Đánh giá chung về tab khám phá di động 8

Đánh giá chung về tab khám phá di động 8 1

General Mobile, công ty muốn tạo ra bước đột phá mới trong ngành công nghiệp máy tính bảng cũng như điện thoại thông minh, đã đăng quang loạt sản phẩm Discovery thành công của mình bằng một chiếc máy tính bảng. Tab khám phá chung trên thiết bị di động8 nó được thiết kế để mang lại hiệu suất và chất lượng cao cùng với một mức giá phải chăng. Cung cấp kích thước màn hình lớn hơn các đối thủ cạnh tranh với màn hình 8 “với giá cả phải chăng Tab Khám phá8 Nó cũng thu hút sự chú ý với các tính năng khác của nó.

GM Tab8 Nó được thiết kế với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz. Nó có 8 Gb dung lượng lưu trữ cũng như hỗ trợ 1 Gb ram. Nó có thể hỗ trợ thẻ nhớ 32 Gb với thẻ micro SD. Nó đã loại bỏ vấn đề không gian mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó gặp phải. Máy có camera chính 2 Mega pixel và camera trước 0,3 Mega pixel. Với màn hình 8 inch độ phân giải 1024 * 768 pixel, nó có thể mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Tab khám phá chung trên thiết bị di động8 Nó cung cấp hỗ trợ 3G nội bộ. Ngoài kích thước lớn, các chi tiết của vỏ máy được hoàn thiện với thiết kế trang nhã. Với các tùy chọn màu sắc đen trắng và trọng lượng 336 gram, bạn có thể quen với việc điều khiển máy tính bảng của mình. Đó là một chiếc máy tính bảng nhẹ đến mức bạn không cảm thấy như đang mang nó. Khởi chạy với hệ điều hành Android 4.2 Tab Khám phá8 Giá được xác định cho nó là khoảng 400 TL.

Leave a Reply

Your email address will not be published.