Advertisement
Review

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

DJI Osmo Mobile 2 là công ty điện thoại thông minh của hãng máy bay không người lái nổi tiếng. Gimbal mới nhất được phát triển để quay video và chụp ảnh cao cấp.Là. Công ty cho rằng nó có tiềm năng thay thế gimbal được sản xuất từ ​​trước đến nay.

Nó cũng là một phiên bản nâng cấp của mô hình trước đó, DJI Osmo Mobile. Các tính năng được bổ sung bao gồm các điều khiển đơn giản hơn, các tùy chọn cân bằng thông minh hơn và đơn giản Thẻ giá bắt đầu từ 800 TL có.

Advertisement

Nếu bạn từng thất vọng với video trên điện thoại thông minh, bạn có thể muốn xem xét một gimbal có động cơ để làm mượt cảnh quay của mình. Osmo Mobile 2, được biết đến với máy bay không người lái Gimbal thứ hai của DJI đang xảy ra.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Đây là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tối đa hóa các bức ảnh của mình. Nếu bạn muốn cảnh quay chất lượng cao hơn, DJI Osmo Mobile 2 chắc chắn đáng xem xét và là gimbal tốt nhất hiện có.

Tính năng thiết kế của DJI Osmo Mobile 2

Osmo Mobile 2 là một bản nâng cấp khá lớn về mặt thiết kế. Nhẹ hơn đế nhựa và magiê của gimbal trước đây Làm bằng nylon có độ bền cao. DJI cũng đặt bàn tay của bạn nhiều hơn công thái học cho các phiên ghi âm dài bằng cách thay đổi tay cầm thành thoải mái hơn đã làm.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Ở phía dưới, khoảng chừng. Để dễ dàng gắn máy ảnh vào giá ba chân hoặc phụ kiện tương thích khác 6mmCó một cơ chế của DJI cũng bán đế gắn, giá ba chân và thanh mở rộng để cải thiện khả năng xử lý.

Advertisement

Bạn đã biết về tính năng Câu chuyện trên Snapchat hoặc Instagram. DJI ra mắt Osmo Mobile 2 Được thiết kế với tính năng “câu chuyện”. Vì điện thoại của anh ấy đang ở trên gimbal cả chế độ hướng ngang và hướng dọcBạn có thể giữ nó bị khóa. Tuy nhiên, điều này phải được thực hiện vật lý, bằng cách bật một công tắc ở mặt sau (và bạn phải rút điện thoại thông minh của mình ra mỗi lần).

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Các nút không cần thiết từ mô hình trước đã được đơn giản hóa trong DJI Osmo Mobile 2. Bằng cách này, trải nghiệm người dùng được nâng cao hơn nữa. Để có những bức ảnh đẹp hơn một nút ghi đặc biệt đệm ngón tay có. Ngoài ra còn có một ngón tay cái mới bên cạnh ngón tay cái để chụp những bức ảnh khắt khe hơn. nút thu phóng vật lý Bạn sẽ thấy.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Có lẽ chi tiết hài lòng nhất trong thiết kế của Osmo Mobile 2 là bạn có thể dễ dàng chứa điện thoại có kích thước bất kỳ mà không cần phải vặn vít mọi lúc. kẹp mới với lò xodày. Bên cạnh đó, kẹp cực kỳ chặt chẽ, điện thoại sẽ không bị hư hỏng hoặc rung lắc. Các bài kiểm tra đầu tiên được thực hiện iPhone X, iPhone 8, Google Pixel 2Samsung Galaxy Note 8 đã được trên. Và tất nhiên kết quả là khá xuất sắc.

Làm thế nào để sử dụng DJI Osmo Mobile 2?

Chất lượng ứng dụng và sửa chữa

Osmo Mobile 2 với iPhone hoặc điện thoại Android của bạn Ghép nối qua Bluetooth. thiết bị, Ứng dụng DJI GoBạn có thể kiểm soát bằng cách sử dụng Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng video trên điện thoại của mình. Nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn nếu sử dụng phần mềm của DJI.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Ứng dụng cho phép bạn tận dụng các chế độ theo dõi mục tiêu cũng như quay video thời gian trôi đi, làm chậm và quay video bình thường trên thiết bị. Giống như máy bay không người lái của công ty, bạn có thể tập trung vào một điểm. Gimbal vẫn bị khóa và liên tục di chuyển điểm đó. tập trung làm cho nó.

Đội một người khổng lồ nếu bạn đang và cần điều hướng các bức ảnh từ xa, Tính năng ActiveTrackBạn có thể tận dụng Tính năng này cũng hữu ích nếu bạn muốn khóa vào một mục tiêu cố định và di chuyển máy ảnh.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Tuy nhiên, trong kết quả thử nghiệm, tính năng ActiveTrack gặp khó khăn trong việc chọn điểm lấy nét khi mặt sau bị chiếu sáng hoặc có quá nhiều độ tương phản. Điều này nói chung là do ánh sáng không được đồng bộ nhanh chóng.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Ngoài ra Các phím thu phóng chỉ hoạt động với trình ghi video của ứng dụng DJI. Vì vậy, sử dụng ứng dụng riêng của DJI có thể khá tốt. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cho phép bạn thay đổi cài đặt của gimbal, chuyển đổi giữa các chế độ đi bộ hoặc thể thao tiêu chuẩn để điều chỉnh độ ổn định của gimbal. Một tính năng khác mà bạn có thể thích là Khả năng thậm chí đảo ngược các điều khiển cần điều khiểnlà của bạn

Bên cạnh ứng dụng DJI Go, Osmo Mobile 2 còn quay video chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng FiLMiC ProNó cũng tương thích với Theo cách này, bạn có thể có được những bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn từ iPhone hoặc điện thoại Android.

Chụp ảnh đầu tiên với DJI Osmo Mobile 2

Đầu tiên, việc điều khiển Osmo Mobile 2 cần thực hiện một số thao tác. Ngoài ra còn có một hướng dẫn dạy bạn các điều khiển trong lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng. Nút M chuyển đổi chế độ bị khóa chỉ với một lần nhấn, nhưng nhấn hai lần sẽ căn giữa gimbal và đưa nó trở lại chế độ theo dõi. Nhấn ba lần sẽ chuyển sang máy ảnh mặt trước của điện thoại.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Ở Abiyane, bạn không thể mong đợi để chụp những bức ảnh dài với điều chỉnh ngắn từ một thiết bị tuyệt vời như vậy. Do đó, bạn cần chỉnh sửa video của mình cho phù hợp.

Khi bạn đã quen với Osmo Mobile 2, nó thực hiện rất tốt việc làm mịn các bức ảnh của bạn. Nếu bạn xem video trên, bạn có thể thấy rằng tiêu điểm không thay đổi ngay cả trong chế độ đi bộ. Nó bắn khá đẹp và mịn.

Tóm lại, khi sử dụng đúng cách, Osmo Mobile 2 có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Rõ ràng, chất lượng hình ảnh cũng sẽ phụ thuộc vào điện thoại thông minh của bạn.

Mua DJI Osmo Mobile 2?

Mặc dù đã hạ giá đáng kể nhưng DJI đã nâng cấp rất nhiều chất lượng xây dựng và công thái học. Nó hóa ra là gimbal điện thoại thông minh tốt nhất hiện có. Nhẹ và thoải mái khi sử dụng, thời lượng pin cũng tăng lên. Chúng tôi đã nói rằng giá đã được giảm rất nhiều. Vì nó đáng nói lại.

Đánh giá DJI Osmo Mobile 2

Tất nhiên, cũng có những thiếu sót. Trước hết, không có nút nào để tự động xoay gimbal theo hướng thẳng đứng. Nó cũng không bao gồm nút chuyển trực tiếp sang camera selfie khi chụp bằng camera sau trong quá trình quay video. Nhưng nếu hai vấn đề chính này không phải là vấn đề đối với bạn, thì việc mua DJI Osmo Mobile 2 là khá lý tưởng.

đánh giá chung

DJI Osmo Mobile 2 tốt hơn phiên bản đầu tiên về mọi mặt. Giá cả, trọng lượng, điều khiển ổn định thông minh, thời lượng pin và ảnh chụp ở chế độ chân dung Story đều khá tốt. Việc cải tiến nhiều như vậy và giảm giá là dịp hiếm hoi mà chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp ngay cả khi bạn sở hữu mô hình ban đầu.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button