Advertisement
Review

Đánh giá Dark Smart Watch SW04

Đồng hồ thông minh, gần đây đã rất phổ biến, đang ngày càng nâng cao vị thế của chúng trên thị trường. Mặc dù đồng hồ thông minh nhìn chung được sản xuất ở phân khúc trên nhưng những sản phẩm này phân khúc trung bình Thị trường đang dần hình thành. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ Đồng hồ thông minh tối SW04 đây là một trong những mẫu xe thuộc phân khúc trung bình.

Đồng hồ thông minh tối SW04

Advertisement

Thiết kế

Trước hết, chiếc đồng hồ nàytrông giống như amsung Galaxy Gear 2 Hãy chỉ ra rằng nó thậm chí sử dụng cùng một hệ điều hành. Màn hình của đồng hồ khi ra khỏi hộp với thiết kế kim loại và dây đeo bằng nhựa, có kích thước 1,54 inch và độ phân giải của màn hình này là 240 × 240 pixel.

Chúng ta thấy một nút vật lý ở dưới cùng của màn hình, một phím tương đương với nút Home trên điện thoại của chúng ta. Chúng ta bật tắt đồng hồ bằng nút này và quay lại trang chính bằng nút này. Trên màn hình là một có một chiếc máy ảnh Sẽ là sai lầm nếu mong đợi một màn trình diễn từ máy ảnh này, nhưng chúng tôi vẫn có thể chụp ảnh bằng đồng hồ của mình. Nói về máy ảnh, sau khi đồng bộ hóa máy ảnh của điện thoại với đồng hồ, Bạn có thể xem và quay camera trên điện thoại của mình từ đồng hồ.

Đồng hồ thông minh tối SW04 sử dụng Tizen

Tizen Hoạt động với hệ điều hành, Dark Smart Watch SW04 cung cấp cho chúng ta các chức năng mà chúng ta vẫn thường thấy trong tất cả các đồng hồ thông minh. Đó là các tính năng như cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, máy đếm bước đi. Sử dụng đồng hồ của chúng tôi, chúng tôi có thể truy cập danh bạ điện thoại của mình và thực hiện cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi qua đồng hồ mang đến cho người dùng một trải nghiệm khác biệt.

Hãy nói thêm rằng Dark Smart Watch SW04 hoạt động với cả iOS và Android.

Advertisement

đồng hồ tối.

Chúng tôi cũng có thể theo dõi các thông báo ứng dụng và mạng xã hội. Để thực hiện việc này trên đồng hồ của chúng tôi, trước tiên chúng tôi cần tải xuống một ứng dụng. Bằng cách quét mã QR trên đồng hồ bằng điện thoại, chúng tôi có thể tải xuống phần mềm cần thiết và bắt đầu quản lý thông báo.

Pin

Dark Smart Watch SW04, không thể tạo ra sự khác biệt so với các đồng hồ thông minh khác, thời gian chờ là 6 ngày. 350 mahNó có một pin của. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều, cũng có thể 3 – 4 giờ mới hết pin. Trong sử dụng bình thường đồng hồ có thể trừ 2 ngàyĐây là một mô hình giá cả phải chăng cho những người có ngân sách hạn chế và những người muốn có một khởi đầu rẻ cho trải nghiệm đồng hồ thông minh của họ.

Đồng hồ thông minh tối SW04Bạn có thể mua nó với giá từ 350-400 TL.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button