Đánh giá General Mobile Discovery 2+

trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh Khám phá với bộ truyện General Mobile, đã có một kỳ nghỉ tốt Khám phá 2 tiếp tục với mô hình. Nó đã đưa ra các mô hình Discovery Elite và Discovery 2+ trên đó. General Mobile Discovery 2+ Mô hình này có các đường nét sắc nét hơn so với mô hình trước đó và mong muốn một cái nhìn thanh lịch hơn. Với các tùy chọn màu đen và trắng, Discovery 2+ thể hiện sự rực rỡ.

Điện thoại thông minh General Mobile Discovery II
Khám phá 2+ Nó có bộ xử lý Octa Core 2.0 Ghz. Ngoài ra, nó nhằm mục đích tăng hiệu suất trò chơi và ứng dụng với bộ nhớ 2 Gb, như trong phiên bản trước. Có thể chụp những bức ảnh chất lượng với camera trước 5 megapixel đi kèm với camera sau 13 megapixel. GM Discovery 2+ có màn hình IPS 5 inch với độ phân giải 1920 * 1080 pixel.

Điện thoại di động General Mobile Discovery II
General Mobile Discovery 2+ Nó được bán với 16 Gb dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, nhờ hỗ trợ thẻ Micro SD, vấn đề lưu trữ đã không còn nữa. Mô hình này sẽ được bán với Android 4.4.2 theo tiêu chuẩn, hứa hẹn sẽ có hiệu suất với mức giá phải chăng. Bạn có một GM Discovery 2+ Nếu muốn sở hữu, bạn có thể trải nghiệm cảm giác này với 890 TL.

Điện thoại thông minh General Mobile Discovery II

Leave a Reply