Advertisement
Review

Đánh giá chi tiết LG V10

LG đã lặng lẽ giới thiệu chiếc flagship LG V10 mới, gây chú ý với màn hình kép. Nhà sản xuất Hàn Quốc nhằm tăng doanh số bán hàng thấp của G4 bằng thiết bị này. Vì vậy, liệu LG V10 có thể đạt được mục tiêu này?

5,7 inch trong danh mục phablet với kích thước màn hình của nó LG V10lần đầu tiên được chào bán tại Hàn Quốc. Thiết bị này sau đó đã thâm nhập vào thị trường Mỹ và đang dần được bán ở các nước châu Âu.

Advertisement

Sau Galaxy Note Edge, nó là một chiếc điện thoại màn hình kép khác. trên LG V10 Màn hình thứ hai được đặt trên đỉnh của điện thoại. Trên Galaxy Note Edge, màn hình thứ hai nằm ở cạnh bên của thiết bị. Màn hình thứ hai 2,1 “ kích thước và 1024 x 160 độ phân giải pixel. Theo tuyên bố của LG, màn hình này ảnh hưởng đến mức sạc 5% khi nó được để cả ngày.

Trên màn hình thứ hai, chúng ta có thể theo dõi các thông báo, truy cập các ứng dụng mới nhất và thường dùng, truy cập người dùng trong danh bạ, điều khiển nhạc và truy cập các sự kiện sắp tới mà chúng ta đã lưu trong lịch. Chúng tôi cũng có thể thêm một văn bản ngắn vào màn hình này. Chúng tôi có thể thực hiện các điều chỉnh khác nhau liên quan đến màn hình này từ menu Cài đặt. Về chức năng, màn hình này có nhiều tính năng hữu ích hơn so với Galaxy Note Edge.

Nó cũng có camera kép phía trước, giao diện camera với nhiều cải tiến khác nhau, hỗ trợ thẻ Micro SD và nắp lưng có thể tháo rời. LG V10 các tính năng đáng chú ý khác. 64GB trên LG V10 bộ nhớ trong được bao gồm. Trong trường hợp này LG hào phóng hơn các công ty khác. nếu bạn ước LG V10 Chúng ta hãy đi xuống chi tiết.

Thiết kế

Tương tự LG G4 trong thiết kế LG V10nổi bật với viền màn hình mỏng. Viền bezel, vốn cũng mỏng trên LG G4, thậm chí còn mỏng hơn khi có thêm màn hình thứ hai và thu nhỏ điện thoại. Tổng số có hai màn hình 5,9 ″ Thiết bị này có kích thước màn hình chiếm 70,85%, tỷ lệ màn hình so với khung hình. Khi chúng tôi xem xét kích thước của màn hình, việc viền mỏng hơn đã mang lại sự tiện lợi tuyệt vời khi sử dụng.

Advertisement

Trong khi khung của điện thoại được làm bằng thép không gỉ giảm sốc, có một nắp lưng bằng nhựa với cấu trúc silicone ở mặt sau. Nắp này giúp điện thoại không bị tuột khỏi tay nhờ cấu trúc răng cưa. Đồng thời, chiếc nắp này có cấu trúc có thể tháo rời giúp bạn có thể tháo lắp và thay thế pin.

Như chúng ta đã thấy trong các mô hình trước đây của LG, không có nút nào ở bên phải và bên trái của điện thoại, trong khi tất cả các nút đều được đặt ở mặt sau của thiết bị. Chúng ta có thể truy cập nút bật-tắt âm lượng và nút màn hình chính được đặt ở dưới cùng của máy ảnh bằng ngón trỏ. LG V10, Không giống như các mô hình trước đó, thiết bị này cảm biến đầu đọc dấu vân tay chủ nhân. Cảm biến này, được đặt trên nút màn hình chính, hoạt động rất nhanh và đưa ra câu trả lời chính xác cho phản ứng của bạn.

Dưới đáy máy có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng Micro USB, micrô và loa mono. Ở phần trên, chỉ có cảm biến hồng ngoại.

LG V10; 159,6 x 79,3 x 8,6mm với các kích thước và 192 gam có trọng lượng. Về kích thước, nó gần như tương đương với kích thước của Galaxy Note 5 và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, điện thoại rất khó sử dụng bằng một tay, giống như các thiết bị nặng và màn hình lớn khác.

màn hình chính điện thoại 5,7 kích thước inch, 1440×2560 pixel 2K có độ phân giải. Màn hình thứ hai là 2.1 đến kích thước inch 1040 x 160 độ phân giải pixel. Màn hình thứ hai được đặt bên phải camera kép phía trước. Mặc dù bạn có thể dễ dàng truy cập màn hình này bằng tay phải trong khi sử dụng bằng một tay, nhưng có thể hơi khó khăn khi tiếp cận bằng tay trái. Màn hình bao gồm cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận và kính được gia cố bằng kính cường lực Gorilla Glass 4.

LG V10cung cấp cho người dùng các tùy chọn màu đen, trắng, xanh đại dương, xanh dương hiện đại và màu be.

Mặc dù điện thoại khó sử dụng do kích thước và trọng lượng của nó, nhưng nó có một thiết kế bắt mắt.

Máy ảnh

Máy ảnh khổng lồ được sử dụng trong LG G4 cũng ở phía trước của chúng ta trên thiết bị này. 16 Megapixel để giải quyết, Khẩu độ F đến 1.8 inch chủ nhân 1 / 2,6 inch cảm biến kích thước giúp chúng ta chụp những bức ảnh hoàn hảo. Bộ ổn định hình ảnh quang học, cảm biến lấy nét tự động bằng laser và cảm biến khử tiếng ồn của gió cũng được bổ sung vào máy ảnh. Máy ảnh nổi bật với các điều chỉnh thủ công mà chúng ta có thể thực hiện trên giao diện của nó hơn là chất lượng của nó. LG V10 Các tùy chọn thủ công được cung cấp trong giao diện rất nhiều nên chúng ta có thể thao tác với các hình ảnh ở cấp DSL. Và phần tốt nhất là chúng ta có thể truy cập các cài đặt thủ công này không chỉ để chụp ảnh mà còn để quay video. Chúng tôi có thể truy cập và thao tác tất cả dữ liệu từ cân bằng trắng của hình ảnh đến tốc độ cửa trập, từ tốc độ bit của âm thanh đến kênh mà âm thanh được phát hiện. Hỗ trợ quay video 4K cũng không bị lãng quên.

Ngày nay, mọi người muốn có một chiếc máy ảnh có thể chụp ảnh và quay video chất lượng cũng như hiệu suất của điện thoại. Và anh ấy không muốn trả thêm tiền để mua nó và mua một chiếc máy ảnh mới. Ý thức được điều này, các nhà sản xuất điện thoại không cho phép chúng ta thao tác trên giao diện camera, ngoại trừ những chi tiết nhỏ, mặc dù họ tăng chất lượng camera lên mỗi lần. LG V10 Theo nghĩa này, nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt là những người dùng muốn phát video trên YouTube mà không cần mua camera thứ hai. LG V10 Với có thể quay Vlog và đánh giá.

Khi chúng ta nhìn vào camera trước, chúng ta bắt gặp một camera xuất sắc. Trên thực tế, sẽ là sai lầm nếu nói một chiếc máy ảnh. Có hai camera ở mặt trước. Hai máy ảnh này nhìn ở các góc khác nhau. Khi một bức ảnh được chụp, hai hình ảnh được chụp bởi các máy ảnh được kết hợp và Thu được ảnh góc rộng 120 độ. Bằng cách này, bây giờ bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh selfie đông người hơn. Mỗi một trong hai máy ảnh được sử dụng 5 megapixel có độ phân giải. Trong quá trình quay video và chụp ảnh, 3 camera có thể hoạt động đồng thời. Người dùng vlog nói riêng sẽ thích tính năng này.

LG V10 Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi từ một chiếc máy ảnh di động, cả về chất lượng máy ảnh và giao diện máy ảnh, nơi bạn có thể thực hiện tất cả các loại điều chỉnh.

Màn biểu diễn

LG V10, của Qualcomm Snapdragon 808 sử dụng bộ xử lý. Là một bộ xử lý đồ họa Adreno 418 đã sử dụng. Chúng tôi đã gặp hai bộ vi xử lý này trước đây trên LG G4. LG đã coi việc tăng dung lượng của Ram chỉ là một biện pháp cải thiện hiệu suất là phù hợp và Ram 4GB đã sử dụng. Nhưng thật không may, bộ vi xử lý và GPU kém xa so với mức giá của chúng. Mặc dù chúng ta thấy Snapdragon 810 và Adreno 430 nói chung trong các thiết bị trong cùng tầm giá, nhưng chúng ta đã thất vọng khi thấy phần cứng thấp hơn trong thiết bị này.

Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi gặp phải tình trạng tốc độ khung hình thấp trong các trò chơi yêu cầu hiệu suất cao. Adreno 418 là đủ cho Full HD, nhưng tiếc là không đủ cho độ phân giải 2K.

Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có phần cứng hiệu suất cao, bạn nên đưa ra lựa chọn bằng cách đợi LG G5 hoặc các flagship khác.

trên LG V10 3000mAh pin có thể tháo rời được bao gồm. Giả sử rằng lượng pin này là không đủ cho một thiết bị có kích thước màn hình 5,7 “. Về thời lượng sử dụng, chúng ta có thể dùng 1 ngày với mức sử dụng nhẹ, nhưng khi sử dụng mức tiêu thụ điện năng nặng thì không đủ bù lại trong ngày. LG V10Nó hỗ trợ tính năng sạc nhanh và sạc không dây như các thiết bị khác sử dụng phiên bản mới nhất của Snapdragon.

Cuối cùng

Thu hút sự chú ý với màn hình thứ hai LG V10, Trên màn hình này, người dùng cảm thấy rất dễ sử dụng. Thiết bị có camera chất lượng cao và thiết kế bắt mắt nhưng không may lại bị thiếu hiệu năng.

Không giống như các công ty khác, LG có được điểm cộng về mặt này bằng cách trang bị pin có thể tháo rời và khe cắm MicroSD hỗ trợ tối đa 2 TB. Tóm lại, chúng ta có thể gọi LG V10 là phiên bản vá lỗi của LG G4. Nhưng do phần cứng không thể tái tạo và giá cao LG V10, Có vẻ như nó không thể cạnh tranh với các flagship khác.

Điện thoại vẫn chưa được bán ở nước ta. Máy sẽ được bán ở nước ta trong tháng này từ 2699 TL sẽ tham gia thị trường.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button