Advertisement
Review

Đánh giá đầu tiên về Windows 10 dành cho thiết bị di động

Mặc dù nó đã được Microsoft công bố vào tháng 9 năm ngoái nhưng chúng ta phải đợi đến tháng trước để thử và có thêm thông tin. Vượt qua số 9 của Microsoft Windows 10 ‘Với bản phát hành u, những dự đoán rằng những phát triển và thay đổi tiếp theo sẽ được thực hiện trong lĩnh vực này là không hề trống rỗng, Windows 10 có thể hoạt động tương thích và tích hợp trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Quan trọng nhất, một trong những tính năng quan trọng nhất của hệ điều hành là cung cấp cho các nhà phát triển khả năng phát triển ứng dụng và ứng dụng. xbox Giống như các thiết bị khác mang lại khả năng chia sẻ. Mặc dù phiên bản xem trước đã được phát hành cho máy tính để bàn trước đó, nhưng Windows 10 mới lần đầu tiên có thể dùng thử cho điện thoại.

Advertisement

Lumia 630, Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638, Lumia 730 Lumia 830 Những người muốn dùng thử phiên bản di động của Windows 10, được thử nghiệm trên các mẫu điện thoại, phải sử dụng một trong các điện thoại này. Tuy nhiên, trong tuyên bố của Microsoft, nó sẽ tương thích với nhiều điện thoại với việc hoàn thành công việc trên Windows 10.

loạt lumia

Có gì mới với Windows 10?

Windows 10 Cùng với những tuyên bố được đưa ra trong buổi giới thiệu báo chí, một trải nghiệm mới đang chờ đợi người dùng ở nhiều đối tượng với Windows 10.

  • Có thể tùy chỉnh màn hình bắt đầu. Bây giờ bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn và sử dụng nó làm hình nền của bạn.
  • Nhiều cảnh báo và hành động hơn để cho phép bạn giao dịch nhanh hơn trong trung tâm hành động.
  • Các thông báo được thực hiện thông qua trung tâm hành động giờ đây sẽ được hiển thị tương tác. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cần làm đối với thông báo thông qua các tùy chọn.
  • Mạnh mẽ hơn nhiều trong việc chuyển các cuộc trò chuyện thành văn bản.
  • Các ứng dụng ảnh hữu dụng và hiệu quả hơn

Giao diện người dùng Windows 10

Ngay cả người dùng lần đầu sử dụng Windows 10 cũng sẽ quen thuộc với nó. Vì windows 8 Thiết kế kiểu tàu điện ngầm mà chúng ta đã quen thuộc, cũng được thực hiện tương tự trong Windows 10. Nổi bật nhất trong giao diện người dùng là các hình ảnh được sử dụng ở kích thước đầy đủ ở chế độ nền. Về vấn đề này, mọi người có thể cá nhân hóa hoặc sử dụng hình ảnh mà họ muốn. Hình ảnh này, trở nên trong suốt theo các thao tác trên màn hình, đôi khi có thể không hiển thị hoàn toàn. Có thể tùy chỉnh menu bắt đầu. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng khác nhau trong menu của mình bằng cách kích hoạt tùy chọn Hiển thị thêm.

Advertisement

Trung tâm hành động Windows 10

Trung tâm hành động Windows 10 Nó đã được chuẩn bị một cách toàn diện hơn nhiều và có thể quản lý hệ điều hành và quản lý thông báo dễ dàng hơn nhiều về mặt này. Trong trung tâm hành động, nơi có bốn biểu tượng nhỏ ở đầu, bạn có thể mở rộng nếu muốn và bạn có thể có nhiều tùy chọn hơn bằng cách mở rộng các biểu tượng này thành 3 dòng.

Cài đặt Windows 10

Windows 10Phần cài đặt cũng đã được thay đổi nhiều. Xét đến sự cần thiết của một phần cài đặt toàn diện và dễ quản lý hơn, Microsoft đã thực hiện thành công trong vấn đề này. Các tùy chọn trong phần cài đặt với 11 tiêu đề như sau; hệ thống, phần cứng, mạng, cá nhân hóa, tài khoản, thời gian và ngôn ngữ, truy cập dễ dàng, quyền riêng tư, cập nhật và khôi phục, các tính năng bổ sung.

Ứng dụng Windows 10

Windows 10 Nổi bật nhất trong số các ứng dụng là ứng dụng dành cho ảnh. Bạn có thể dễ dàng liệt kê ảnh của mình trên máy chủ đám mây, nhờ ứng dụng này hoạt động tích hợp với OneDrive và được đặt làm cơ bản. Cũng có thể bật hoặc tắt hỗ trợ OneDrive trong phần Cài đặt. Thông qua ứng dụng mới này, bạn có thể chọn, xóa và chia sẻ hình ảnh hàng loạt. Có rất nhiều tùy chọn hạn chế để thực hiện các thay đổi trên hình ảnh. Tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng này là xoay và cắt ảnh.

ứng dụng ảnh, cũng có giao diện của một album mới. Bạn có thể có toàn quyền kiểm soát các album này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ với bạn bè của mình.

Đồng hồ mới Ứng dụng này cũng đã đi kèm với Windows 10. Khi đăng nhập vào ứng dụng Đồng hồ, bạn có thể thực hiện các thao tác liên quan đến thời gian của mình trên bốn tab.

Một sự đổi mới khác đi kèm với Windows 10 đã được chuẩn bị toàn diện. máy tính. Trong phiên bản mới, bao gồm tất cả các chức năng bạn có thể thực hiện với máy tính, cũng có bản dịch.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button