Advertisement
Review

Đánh giá Excon Era K5

Có thể nói Era K5, mẫu điện thoại mới nhất được Excon cung cấp cho người dùng trong thế giới điện thoại thông minh, là một thiết bị đầy tham vọng với cả giá cả và tính năng của nó. Excon Era K5 có mức giá 649 TL đáp ứng nhu cầu của những người muốn có màn hình lớn với giá cả phải chăng với màn hình 5 inch của nó. Đó là màn hình IPS với độ phân giải 1280 x 720p. Excon Era K5Nó có MTK6592 làm bộ xử lý.

Excon Era K5, có bộ xử lý đồ họa Mali 450MP, đi kèm với RAM 1 GB. Hệ điều hành Android 4.4.2, máy có camera chính 13 MP với đèn flash LED ở mặt sau. Ở mặt trước, nó có camera selfie 5MP. Trình bày cho người dùng với bộ nhớ trong 16 GB Excon Era K5 Mô hình cung cấp khả năng tăng bộ nhớ lên đến 64 GB với hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Advertisement

Với viên pin dung lượng 22250 mAh, nó có thời lượng pin mà bạn có thể dễ dàng tiết kiệm trong ngày. Hộp bao gồm tai nghe với micrô, bộ chuyển đổi nguồn USB, cáp USB và phim bảo vệ màn hình cũng như nắp đậy thông minh. Thiết bị được giới thiệu cho người dùng với nội dung hộp rất phong phú, là một trong những thiết bị hợp lý có thể mua được trong phân khúc giá. Nó rất thành công trong thiết kế cho 649 TL và ở mức rất tốt phù hợp với mức giá của nó về tính năng. Excon Era K5có thể là sự lựa chọn hợp lý cho những người đang tìm kiếm một thiết bị trong phân khúc đầu vào. Với Excon Era K5, bạn sẽ có thể đạt đến chất lượng camera của nhiều điện thoại cao cấp và bạn sẽ có thể không phải trả thêm tiền không cần thiết chỉ cho máy ảnh.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button