Advertisement
Review

Đánh giá Google Clips

Google‘của San FranciscoTrong thông báo mới nhất của họ trong. Mới Google Clips Họ dường như đang tiến vào lãnh thổ mới bằng máy ảnh của mình.

Hầu hết mọi người chỉ là một người khác Đi pro Bạn có thể cho rằng đó là một bản sao, nhưng Google trong số Clip Mục đích là hoàn toàn khác nhau. Thay vì đối phó với không gian camera hành động quá đông đúc, dòng sản phẩm của Google tập trung vào vật nuôi và trẻ em. camera thông minh không dây Nó đến để ghi lại những khoảnh khắc được gọi và đặc biệt cho bạn.

Advertisement

Lúc đầu, thiết kế kỳ lạ của nó bắt đầu với thiết kế tối giản hình vuông có nghĩa là dễ vận hành. Mặc dù nó có thể đứng thẳng nhờ các cạnh thẳng, nắp chân đế Clips đi kèm cho phép nó được dán vào hầu hết mọi thứ. Đó là một tính năng được suy nghĩ rất kỹ về khả năng sử dụng của máy ảnh này và để có được những video đẹp. Điều chúng tôi yêu thích ở tính năng máy ảnh là với các góc máy độc đáo và máy ảnh có kích thước lớn hơn, bạn có thể chụp một số hình ảnh rất thoải mái mà không thể chụp bằng điện thoại thông minh.

Thiết kế tối giản không che giấu thực tế rằng nó là một máy ảnh trên bề mặt, có khả năng quay 15 khung hình / giây với ống kính máy ảnh 130 độ ở mặt trước. Sự đơn giản là trọng tâm của hoạt động máy ảnh, chỉ chụp ảnh nhanh và quay video thông minh vào những thời điểm thích hợp. Khi nội dung được ghi lại, bộ nhớ trong 16GB của nội dung sẽ được lưu trữ, nhưng bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh và một ứng dụng đính kèm để nhanh chóng chia sẻ nội dung đó với các dịch vụ yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị để chuyển nội dung. USB loại C bạn có thể sử dụng liên kết. Kết nối này cũng được sử dụng để sạc pin bên trong và pin được thiết lập để cung cấp hơn 3 giờ chụp ảnh thông minh.

Có thể khó ở đó để ghi lại tất cả những khoảnh khắc quý giá, nhưng Google Clips nó loại bỏ khó khăn khi thoát ra khỏi những ký ức này. Thay vào đó, bạn có thể là một phần của họ vì nó khéo léo nắm bắt nội dung mà không cần bất kỳ tương tác bên ngoài nào từ người dùng. Ít nhất thì đó là một chiếc máy ảnh đủ thông minh để tự chụp ảnh. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ những khoảnh khắc này nữa.

Về giá cả, khi có sẵn $ 249 Nó sẽ chịu giá. Ngày phát hành không rõ ràng, nhưng dự kiến ​​sẽ phát hành sau 1-2 tháng nữa. Nó có thể hơi choáng ngợp đối với một số người, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi của việc sở hữu một chiếc máy ảnh thông minh, thì đây là một thứ đáng để sử dụng. Và đó là một chiếc máy ảnh đẹp mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu để cung cấp góc nhìn khác thường.

Advertisement
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button