Advertisement
Review

Đánh giá Hi-LEVEL 43HL670

Bạn sẽ mua một chiếc TV, nhưng bạn không muốn nó là một thiết bị quá đắt tiền, cao cấp. Bạn đang tìm kiếm những mẫu máy sẽ ít nhiều hỗ trợ các công nghệ mới, mặt khác sẽ là một chiếc tivi giá cả phải chăng. Đây là một trong những chiếc TV như vậy. CAO CẤP 43HL670 mô hình. Model vốn là một chiếc tivi hướng đến giá cả phải chăng hơn nhiều so với các đối thủ.

Tuổi thọ sử dụng ngắn hơn so với các model có giá trị thương hiệu cao, nhưng giá của tivi mang lại sự cân bằng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV thông minh giá cả phải chăng và CAO CẤP 43HL670 Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua mô hình, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi trước.

Advertisement

Được rồi, chúng tôi nói giá cả phải chăng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ phải trả vài nghìn liras. Hãy xem liệu đó có phải là một chiếc TV xứng đáng với giá tiền bỏ ra hay không.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Tính Năng Và Giá Bán Của Huawei MatePad T10s như thế nào? Nó có thể được mua?

Thiết kế Hi-LEVEL 43HL670 như thế nào?

Sẽ là không công bằng nếu mong đợi một thiết kế không chuẩn từ chiếc tivi này. TV không cong, không hoàn toàn không viền và siêu mỏng. Được rồi, không có động thái thiết kế bổ sung nào, nhưng nó vẫn là một trong những mô hình mà chúng ta có thể gọi là gọn gàng. Ví dụ, các bezels khá mỏng. Nó khác với những chiếc TV được bán trong phạm vi giá này, được bao bọc bởi viền ba ngón tay.

Điểm cộng của viền mỏng trong thiết kế càng nổi bật, cấu trúc ở chân đỡ càng có lực đẩy. Thành thật mà nói, chân hỗ trợ rất thô khi so sánh với khung.

Advertisement

Nhưng tôi xin nói lại một lần nữa rằng trong số các mẫu TV mà chúng ta có thể mua ở mức giá này, có thiết kế tốt hơn một chút so với tiêu chuẩn.

CAO CẤP 43HL670

Thông số kỹ thuật và bảng điều khiển Hi-LEVEL 43HL670

Tuy là một sản phẩm hiệu năng về giá nhưng dù gì thì đây cũng là một sản phẩm TV thông minh. Vì vậy, chúng tôi vẫn muốn ngoại hình đẹp và các tính năng chức năng. TV thông minh Hi-LEVEL từ những người thành công theo cách riêng của họ trong việc đáp ứng kỳ vọng. TV với màn hình LED phẳng 43 inch Nó đi kèm với màn hình.

108cm ổn 43 inch trên màn hình Độ phân giải 1920 X 1080 pixel và Full HD được hỗ trợ bởi một số công nghệ hiển thị. CAO CẤP 43HL670 Tốc độ làm mới của mô hình lên đến 50 Hz. Vì vậy, nó là một giá trị rất tiêu chuẩn. Giá trị này tăng lên với phần mềm và NMR 400 Nó đã được sử dụng, nhưng nó còn gây tranh cãi về mức độ thành công của nó.

Đó cũng là một lợi thế lớn mà chiếc tivi thông minh không hỗ trợ HDR hay bất kỳ màn hình Dolby Vision nào lại có bộ vi xử lý 4 nhân công suất trung bình. Có thể không có phần cứng như hệ điều hành Tizen của Samsung hoặc bộ xử lý UHD, nhưng Bộ xử lý 4 lõi Nó cũng cung cấp hiệu suất xử lý hình ảnh phù hợp.

Netflix, YouTube, Prime Video và trình duyệt web bao gồm CAO CẤP 43HL670 Chúng tôi đã nói rằng mô hình này có các tính năng TV thông minh.

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi tốt nhất 2020

Tính năng tóm tắt

 • màn hình phẳng
 • Kích thước màn hình 43 inch (108 cm)
 • Độ phân giải 1920 X 1080 pixel
 • Làm mới 50Hz
CAO CẤP 43HL670

Hệ thống âm thanh Hi-LEVEL 43HL670

Ưu điểm quan trọng nhất của sản phẩm TV thông minh giá cả phải chăng là hệ thống riêng của nó. Vì dàn âm thanh đã thực sự thành công. TV thông minh với hệ thống loa 2.0, Công suất đầu ra âm thanh 16W co thể sử dụng. Công nghệ Dolby Digital và Dolby Audio TV, có hỗ trợ, có lợi thế của âm thanh nổi của Đức và Nicam.

Liên kết

 • Hỗ trợ Wi-Fi tích hợp
 • 1 đầu vào vệ tinh và 1 ăng ten
 • 2 đầu vào HDMI
 • 1 x USB 2.0
 • Có đầu vào VGA
 • Có đầu ra âm thanh tai nghe
 • Nó có đầu vào AV.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế, tính năng và giá cả của Xbox Series S

Giá Hi-LEVEL 43HL670

Giá của truyền hình cung cấp với các cơ hội khác nhau như các chiến dịch khác nhau và doanh số của chuỗi thị trường. 1800 TL đến 2000 TL ở giữa.

CAO CẤP 43HL670 Đó là một chiếc tivi có thể mua với giá này, nhưng khi mua sẽ mang tiếng là sản phẩm làm giá.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button