Advertisement
Review

Đánh giá DJI Action 2

Cố gắng trở thành một giải pháp thay thế tốt cho GoPro, DJI đã im hơi lặng tiếng kể từ năm 2019. Nhưng gần đây, anh ấy đã giới thiệu DJI Action 2 Nó đến với anh ta để phá vỡ tất cả các trò chơi. Nó cung cấp các tính năng tốt với thiết kế của nó được lấy từ Osmo Action. Máy ảnh, có một ống kính ở phía trước và một màn hình ở phía sau, có dạng hình vuông. Nó sử dụng nam châm mạnh để gắn vào các phụ kiện và khe cắm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về DJI Action 2 thú vị, giúp đẩy ranh giới của thiết kế.

Thiết kế và Giá cả

Hành động 2 phân tách máy ảnh của nó theo các tính năng cơ bản nhất của nó. Mô-đun chính, khoảng. 1,5 x 1,5 x 0,9 inch (HWD) về kích thước và khoảng. 56 gam Nó bao gồm một hình vuông nhỏ có trọng lượng. Nó đi kèm với một mô-đun có cùng kích thước, vừa vặn với cơ sở giúp tăng gần gấp đôi chiều rộng và trọng lượng của nó.

Advertisement

Sự đổi mới trong thiết bị không chỉ là yếu tố hình thức; GoPro Hero Session, mặc dù thiết kế không có màn hình khiến nó ít chức năng hơn so với Action 2. vuông đã ở trong hình thức. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của Action là giá treo từ tính của DJI. Máy ảnh có từ tính và gắn trực tiếp vào các vật thể màu. Điều này cung cấp một lợi thế lớn. Nam châm cực kỳ hữu ích để đặt máy ảnh ở những nơi thú vị, nhưng chúng không di động.

Dây đeo đi kèm làm cho Action trở thành một chiếc máy ảnh có thể đeo được mà bạn có thể sử dụng mà không cần cơ chế vặn lên. Khi chúng tôi thử điều này, chúng tôi thực sự đã quản lý để có được nội dung ổn định.

Hai bộ dụng cụ có sẵn trong thiết bị. Action 2 Power Combo, Giá cả phải chăng hơn $ 399Một plugin để kéo dài tuổi thọ của tôi và pin Gói mô-đun nguồn chứa. Chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ đến các cửa hàng vào giữa tháng 11. Một cổng sạc USB-C và một trên bộ pin thẻ nhớ microSD Có một khe cắm thẻ, nhưng chúng ta hãy đề cập đến máy ảnh không thấm nước.

dji action-2

Bộ thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11 với tên gọi Combo màn hình kép. Gói này bao gồm một bộ dự trữ pin, USB-C và một thẻ nhớ microSD Nó chứa một khe và có một phần màn hình LCD cảm ứng ở mặt trước. Mô hình này, cũng cung cấp ba micrô bổ sung Nó đắt hơn nhiều ở mức 519 đô la. Nhưng lý tưởng cho các vlogger. Trong khi đó, riêng Mô-đun nguồn là 75 đô la và Mô-đun màn hình cảm ứng phía trước là 169 đô la. Mặt khác, máy ảnh Action 2 không được bán riêng.

Advertisement

Tùy chọn phụ kiện

Có một số phụ kiện cần thiết đi kèm với cả hai bộ dụng cụ. Một cái tương thích với ngàm GoPro và cái kia là tiêu chuẩn Hai giá đỡ máy ảnh với ren chân máy 1 / 4-20 và đầu bóng bạn có. Dây từ tính là một chiếc vòng cổ có thể đeo được để chụp ảnh đeo trước ngực và Cáp sạc USB-A-USB-C Bổ sung các phụ kiện được cung cấp.

Nhưng cũng có những phụ kiện được bao gồm trong giá thêm. Ví dụ, nếu bạn muốn quay máy ảnh trong nước, bạn có thể lấy một chiếc vỏ chống thấm nước; được đánh giá ở khoảng 200 feet (60m). Giá bìa 65 đô la và nó cũng phù hợp với màn hình phía trước hoặc tiện ích bổ sung pin. Trong số các tùy chọn khác Điều khiển từ xa Bluetooth $ 75, Tay cầm nổi $ 39 Một đầu từ tính với giá 35 đô la đến ban nhạc Nó cũng có một gậy tự sướng. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng hầu hết các phụ kiện gắn ảnh, camera hành động hoặc video tiêu chuẩn với GoPro và giá đỡ chân máy tiêu chuẩn trong hộp.

dji action-2

Điều khiển cảm ứng

Action 2 có thiết kế hai nút, một trên camera chính và một trên mô-đun bổ trợ, nhưng cả hai đều hoạt động hoàn toàn giống nhau. Nhấn và giữ để bật hoặc tắt máy ảnh. Một lần nhấn ngắn sẽ bắt đầu và dừng video hoặc chụp ảnh.

Thao tác này để màn hình cảm ứng nhỏ làm bề mặt điều khiển chính của bạn. Xấp xỉ 2 inch Mặc dù ống kính chéo hơi khó sử dụng; với vị trí đặt ngón tay thuận tiện và DJI thích sử dụng các biểu tượng lớn để thay đổi cài đặt không tệ.

Trái để duyệt phương tiện, bên phải để thay đổi cài đặt phơi sáng; Bạn phải vuốt từ dưới cùng để có các tùy chọn độ phân giải và tốc độ khung hình và từ trên cùng để có menu đầy đủ. Thật sự phần khó duy nhất là thay đổi mod. Bạn phải vuốt sang trái hoặc phải để chuyển đổi giữa ảnh, video, tua nhanh thời gian, clip nhanh và chuyển động chậm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn bắt đầu cuộn từ giữa màn hình.

dji action-2

Lệnh thoại cũng hoạt động. Máy ảnh, “Ghi âm”, “Dừng ghi”, “Chụp ảnh” và nó phản hồi “Tắt” như mong đợi Ngoài ra còn có khả năng tắt chức năng. Do đó, bạn có thể ngăn nó hoạt động trực tiếp trong môi trường âm thanh.

toàn quyền kiểm soát, Có sẵn cho các thiết bị Android và iOS cũng có sẵn qua DJI Mimo, một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Chúng tôi đã thử nghiệm máy ảnh ở bản beta cho iOS (chúng tôi đã nhận Action 2 để đánh giá trước khi nó được phát hành, nhưng bản phát hành chính thức sẽ sớm có trong các cửa hàng ứng dụng).

Nó hoạt động như mong đợi từ ống kính của Action 2 trên màn hình điện thoại của bạn. Nó không phải là một giải pháp thời trang cho công việc cầm tay — chúng tôi thích màn hình cảm ứng nhỏ nhưng đầy đủ chức năng của máy ảnh ở đây — nhưng nó rất tiện lợi nếu bạn đã thiết lập hoặc gắn Action trên giá ba chân.

Mods

Đối với các chế độ, ảnh, video và video chuyển động chậm là tự giải thích. Đoạn clip nhanh ghi lại một đoạn video ngắn 15 giây hữu ích cho mạng xã hội. Timelapse là một tính năng tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi yêu thích rằng DJI bao gồm các cài đặt trước cho đám đông, đám mây và hoàng hôn. với chuyển động của máy ảnh timelapse Đối với Hyperlapse, là thuật ngữ của Hyperlapse, tùy thuộc vào máy ảnh để quyết định thời gian nén bao nhiêu hoặc Tùy chọn tăng tốc 2x, 5x, 10x, 15x và 30x Bạn có thể để nó tự chọn.

Action 2 cũng hoạt động như một webcam USB để bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi hội nghị hoặc phát trực tiếp vlog của mình. Máy ảnh sẽ nhắc bạn chọn chế độ truyền tệp hoặc chế độ webcam khi bạn cắm nó vào máy tính.

Tuổi thọ pin và ghi liên tục

Mô-đun máy ảnh Action 2 có pin riêng, nhưng năng lượng của nó khá thấp; chỉ về 17 phút 4K60 tốt cho thời gian ghi âm. Màn hình phía trước và bộ pin có các ô nguồn riêng cho thời gian ghi âm lâu. Mô-đun hiển thị cung cấp khoảng 68 phút ghi. 49 phút cho biết thêm. Bộ pin dài hơn một chút, với tổng thời gian ghi là 83 phút. 66 phút cho biết thêm.

Quá nhiệt là một vấn đề với ghi hình dài, đặc biệt là với các máy ảnh nhỏ hơn. DJI Action 2 cũng phải vật lộn với cái nóng. Chúng tôi đã thực hiện từng bước các bài kiểm tra tuổi thọ pin của mình. Bởi vì không tắt máy ảnh do nhiệt Chúng tôi không thể tiếp tục làm việc trong hơn 15 phút.

dji action-2

Nếu ghi âm dạng dài là điều bạn quan tâm, thì cũng có một số cách để tránh nóng. Sử dụng độ phân giải và tốc độ khung hình thấp hơn, gắn máy ảnh để được làm mát bằng không khí và tắt tính năng ổn định cho hoạt động của chân máy sẽ giúp giữ nhiệt độ thấp và khởi động máy ảnh. Ngoài pin USB-C Tắt nguồn cũng có thể hữu ích.

Video và hình ảnh

Phần hình ảnh và video của Action 2 rất mạnh. Dành cho người hâm mộ thể thao mạo hiểm và vlogger Nó có một số lợi thế thực sự so với Hero10 Black, đặc biệt là ống kính góc rộng hơn được hỗ trợ bởi cảm biến hình ảnh định dạng lớn hơn. Nó cũng làm một số điều khác nhau; Màu sắc của Hành động 2 là khi chúng tôi sử dụng nó cạnh nhau dưới ánh sáng ngay sau khi mặt trời mọc; Nó gần với phim ngược hơn là chế độ xem âm bản màu của GoPro nóng hơn.

Đối với một phần của điều này, những gì xuất hiện dưới dạng một vòng tròn sáng gần rìa ống kính của Action 2; đếm màu cảm biến. Để cân bằng trắng tự động và phơi sáng tốt hơn; nó đọc ánh sáng xung quanh khác với cảm biến hình ảnh.

Ngay cả khi được đặt ở chế độ Chuyên nghiệp, tùy chọn màu trong máy ảnh và kiểm soát video là khá hạn chế. DJI mặc định cho một cái nhìn phẳng; có thể sử dụng màn hình màu hoặc có độ tương phản và độ bão hòa màu thấp hơn; có thể chuyển sang D-Cinelike, một hồ sơ.

Chụp ảnh tĩnh có sẵn ở độ phân giải 12MP ở định dạng JPG hoặc Raw DNG. Đối với JPG ngoài máy ảnh, màu sắc rực rỡ và những cảnh đầy thử thách với mức độ ánh sáng hỗn hợp trông đẹp như video với đủ dải động; sinh nhật là một ví dụ điển hình về điều này.

Thông số kỹ thuật của DJI ACTION 2

Kích thước 39 × 39 × 22,3mm
Cân nặng 56 gam
Thuốc Camera hành động
Độ phân giải cảm biến 12MP
Kích thước cảm biến 1 / 1.7 ″ CMOS (7.6 x 5.7mm)
Ống kính FOV: 155 ° f / 2.8
Khe cắm thẻ nhớ một
Định dạng thẻ nhớ microSDXC
loại pin Nội bộ (LiPo 1S)
Dung lượng pin 580mAh
Ổn định Điện tử
Kích thước màn hình 1,76 inch
Màn hình cảm ứng Đúng
Sự liên quan Bluetooth, USB-C, Wi-Fi
Độ sâu chống thấm nước tối đa 10 mét
Độ phân giải video 4K (4: 3): 4096 × 3072 @ 24/25/30/48/50/60fps
4K (16: 9): 3840 × 2160 @ 100/120 khung hình / giây
4K (16: 9): 3840 × 2160 @ 24/25/30/48/50/60fps
2,7K (4: 3): 2688 × 2016 @ 24/25/30/48/50/60 khung hình / giây
2,7K (16: 9): 2688 × 1512 @ 100/120 khung hình / giây
2,7K (16: 9): 2688 × 1512 @ 24/25/30/48/50/60 khung hình / giây
1080p (16: 9): 1920 × 1080 @ 100/120/200/240 khung hình / giây
1080p (16: 9): 1920 × 1080 @ 24/25/30/48/50/60fps
Chế độ chuyển động chậm 4K: 4x (120 khung hình / giây)
2,7K: 4x (120 khung hình / giây)
1080p: 8x (240 khung hình / giây)
1080p: 4x (120 khung hình / giây)
Tốc độ bit tối đa của video 130 Mbps
Định dạng video MP4 (H.264 / HEVC)
Định dạng ảnh JPEG / RAW
Đầu ra HDMI không
Giao thức Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac
Bluetooth 5.0 – BLE

DJI Action 2 Ưu điểm

 • Hệ số dạng nhỏ, có thể sử dụng được ở mọi nơi
 • Phụ kiện gắn và gắn từ tính
 • Ổn định kỹ thuật số hiệu quả
 • Quay video 4K 120 FPS
 • Ảnh độ phân giải 12 MP
 • chống thấm nước lên đến 10 mét
 • Hoạt động như một webcam

DJI Action 2 Nhược điểm

 • Tùy chọn màn hình phía trước vẫn giữ giá cao
 • Quá nóng là một mối quan tâm
 • Không có khe cắm thẻ hoặc cổng sạc trên mô-đun máy ảnh chính
 • Màn hình phía trước và pin không chống nước
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button