Advertisement
Review

Đánh giá chi tiết LG Aka

Muốn điện thoại của bạn có một cá tính? LG Aka Điện thoại của bạn sẽ có thể nhìn vào bạn. Chữ cái có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn đang làm và hình thức… Chúng tôi có nghĩa là hợp lệ, hợp lệ. Đó là tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ, thông báo xã hội mới hoặc những thứ tương tự, LG Aka Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn độc đáo và bạn sẽ biết ngay điều gì đang xảy ra.

LG Aka Đây là một chiếc điện thoại trung bình vừa đủ với màn hình 5 inch IPS độ phân giải 720p, tốc độ 1,2 GHz, lõi tứ với 1,5 GB RAM. Máy cũng có camera sau 8MP, bộ nhớ mở rộng 16 GB, kết nối LTE và pin 2.610 mAh. pin. Hệ điều hành Android nếu có trách nhiệm Sô cô la kitkat.

Advertisement

Có bốn Akas – Eggy màu vàng và dễ yêu, Wooky da trắng và hơi hống hách, YoYo màu hồng và khó tuân thủ chế độ ăn kiêng của mình (vì vậy đây là cân nặng của yoyo), còn Soul thì đen và một người yêu âm nhạc. Có một câu chuyện về Akas liên quan đến một cuộc tấn công của Người ngoài hành tinh.

LG Akas trông thực sự đẹp và rất giống với nhiều dòng G, với camera sau 8MP cung cấp tùy chọn lấy nét tự động hỗ trợ bằng laser, trong khi nút tăng âm lượng và phím nguồn được đặt ở mặt sau.

Như chúng tôi đã nói, mắt của LG Aka đóng vai trò là thông báo. Họ ngạc nhiên khi bạn lắc điện thoại, chế nhạo khi bạn cần lấy nó ra khỏi hộp đựng (nếu có thông báo), v.v. Màu mắt thay đổi từ đỏ sang xanh lục để chỉ những cảm xúc khác nhau.

LG bán riêng các trường hợp tùy chỉnh, vì vậy nếu akaNếu bạn cảm thấy nhàm chán với tính cách ban đầu của ‘s, bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng cách lấy một vỏ mới. Có một hệ thống tính điểm liên quan đến các phụ kiện mới mà bạn đã mua cho Aka của mình, LGMột chiến lược kiếm tiền thú vị (nếu hơi thắc mắc) từ.

Advertisement

Vì các phím nằm ở mặt sau nên các vỏ máy trông hào nhoáng trong khi mặt sau của LG Aka là kết cấu nhựa mờ. LG Aka có vẻ như là một ý tưởng rất thông minh và độc đáo sẽ được đánh giá rất cao giữa các đối tượng người dùng khác nhau, cho dù tính cách của họ là gì.

LG thú vị điện thoại thông minhVui lòng gửi ý kiến ​​của bạn cho chúng tôi từ trường bình luận bên dưới.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button