Đánh giá hộp đựng pin thông minh iPhone

Mới đây, Apple đã gây bất ngờ khi tung ra một chiếc ốp lưng dành cho pin của iPhone 6S. Chiếc ốp lưng có tên là Smart Battery Case dùng được cho cả iPhone 6S và iPhone 6. Ốp lưng hỗ trợ thêm 1877 mAh cho viên pin của máy.

Ưu điểm (+)

  • ngồi trên tay
  • % theo dõi từ iPhone
  • Sạc từ cổng Lightning

Nhược điểm (-)

  • Thiết kế
  • Giá
  • Công suất thấp

hộp đựng pin thông minh

Pin yếu là mối quan tâm lớn nhất của mọi người dùng iPhone. Mặc dù một số người trong số họ cố gắng khắc phục vấn đề này bằng cách mang theo bộ sạc và một số bằng cách sử dụng pin dự phòng, chúng ta không phải lúc nào cũng mang theo hai thứ này bên mình. Apple đã đưa ra giải pháp cho tình huống này bằng chế độ năng lượng thấp đi kèm với iOS 9. Tuy nhiên, trước giải pháp này không làm tăng thời lượng sử dụng lên nhiều nên hiện tại chúng tôi thấy có rao bán ốp lưng tính phí.

Chiếc ốp lưng có phần pin nhô ra ngoài này đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích về thiết kế của nó. Tim Cook đã phản hồi lại những lời chỉ trích này, “Chúng tôi thiết kế bìa theo cách này để nó vừa vặn hơn khi cầm trên tay.” đã đưa ra câu trả lời. Vỏ pin thông minh có chất liệu silicone. Bề mặt kết cấu mềm của nó giúp bảo vệ chống rơi. Đồng thời, bề mặt mềm mại này mang lại cảm giác dễ chịu khi chúng ta cầm nắm thiết bị. Có hai tùy chọn màu sắc: Đen và Trắng.

hộp đựng pin thông minh phải không

Mặc dù thiết kế của vỏ rất buồn cười, nhưng chúng tôi phải đánh giá cao sự dễ dàng cầm nắm mà nó mang lại. Các cạnh và trên và dưới của hộp đựng là độ dày của một chiếc ốp lưng thông thường. Điều này giúp bạn dễ dàng cầm máy. Cùng với vỏ máy, trọng lượng cũng ở mức lý tưởng. Nhưng thiết kế phần gù này che mất hoàn toàn vẻ ngoài xinh xắn của chiếc điện thoại.

Có thể sạc cùng lúc cả điện thoại và ốp lưng từ cổng lightning trên ốp lưng. Hộp đựng bao gồm tất cả các đầu vào ở phía dưới, nhưng có khoảng trống trên hộp cho đầu ra tai nghe, micrô và loa. Không gian nơi đặt giắc cắm tai nghe được giữ nhỏ. Mặc dù đầu vào này là đủ cho tai nghe riêng của iPhone, tai nghe nhét tai, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể lắp tai nghe có đầu vào giắc cắm dày vào hộp đựng.

đáy hộp pin thông minh

Không có vấn đề gì khi truy cập các phím. Trong khi nút tắt tiếng được để mở, các nút tăng giảm âm lượng được che bằng một chiếc ốp lưng. Nút mở màn hình bên phải cũng được tắt theo cách tương tự. Nhấp vào các nút rất dễ dàng và thoải mái.

hộp đựng pin thông minh còn lại

Chúng ta có thể xem hộp đựng còn bao nhiêu pin, cả từ trung tâm thông báo và từ màn hình khóa. Nhờ tính năng này mà các loại ốp lưng có thể sạc lại khác không có được, Hộp đựng pin thông minh trở nên nổi bật.

phần trăm trường hợp pin thông minh

Về thời gian sử dụng, có thể thu được 18 giờ sử dụng web và 20 giờ xem video với LTE. Tóm lại, có thể nói viên pin 1877 mAh cho thời lượng sử dụng tương đương với iPhone 6 / 6S. Vì iPhone 6 / 6S cũng có pin 1750mAh.

Hộp đựng pin thông minh được bán tại Apple Store với giá 380 TL. Giá bán quá cao. Không phải vì số tiền này, những chiếc ốp lưng có thể sạc lại, điện thoại Android có cùng dung lượng pin được bán. Apple đã thêm rất nhiều tỷ suất lợi nhuận cho trường hợp này.

nội thất hộp đựng pin thông minh

Tóm lại, Smart Battery Case cho phép bạn tăng gấp đôi thời gian sử dụng. Nhưng giá quá cao. Nếu bạn thích thiết kế của nó hoặc muốn sử dụng thiết bị của mình một cách an toàn với các phụ kiện của riêng Apple, thì chiếc ốp lưng này là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều thời gian sử dụng hơn và bạn muốn nó tiết kiệm hơn, sẽ hợp lý hơn nếu bạn mua một chiếc pin dự phòng.

Leave a Reply