, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về camera của bạn với camera trước siêu pixel và camera sau 20 mega pixel, sẽ làm hài lòng người dùng ở khía cạnh này. Những đổi mới này ở HTC One M9 cho thấy HTC đã tính đến những lời chỉ trích đặc biệt dành cho mẫu HTC One M8. Bởi vì những lời chỉ trích nhiều nhất được đưa ra ở điểm máy quay. Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng bạn thậm chí có thể quay video 4K bằng camera sau 20 MP.

Phần mềm

Một trong những tính năng quan trọng nhất của HTC One M9, nơi sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, là giao diện Sense. Phiên bản Sense 7.0 bổ sung một bầu không khí khác cho điện thoại. Lựa chọn chủ đề, thay đổi biểu tượng và thay đổi phông chữ cũng có thể được thực hiện thông qua Sense. Về mặt này, nhờ HTC One M9 Sense, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Màu sắc

Sự kết luận

Nhìn chung, nhìn vào HTC One M9, có thể nói là một mẫu máy rất thành công khi mở bán. Thật khó để nói quá trình chuyển đổi toàn diện từ HTC One M7 sang HTC One M8 cho quá trình chuyển đổi HTC One M8 sang HTC One M9. Vì tất cả những đánh giá về HTC One M9 đều tập trung vào điểm này. Việc HTC thâm nhập thị trường bằng những thay đổi nhỏ trong giai đoạn này, khi tất cả các thương hiệu đều sản xuất điện thoại phổ thông và cận cao cấp, đã gây một chút thất vọng cho thương hiệu này. Từ góc độ này HTC One M9Để phù hợp với truyền thống cũ của HTC, có thể nói rằng một vài thay đổi nhỏ đã được thực hiện.

Hãy xem video đánh giá của phonearena.com.

Đánh giá chi tiết HTC One M9Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích đánh giá này. Đánh giá này Facebook hoặc twitterBạn có thể chia sẻ nó để tiếp cận nhiều người hơn.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button