Advertisement
Review

Đánh giá Dead Trigger

Các bài đánh giá ứng dụng của chúng tôi cho hệ điều hành Android vẫn tiếp tục. Trò chơi Dead Trigger được phát triển cho hệ điều hành Android là trò chơi mà chúng tôi đánh giá ngày hôm nay. Mặc dù trò chơi hoạt động rất tốt trên hệ điều hành Android, nói chung là một trò chơi chạy trốn thây ma, nhưng đồ họa mà trò chơi mang lại rất thu hút sự chú ý. Được phát triển cho Android, trò chơi hoạt động dễ dàng trên các thiết bị cao cấp mà không có bất kỳ độ trễ nào.

Mặc dù trò chơi được phát triển cho Android là một trò chơi chiến tranh nói chung, bạn được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ mà nó giao cho bạn trên bản đồ. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái với Dead Trigger, nhưng nếu bạn hơi cao hứng thì việc chơi game có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến bạn. Trò chơi được cung cấp miễn phí và không có quảng cáo.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button