Advertisement
Review

Đánh giá Fiesta Run

Rayman Jungle Run là một sự đơn giản hóa và tối ưu hóa tuyệt vời của Origins trên bảng điều khiển và PC, được tạo lại cho nền tảng iOS. Trò chơi nền tảng thứ hai của sê-ri, Fiesta Run, là “Làm thế nào để nó tốt hơn?” Đó là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi. Tất cả các cơ chế khiến Jungle Run trở thành một trong những trò chơi thiết yếu của người dùng iOS đã được tiến thêm một bước với Fiesta Run.

Bạn không ngừng chạy trong thế giới đầy màu sắc 2D của Fiesta Run. Nó đi qua các tế bào hình nón làm giảm chiều cao của bạn; trái cây bơi trong hồ nước ngọt; Bạn đang nhảy trên xúc xích mềm. 75 tập phim nói chung là theo chủ đề “thức ăn” và có thiết kế “vui nhộn” sẽ khiến bạn đói. Phần hay nhất của trò chơi là, không giống như “game chạy không ngừng” cổ điển (trò chơi mà chúng tôi chạy liên tục), người chơi đến cuối tập bằng cách liên tục vật lộn với các thử thách khác nhau trong các môi trường khác nhau. Bằng cách này, mỗi trận đấu diễn ra theo một phong cách khác với trận trước, nhưng với cùng một động lực.

Advertisement

Cũng giống như trong Jungle Run, mục tiêu chính của bạn là thu thập các Lums màu vàng trong các màn chơi. Nhưng bây giờ bạn có một mục đích để thu thập chúng. Khi bạn thu thập Lums, bạn cứu được Teensies, những ninja nhỏ bé ngọt ngào mà bạn quen thuộc từ loạt phim Rayman. Một sự đổi mới khác là trò chơi tiến triển trên một bản đồ. Khi bạn lưu Lums trong các chương, bạn tiến từng bước trong bản đồ này, bạn mở các nhân vật mới, tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh trên màn hình, các chương.

Có tổng cộng 100 Lums trong mỗi tập và nếu bạn quản lý để thu thập tất cả chúng, nhiệm vụ Xâm lược theo chủ đề tập sẽ mở khóa. Không giống như các nhiệm vụ đầy thử thách được mở khóa khi bạn thu thập năm chiếc răng trong Jungle Run, những nhiệm vụ này đơn giản hơn, tốn ít thời gian hơn và thú vị hơn.

Không mất nhiều thời gian để hoàn thành các chương. Các nút điều khiển nhạy với hầu hết mọi thao tác chạm của bạn. Tôi nói gần như vì khi bạn cần sử dụng liên tiếp các phím chạy, lướt và tấn công, bạn có thể phải bắt đầu chương lại từ đầu mà không có lý do gì. May mắn thay, thật thú vị khi chơi đi chơi lại cùng một phần, và tôi thực sự rất vui khi giải được hàng trăm Lums trong một lượt bằng cách thực hiện mỗi lần chạm vào đúng thời điểm.
Điều đáng buồn nhất của Fiesta Run là ngay cả khi bạn làm mọi thứ một cách hoàn hảo, nó không mất quá một vài giờ. Mặc dù nếu bạn có từ năm đến mười phút mỗi ngày, Invasion có nội dung sẽ khiến bạn tiếp tục trong hơn vài tuần với các tập của nó.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button