Advertisement
Review

Đánh giá HP Chromebook X2

Hôm nay chúng ta sẽ đánh giá HP Chromebook X2. Hệ điều hành Chrome máy tính bảng không có lịch sử tốt. vào năm 2018 Googleđó là một nỗ lực để tung ra thị trường một cách nhanh chóng Pixel Slate được phát hành, nhưng phần mềm được tối ưu hóa kém và phần cứng đắt tiền đã khiến thiết bị trở nên lỗi thời đối với hầu hết mọi người. Kể từ đó, Google đã hoàn toàn ngừng sản xuất máy tính bảng. trong khi dừng lạiHầu hết các nhà sản xuất sản xuất thiết bị Chrome OS cũng đang áp dụng các thiết kế truyền thống hơn. vẫn kết nối.

HP Chromebook X2

Đây là năm ngoái Của Lenovo một máy tính bảng Chrome OS rẻ tiền nhưng hữu ích Chromebook Duet sản xuất bắt đầu thay đổi. HP YouTube trong video quảng cáo mà anh ấy đã thực hiện từ tài khoản của mình. “Năm nay HP, Của Lenovo Đắt hơn và chất lượng cao hơn Duet Ngày 11 Một mô hình tương tự tiếp theo là HP Chromebook X2, một máy tính bảng inch (mô hình này có giá 600 đô la). Nhưng giống như Duet, nó sử dụng bộ xử lý di động (trong trường hợp này Qualcomm Snapdragon 7c) và không tính thêm phí bàn phím bao gồm bút. Dựa hoàn toàn vào thông số kỹ thuật và thiết kế, Chromebook X2 sẽ hoạt động tốt ”.

Advertisement

Trang thiết bị

Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu mức độ hữu ích của máy tính bảng Chrome OS, nhưng chỉ dành cho phần cứng Chromebook X2 của HPtạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Bản thân máy tính bảng cho cảm giác chắc chắn và được xây dựng tốt. Kim loại được bảo hiểm. Mặt sau nhỏ với logo HP và Chrome Máy ảnh lồi ra, nhưng nhìn chung đây là một thiết bị đơn giản với một vài tô điểm. Thiết bị, iPad ProiPad Air như, nó có các cạnh vuông với các góc bo tròn, nhưng cảm thấy đủ khác biệt so với các thiết bị này, mặc dù chỉ có rất nhiều cách để tạo ra máy tính bảng.

Đánh giá HP Chromebook X2

Khi bạn nhìn vào mặt trước, nó được đặt gần đầu màn hình. âm thanh nổi Bạn sẽ thấy một camera nhỏ ở viền trên cùng với loa. Hai bên trái USB-C cổng và âm thanh rocker Bạn sẽ thấy. Ở góc trên bên trái là nút nguồn đa chức năng với đầu đọc dấu vân tay. Khi sử dụng Chromebook X2 với bàn phím đi kèm, nhấn nút nguồn sẽ hiển thị các tùy chọn để tắt nguồn, đăng xuất hoặc khóa thiết bị. Nhưng khi bạn sử dụng nó như một máy tính bảng, nút này sẽ chuẩn hơn “”khóa thiết bị và tắt màn hìnhNó có một ‘chức năng. Cài đặt máy quét dấu vân tay nó rất dễ dàng.

Về cơ bản, phía bên phải của máy tính bảng không được trang trí, ngoại trừ một dấu cho thấy nơi bạn có thể gắn từ tính bút stylus của Chromebook X2 để dễ dàng truy cập. iPad Pro và nhiều Microsoft Surface Các thiết bị này cũng cho phép bạn gắn bút từ tính, vì vậy nó không thực sự là một vấn đề lớn, nhưng vẫn rất tuyệt.

Tính năng HP Chromebook X2

Pixel Slate Trở lại năm 2018, Chrome OS vẫn cần bàn phím. Vì vậy, nó thêm một điểm cộng khi phát hiện ra rằng Chromebook X2 bao gồm một. HP, x2Để chuyển đổi. Từ một máy tính bảng thành một máy tính xách tay chức năng hai mảnh thiết kế một két sắt. Nắp bàn phím nổi bật, cũng như Bàn phím Surface của Microsoft. Nhưng thay vì có chân đế tích hợp, X2 có một nắp thứ hai trên X2 có từ tính gắn vào mặt sau và hoạt động như một chân đế. Sau khi bạn có bộ này, về cơ bản, X2 là về cơ bản, ít nhất là về ngoại hình. Microsoft Surface Go giống như

Advertisement

Bàn phím của Chromebook X2 khá tốt khi nó phải vừa với một thiết bị tương đối nhỏ. Chìa khóa của bạn chắc chắn chúng có chuyển động và mặc dù hơi ồn ào nhưng chúng khá nhạy cảm.

Chế độ máy tính bảng

Chế độ máy tính bảng HP Chromebook X2

Mặc dù không có nhiều máy tính bảng Chrome OS, Google đã thực hiện các cải tiến đối với chế độ máy tính bảng của HĐH trong những năm qua. Pixel Slate 2018Ổn định hơn một chút và thân thiện với người dùng hơn so với khi nó ra mắt. mẹ Giao diện người dùng các khái niệm, iPadOStrên Windows Nó là sự kết hợp của những gì bạn sẽ tìm thấy. Ứng dụng tự động bắt đầu ở chế độ toàn màn hình và màn hình chính là một lưới chứa tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt. Vuốt lên trong khi sử dụng một ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình chính. mang trở lại và vuốt có ý thức hơn từ phía dưới, Hệ điều hành Chrome cho biết vị trí của nó. Cuối cùng, nó có thể chạy hai ứng dụng ở chế độ chia đôi màn hình khi bạn muốn đa nhiệm.

Như một máy tính xách tay

Chế độ máy tính xách tay HP Chromebook X2

Cách chính của tôi để sử dụng Chromebook X2 là sử dụng máy tính xách tay có bàn phím đi kèm. Nếu vấn đề lớn nhất là Qualcomm Snapdragon 7c liệu bộ xử lý có đủ cho quy trình làm việc bình thường của tôi hay không. Đáp lại “nhiều hơn hoặc ít hơn” đã xảy ra. Vậy là xong, cũng như một số cửa sổ Chrome với một số tab mỗi cửa sổ Slack, Todoist, giữ, TrellotweetdeckTrình duyệt Chrome nghĩa là các ứng dụng.

Giá HP Chromebook X2

Chromebook X2 rẻ hơn; giá của mô hình 600 đô la. Và X2 đã được giảm giá nhiều lần chỉ với 400 đô la tại Best Buy. Đối với mức giá này, nó khá tuyệt vời. máy tính thứ cấp di động.

Xem thêm: Đánh giá Realme Book (Slim)

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button