Advertisement
Review

Đánh giá HomePod

Đây là những gì chúng ta mong đợi từ loa thông minh Siri điều khiển bằng giọng nói được mong đợi của Apple hoặc trung tâm gia đình, HomePod. Chúng tôi đã kiểm tra Apple HomePod một cách chi tiết.

Xem thêm: Các tính năng của Apple HomePod

Advertisement

Đánh giá HomePod

Amazon EchoTrang chủ GoogleSau thành công của Apple, danh sách các công ty sản xuất loa thông minh phản hồi lệnh thoại đã có trong tay họ một chiếc loa thông minh hỗ trợ Siri với chức năng thông minh cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất. HomePodanh ấy sản xuất.

táo Nó lần đầu tiên công bố loa của mình tại WWDC 2017 và chia sẻ thông số kỹ thuật, ngày phát hành và thông tin giá cả. Đây là những gì chúng tôi mong đợi từ HomePod được mong đợi nhiều của Apple.

Ngày phát hành

HomePod ra mắt vào tháng 12 năm 2017, nhưng chỉ Hoa Kỳ, Nước AnhChâu Úc Nó phục vụ cho một số thị trường được chọn.

Phần còn lại của thế giới sẽ phải đợi vào năm 2018 để có thiết bị này.

Advertisement

Giá HomePod

Chúng tôi chưa có giá chính thức ở châu Âu cho HomePod, nhưng chúng tôi biết nó sẽ có giá bao nhiêu ở Mỹ: 349 đô la, vì vậy chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng giá châu Âu sẽ vào khoảng 349 bảng Anh.

Đắt hơn các đối thủ cạnh tranh gần nhất để phản ánh chất lượng loa cao cấp nói trên. Giá Amazon Echo £ 149,99 / $ 179,99, Trang chủ Google và £ 129/129 USD.

Tất nhiên, chúng tôi có lợi thế là chúng tôi mong đợi chất lượng âm thanh của HomePod sẽ tốt hơn đáng kể; đó là thêm $ 200 trên thẻ giá đối với một số. Mặt khác, hầu hết mọi người sẵn sàng chi nhiều tiền như vậy cho chất lượng âm thanh có lẽ đã có một hệ thống âm thanh tuyệt vời – và chỉ với £ 49,99, họ có thể kết nối Echo Dot và có được chức năng thông minh với loa hiện có của họ.

Thiết kế

Trang chủ GoogleAmazon Echo Nó đi kèm với thiết kế hình trụ và thật ngạc nhiên khi Apple sử dụng cách tiếp cận tương tự.

Chỉ cao 7 inch HomePod gần như hoàn toàn “Vải dệt kim 3D liền mạch” Nó được bao phủ bởi một tấm vải che và có đủ không gian ở trên cùng cho màn hình cảm ứng, được sử dụng để điều khiển loa và hiển thị dạng sóng Siri, là trợ lý cá nhân.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi thích giao diện, nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng nó trông hơi thô so với các sản phẩm tương đương mỏng hơn của Amazon và Google. Tuy nhiên, nó hấp dẫn và thoải mái phản ánh cảm giác thiết kế tỉ mỉ của Apple.

HomePod sẽ có hai màu yêu thích của Apple: TrắngXám không gian.

Thông số kỹ thuật

AmazonGoogletrong khi nhấn mạnh mặt thông minh của loa, Apple quyết định tìm một trọng tâm khác: chất lượng âm thanh.

Công ty đang quảng cáo HomePod như một loa nghe nhạc và nó cung cấp rất nhiều thông tin về chất lượng âm thanh, công nghệ nhận thức không gian và khả năng tích hợp sâu với Apple Music, trước hết.

HomePodTáo “Loa gia đình hoàn hảo tại nhà” Nó được trang bị một loa trầm 4 inch, hướng lên trên và bảy loa tweeter, mỗi loa đều có bộ khuếch đại riêng để kích hoạt những gì nó gọi là cái mà nó gọi là. Nó cũng có tính năng tự động cân bằng âm trầm và mô hình âm thanh động; tất cả đều được trang bị chip A8 – cùng một bộ xử lý cung cấp năng lượng cho iPhone 6 và iPad mini 4.

Chip A8 cần làm nhiều việc hơn là chạy EQ. Nó cũng giữ các tab trên công nghệ nhận thức không gian của HomePod và tối ưu hóa đầu ra âm thanh để tính đến kích thước, hình dạng và chướng ngại vật của thông tin không gian. Điều này cũng sẽ hoạt động nếu bạn có nhiều HomePod trong cùng một phòng và chúng sẽ cùng nhau phát ra âm thanh lý tưởng cho căn phòng với mỗi đầu ra.

Chắc chắn, HomePod trong Apple MusicNó được sản xuất để tận dụng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ đăng ký của Apple, bạn sẽ biết rằng HomePod không chỉ có thể phát một số bài hát hoặc album nhất định mà còn có thể trả lời một số câu hỏi như thời điểm một bài hát được ghi lại, bởi ai và thậm chí cả tay trống là ai. Với cái này, Spotify Chúng tôi không chắc nó sẽ hoạt động tốt như thế nào hoặc không có gì với các đối thủ cạnh tranh được sắp xếp hợp lý như

Siri cũng hữu ích ngoài âm nhạc. Tất cả các chức năng Siri mà bạn mong đợi đều có ở đây, cho phép bạn trả lời các câu hỏi bằng cách tạo lời nhắc, trong khi trợ lý chỉ về bất kỳ thứ gì bạn có. HomeKit Nó sẽ hoạt động như một trung tâm cho thiết bị thông minh tương thích và biến HomePod trở thành một trung tâm cho toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn – ít nhất là miễn là nó thân thiện với Apple.

Mọi thứ nghe có vẻ ổn, nhưng ở đây tiếng vangTrang chủ GoogleKhông có gì mà đã không thể làm được. Tích hợp với tất cả HomePod có một lợi thế khác biệt nếu bạn gắn bó với dòng sản phẩm và dịch vụ của Apple, nhưng yếu tố duy nhất sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho mọi người sẽ là chất lượng âm thanh – và chúng tôi không thể kiểm tra điều đó bởi vì chúng tôi không ‘ t có sẵn HomePod.

Tóm lược

Chúng tôi đã chờ đợi chiếc loa thông minh của Apple trong nhiều tháng, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên HomePod Chúng tôi có một chút do dự về nó. $ 349 là một mức giá cao nghiêm trọng. Và không thể biết được liệu mức giá đó có thực sự đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi hay không. Tuy nhiên, nó sẽ là một điểm thu hút rất lớn đối với bất kỳ ai sống trong hệ sinh thái của Apple.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button