Đánh giá Google Nexus 5

Xin chào các độc giả thân yêu của cepkolik.com, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 chiếc điện thoại có tên mã thuộc dòng Nexus của Google. Có thể gọi Google Nexus 5 là mẫu lớn nhất và mới nhất của nexus.

Thiết kế

Khi chúng tôi cầm Google Nexus 5 trên tay, màn hình 5 inch sẽ chào đón chúng tôi, trong khi phần thiết bị cầm tay tiêu chuẩn nằm phía trên màn hình và camera trước được đặt ở bên trái của điện thoại. Ở dưới cùng là các phím android. Khi lật mặt sau của điện thoại, chúng ta được chào đón bởi camera sau, khung máy lớn và dòng chữ nexus rất phong cách.

Nexus_5_Front_View-177x300 Ngay bên dưới dòng chữ Nexus là logo LG. Ở cạnh trái của Nexus 5 là các phím tăng giảm âm lượng. Bên phải là nút nguồn của điện thoại. Giắc cắm tai nghe nằm ở trên cùng của điện thoại. Có một cổng USB ở dưới cùng. Có thể nói rằng thiết kế của Nexus 5 là đạt yêu cầu.

Máy ảnh

LG Nexus 5 có camera trước 1,3 megapixel. Máy ảnh này có vẻ làm khó chịu những người thích selfie một chút. Camera sau của điện thoại là camera chính 8 megapixel. Camera sau của điện thoại có thể quay video HD 1080p. Mặc dù máy ảnh cho kết quả rất khả quan khi chụp ban ngày, nhưng tiếc là chúng ta không thể nói như vậy đối với ảnh chụp ban đêm. Bạn có thể tìm thấy ảnh được chụp bằng Nexus 5 ở cuối bài đánh giá của chúng tôi.

Màn biểu diễn

Nexus 5 thực sự gây ấn tượng về mặt hiệu năng, với sức mạnh của Android thuần túy đằng sau nó. Điện thoại sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 MSM8974 krait 400, trong khi nexus 5 nhanh hơn 50% so với nexus 4. Ram được sử dụng trong Google Nexus 5 là 2 GB. Khi chúng ta đến với bộ xử lý đồ họa của điện thoại, bộ xử lý hình ảnh được mã hóa 330 của adreno chào đón chúng ta. Khi người dùng nói đến Nexus, bản cập nhật đầu tiên sẽ xuất hiện trong tâm trí; Đúng, Nexus 5 sẽ là điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật. Vì vậy, những người mua điện thoại này sẽ không gặp vấn đề cập nhật. Về hiệu năng, nexus 5 rất tốt và có vẻ làm hài lòng người dùng.

Màn hình

Khi chúng ta nhìn vào màn hình, màn hình 5 inch full HD (1080 * 1920) sẽ chào đón chúng ta. Công nghệ hiển thị của điện thoại là màn hình IPS. Màn hình cho kết quả rất khả quan dưới ánh sáng mặt trời. Số pixel trên mỗi inch trên màn hình của Nexus 5 được xác định là 445, và giá trị này là khá tốt và Nexus 5 sử dụng các tính năng của điện thoại hiệu năng cao hiện nay.

Leave a Reply