Đánh giá chi tiết PlayStation 4 Game Console thế hệ tiếp theo

Đẩy giới hạn của trò chơi

Cách Sony giành được danh hiệu “bảng điều khiển tốt nhất thế giới” Bắt đầu từ số không. Nó đã sử dụng bộ vi xử lý AMD Jaguar 8 lõi và tăng cường nó để có hiệu suất tối đa. Chip đồ họa 1.84 TFLOPS và RAM GDDR5 hiện đại cũng mang đến cho các nhà phát triển tiềm năng vô song đối với các trò chơi thế hệ tiếp theo.

x86-64 Chip tùy chỉnh

Sony đã sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân x86-64 AMD “Jaguar” và tinh chỉnh nó để có hiệu suất vượt trội.

CPU 1.84TF

PS4 vượt trội hơn đối thủ với số lõi đồ họa nhiều hơn 50% và năng suất đổ bóng tối đa cao hơn.

Bộ nhớ 8GB GDDR5

Bộ nhớ loại GDDR5 thế hệ tiếp theo của PS4 mang lại tốc độ cao và tiềm năng tối đa cho các nhà phát triển.

Giới thiệu những thành tựu lớn nhất của bạn

Công bố chiến thắng của bạn bằng nút Chia sẻ. Ghi lại các trò chơi cũ của bạn, phát trực tiếp trò chơi của bạn hoặc xem trò chơi của bạn bè bạn.

Đường nét thanh lịch, thiết kế đặc biệt

Tự hào với khung máy kiểu dáng đẹp, sắc nét, PS4 toát lên một phong cách thanh lịch và quyến rũ. Nhờ tầm nhìn góc cạnh và các tấm phủ bóng và mờ tương phản, nó thích ứng với các trung tâm giải trí hiện đại.

chơi từ xa

Mang theo sức mạnh của PS4 khi bạn ra ngoài bằng cách kết nối PS Vita của bạn với Remote Play. Bạn có thể chơi nhiều trò chơi PS4 trên màn hình 5 inch tuyệt đẹp ở bất kỳ đâu bạn có quyền truy cập Wi-Fi®.

Kết nối khi đang di chuyển

Mua trò chơi, xem các vật phẩm trong trò chơi và phát trực tuyến trong thời gian thực từ những người chơi trong cộng đồng của bạn bằng Ứng dụng PlayStation® dành cho iPhone, iPad và các thiết bị Android.

Chơi các trò chơi mới mà không cần chờ đợi

Chờ đợi các trò chơi mới để tải xuống đang trở thành lịch sử với PS4. Bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi ngay lập tức trước khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Hiệu suất mạnh mẽ

Hệ thống PlayStation®4 được thiết kế ngay từ đầu để giải phóng trí tưởng tượng của những người sáng tạo trò chơi nhằm phát triển những trò chơi hay nhất và mang đến trải nghiệm chơi game mới chưa từng có trước đây. Với bộ xử lý tùy chỉnh cực nhanh và bộ nhớ hệ thống hiệu năng cao 8GB, hệ thống PS4 ™ là điểm đến duy nhất của trò chơi, mang đến đồ họa chân thực, phong phú và trải nghiệm cực kỳ đắm chìm vượt xa mọi mong đợi.

Kiểm soát hoàn toàn với DUALSHOCK®4

Bộ điều khiển không dây DUALSHOCK®4 tiếp tục các điều khiển quen thuộc đồng thời cung cấp những cách mới để tương tác với trò chơi và những người chơi khác. Thanh analog kép cải tiến và các nút kích hoạt giúp nâng cao cảm giác điều khiển, trong khi bàn di chuột điện dung mở ra vô số khả năng chơi game mới. Chứng kiến ​​sự phát triển của trò chơi với bộ điều khiển không dây DUALSHOCK®4.

Nội dung đã chọn, được cá nhân hóa

Hệ thống PS4 ™ có thể tìm hiểu sở thích của bạn. Nó có thể tìm hiểu sở thích và không thích của bạn và thậm chí tải trước nội dung, cho phép bạn truy cập ngay vào thể loại trò chơi hoặc nhà phát triển mà bạn yêu thích. Người chơi cũng có thể xem thông tin trò chơi được chia sẻ bởi bạn bè của họ, dễ dàng xem trò chơi mà bạn bè của họ đang chơi hoặc tìm hiểu về nội dung được đề xuất như trò chơi, chương trình truyền hình và phim.

Ứng dụng PlayStation®

Với “Ứng dụng PlayStation®”, iPhone, iPad và điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android trở thành màn hình thứ hai cho hệ thống PS4 ™. Sau khi cài đặt ứng dụng, người chơi có thể xem các vật phẩm trong trò chơi trên thiết bị của họ, mua và tải trò chơi PS4 ™ trực tiếp xuống bảng điều khiển tại nhà của họ hoặc xem các game thủ khác chơi trò chơi trên thiết bị của họ.

Chơi trong khi tải xuống

Tăng thời gian chơi game của bạn với khả năng chơi game trong khi tải xuống. Khi bạn mua trò chơi hỗ trợ tính năng này, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi sau khi hệ thống PS4 ™ đã tải xuống một phần của trò chơi và bạn có thể chơi trò chơi đó trong khi phần còn lại của trò chơi được tải xuống trong nền.

Chơi từ xa

Tính năng Chơi từ xa của hệ thống PS4 ™ mở ra tiềm năng của hệ thống PlayStation®Vita, khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng. Người chơi có thể chơi nhiều trò chơi PS4 ™ khác nhau trên màn hình 5 inch tuyệt đẹp của hệ thống PS Vita qua các điểm truy cập Wi-Fi® của mạng cục bộ.

Leave a Reply