Đánh giá Hp Slate 21

Đánh giá Hp Slate 21 1

Chúng ta đã thấy máy tính tất cả trong một sử dụng Windows làm hệ điều hành trong một thời gian dài và mặc dù loại này vẫn đang được sử dụng giải trí và đa phương tiện chu kỳ trên các thiết bị Android hãy gọi nó là một lượt. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một máy tính để bàn. HP Slate 21làm một ví dụ tốt cho chúng tôi trong vấn đề này.

Khi bạn chỉ cần xem qua có thể được xem như một màn hình Slate 21, khác với vẻ ngoài của nó, là một chiếc máy tính bảng khổng lồ chứa mọi thứ với màn hình cảm ứng. với màn hình cảm ứng rất lớn Slate 21không tí nào Nó có thể làm những gì máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android có thể làm và hơn thế nữa.

HP Slate 21
Android khổng lồ

Mang cả vũ trụ Android vào màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD khổng lồ, thiết bị này mở rộng đáng kể vùng sử dụng Android.

Thiết kế

Điều đầu tiên sẽ được đề cập và thu hút sự chú ý của chúng ta khi nhìn vào, tất nhiên là màn hình của thiết bị, 21,5 inch Phần thân của Slate 21, có màn hình cùng kích thước, bao gồm màu trắng. Có một khu vực loa rất lớn ở dưới cùng của màn hình. Khi chúng ta nhìn vào màn hình Web cam Chúng ta gặp phải. Mặc dù không quá xa lạ ở một sản phẩm như vậy nhưng khung viền của màn hình khá dày, sẽ sành điệu và hữu dụng hơn nếu những viền bezel tràn màn hình này thẳng hàng với tấm nền màn hình. Cần lưu ý rằng nó không ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng ở trạng thái xuất xưởng.

Nhờ chân đế nằm phía sau màn hình, Slate 21 15 độ về phía trước và 75 độ Chúng ta có thể chơi ngược. Điều này giúp tăng tính dễ sử dụng và bạn cũng có thể gắn thiết bị lên tường bằng cách tháo chân đế khỏi màn hình.

HP Slate 21
Sự liên quan

Có một cửa sập ngay dưới chân đế, ở khu vực nhỏ dưới nắp này, chúng ta nhìn thấy các cổng kết nối của thiết bị. Hai trong số các đầu vào này là USB, một là Ethernet và đầu vào còn lại là đầu vào nguồn. Có thể chấp nhận được các đầu vào Ethernet và nguồn điện dưới một vỏ bọc, thậm chí là tốt, nhưng sẽ hữu ích hơn nếu các cổng USB được để lộ ra và xung quanh vỏ. Không thiếu điều này, HP đã thêm một cổng USB vào bên trái màn hình. Hãy nói thêm rằng có một thẻ SD và một giắc cắm tai nghe bên cạnh cổng USB ở bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Slate 21‘của màn hình khổng lồ cho chúng tôi Full HD Nó cung cấp một giải pháp. Bảng điều khiển được sử dụng IPS và đèn nền DẪN ĐẾN Thực tế là nó được tạo ra với sự hỗ trợ của công nghệ làm tăng chất lượng hình ảnh, nhưng thực tế là màn hình được làm bằng vật liệu bóng có thể gây ra các vấn đề về phản chiếu, mặc dù một chút. Có thể nói hình ảnh rất rõ nét và góc nhìn khá rộng.

Là hệ điều hành Android 4.2.2 làm giao diện trên thiết bị bằng cách sử dụng Android gốc đã qua sử dụng, vì vậy chúng tôi bị bỏ lại một mình với trải nghiệm Android thuần túy. Chúng tôi có thể tải xuống các ứng dụng chúng tôi muốn từ Cửa hàng Play. Trên HP Slate 21, hiện tượng nói lắp, nói lắp, v.v. có thể xảy ra trong quá trình chuyển đổi màn hình hoặc sử dụng ứng dụng. bạn không phải đối mặt với tình huống.

Nó lấy sức mạnh của nó từ sự thành công trong hoạt động. Nvidia Tegra 4 Slate 21, nợ bộ xử lý của nó 1.8GHz Với bộ xử lý nhanh này, bạn không nghi ngờ gì về hiệu suất khi chơi game hoặc xem video ở độ phân giải cao. Chúng tôi có thể nói rằng thiết bị này không giống như một máy tính để bàn trong việc sử dụng internet và văn phòng.

HP Slate 21

HP Slate 21, 1GB RAMvà bộ nhớ trong 8 GB, chúng ta đều có thể nghĩ rằng bộ nhớ này sẽ không đủ để chơi game, nhưng nhờ hỗ trợ thẻ nhớ microSD, vấn đề này đã biến mất.

Màn biểu diễn

Hiệu suất cực kỳ ổn định Slate 21 gần như Nó hoạt động ổn định như iPad. Trên thiết bị bạn có thể mở và chạy các trò chơi, ứng dụng một cách dễ dàng, không gặp phải tình trạng đơ hay đơ trong các chuyển màn hình, hiệu ứng giao diện và các tình huống tương tự. Chạy trò chơi với hiệu suất Slate 21, Nó có thể dễ dàng chạy bất cứ thứ gì chúng ta muốn trong số vô số trò chơi mà thị trường Android cung cấp cho chúng ta. Cái này tất cả cùng nhau vào máy tính gamepad Bằng cách kết nối nó, bạn có thể chơi các trò chơi hỗ trợ nó như thể bạn đang chơi một trò chơi console. Vấn đề duy nhất với các trò chơi có thể nói là bạn phải chơi các trò chơi được phát theo chiều dọc bằng cách nhìn thấy chúng ở giữa màn hình vì bạn không thể xoay màn hình.

Slate 21 cũng đã vượt qua thành công một số bài kiểm tra hiệu suất và phần cứng nhất định và nhận được điểm số khả quan nhờ Nvidia Tegra 4 ở trung tâm của nó. Thiết bị không giảm xuống dưới 30 FPS trong các trò chơi trên Cửa hàng Play, cũng có thể đạt đến các giá trị chẳng hạn như 50 FPS trong một số trò chơi.

Tóm tắt

Slate 21, một gã khổng lồ Android làm việc ở định dạng tất cả trong một, thực sự là một chiếc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Chúng ta cũng có thể xem Slate 21 như một chiếc máy tính để bàn hay một trung tâm giải trí và đa phương tiện. Chúng ta có thể xem đây là một thiết bị mang cả thế giới Android đến với màn hình lớn của nó. HP Slate 21, có các tính năng kỹ thuật cũng thỏa đáng, đáp ứng được những mong đợi về mặt này.

HP Slate 21

Trung tâm Android khổng lồ này, bạn có thể tìm thấy trên thị trường với giá gần bằng một chiếc máy tính bảng 10 inch, cũng mang lại lợi thế về giá cả, vì bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính trên bàn làm việc.

Ai Nên Mua?

Sản phẩm này vốn là một chiếc máy tính bảng khổng lồ, được ví như một con quái vật đa phương tiện hoàn chỉnh, những người dùng muốn trải nghiệm Android trên màn hình lớn có thể thích sản phẩm này, đây là một thiết bị hấp dẫn người dùng hàng ngày hơn.

HP Slate 21

Leave a Reply

Your email address will not be published.