Advertisement
Review

Đánh giá của bác sĩ pin

Xin chào các bạn, giấc ngủ hôm nay chúng ta sẽ kiểm tra là Battery Doctor do Kmobile phát hành. Ứng dụng này là ứng dụng tiết kiệm pin được sử dụng nhiều nhất trên Android.

Khi chúng ta đăng nhập vào ứng dụng, phần trăm pin v.v. Nó cho chúng ta thấy những điều như bạn có thể thấy trong hình.

Advertisement

Khi chúng tôi nhấn vào vị trí tiết kiệm pin ở giữa, nó sẽ giúp tìm thấy các ứng dụng tiêu thụ thêm phí và đóng chúng lại.

sạc ở phía dưới Khi đến nơi, chúng tôi có thể xem có cần sạc hay không và lịch sử các dịch vụ của pin. Dịch vụ pin cho biết số lần chúng tôi đã sạc thiết bị trong những ngày qua.
2014-10-12 08-17-19

cách thức Khi đến nơi, chúng tôi có thể chọn cách điện thoại sẽ lưu, hoặc chúng tôi có thể tạo một chế độ đặc biệt cho riêng mình. Tính năng này khá hữu ích và tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nó. Như bạn có thể thấy bên cạnh chế độ tiết kiệm, có một chế độ hẹn giờ trong phòng, hãy để tôi đưa ra một ví dụ, bạn ngủ từ 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng. Nó tự động tắt sau 8 giờ. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh điều này theo mình trong ngày.

Sự sắp xếp Khi chúng ta đến vị trí của nó, nó sẽ sắp xếp các ứng dụng theo mức tiêu thụ pin, bạn có thể xem ứng dụng nào đang kéo bao nhiêu lần sạc và dừng ứng dụng ngay bên cạnh.
2014-10-12 08-25-57

Advertisement

Nếu chúng ta đến cuối cùng, cá nhân tôi sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình, nó tạo ra sự khác biệt đáng chú ý về thời gian tiêu hao pin, tôi khuyên bạn nên tải xuống. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Tôi khuyên bạn nên xem video bên dưới đánh giá. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài đánh giá tiếp theo ..

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button