Advertisement
Review

Đánh giá Google Nexus 6

Của Google dài hạn và rất được mong đợi Google Nexus 6 Các cuộc điều tra ban đầu đã được hoàn thành. Google Nexus 6, mà nhiều công ty đã kiểm tra chi tiết, Giá hợp lý Mặc dù không thể theo kịp chính sách của hãng, nhưng mẫu điện thoại mới này là một ứng cử viên để trở thành lá cờ đầu của công ty.

chợ ứng dụng Google Play Google Nexus, đang được bán ở Hoa Kỳ và sẽ sớm được bán ở Thổ Nhĩ Kỳ. 6 32GB 64GB cung cấp hai tùy chọn. Mặc dù có sự khác biệt $ 50 giữa hai mô hình, nhưng mô hình 32 GB $ 649nếu kiểu máy 64 GB $ 699Nó được bán cho.

Advertisement

Các tính năng của Google Nexus 6

Màn hình: Kích thước 5,96 inch. Độ phân giải 2560 × 1440 pixel với hỗ trợ Amoled Display.

Bộ xử lý và ram: Ram 3GB và bộ xử lý mẫu Qualcomm Snapdragon 805

Máy ảnh: Camera trước là 2 mega pixel, camera sau là 13 mega pixel.

Advertisement

Ký ức: Không có hỗ trợ thẻ nhớ. Tùy chọn bộ nhớ 32 và 64 GB

Hệ điều hành: Android 5.0 Lollipop

Kích thước và trọng lượng: Nặng 184 gram, dài 159,3 mm, rộng 83 mm và dày 10,1 mm

Với các tính năng chung của nó, Google Nexus 6đặc biệt là với kích thước màn hình Apple iPhone PlusAnh ấy thậm chí còn làm tốt hơn nó. Google Nexus 6, nặng hơn các đối thủ về trọng lượng, nặng hơn 12 gram so với iPhone 6 Plus.

Google Nexus 6 Google Nexus 6 Google Nexus 6 Google Nexus 6

Google Nexus 6 ‘Cạnh trên máy có khe cắm tai nghe và sim, còn cạnh phải có nút tăng giảm âm lượng, đồng thời là nút nguồn của máy. Ở phía bên trái của điện thoại, nơi không có nút, có một lối vào cho bộ sạc.

Máy ảnh Do đó, Google Nexus 6, gây thất vọng nghiêm trọng, đặc biệt là ở camera trước, sẽ đưa ra quyết định như vậy, đặc biệt là trong thời kỳ mà ảnh tự chụp đang cực kỳ phổ biến. Mặc dù camera sau 13 mega pixel Mặc dù nó làm hài lòng người dùng về chất lượng của nó, nhưng rất khó để có được hiệu quả từ camera trước.

Một bức ảnh được chụp bằng Camera trước;

Google Nexus 6

Một bức ảnh được chụp bằng Camera phía sau;

Google Nexus 6

Với tất cả những tính năng này, nó dẫn đầu trong một số vấn đề và tụt hậu so với những vấn đề khác. Google Nexus 6Mặc dù điều đó sẽ khiến Apple gặp khó khăn trong việc bán hàng vì giá của nó, nhưng có lẽ có cơ sở đằng sau việc Google tham gia vào cuộc cạnh tranh như vậy. Có một ý kiến ​​chung cho rằng Google Nexus 6, được háo hức chờ đợi để thách thức Apple khi ra mắt trên toàn thế giới, là một chiếc điện thoại tốt với thiết kế và các tính năng chung, nhưng việc được rao bán với mức giá như vậy sẽ dẫn đến việc giảm nhu cầu. Tình huống tầm thường, đặc biệt là trên camera trước, Google Nexus 6 Có vẻ như đó sẽ là một sự mất uy tín nghiêm trọng đối với anh ấy. Lấy thử nghiệm Có thể thấy tình huống này trong các hình ảnh.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button