Advertisement
Review

Đánh giá chi tiết General Mobile GM 8

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một bài đánh giá, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn thắc mắc về mẫu smartphone mới GM 8 do Di Động Tổng Hợp sản xuất. Chúng tôi đã thảo luận về tất cả các tính năng của mô hình GM 8.

General Mobile, một công ty Thổ Nhĩ Kỳ, đã tham gia nền tảng Android One 3 năm trước vào năm 2015, với sự hợp tác của Google. Nền tảng này bao gồm các điện thoại được hỗ trợ trực tiếp bởi Google. Những điện thoại này nổi bật bởi nhận được bản cập nhật nhanh hơn các điện thoại Android thông minh khác.

Advertisement

Sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác giữa General Mobile-Google là mẫu General Mobile 4G. Sau đó GM 5, GM 5 PlusGM 6 cũng tham gia vào gia đình. Những mẫu xe này cũng gây chú ý với mức giá bình dân. GM 8, được đưa vào gia đình vào tháng 2 năm 2018, là một thiết bị có thiết kế và trang bị cập nhật.

General Mobile GM 8 Tổng quan

Thành viên mới nhất của dòng, GM 8, đi kèm với định dạng màn hình 18: 9, là xu hướng thiết kế của điện thoại năm 2018. Màn hình 5,7 inch độ phân giải HD +, tức là 720 × 1440 pixel, công nghệ IPS Incell LCD, màn hình được bảo vệ chống va đập và các tác nhân bên ngoài bằng công nghệ Corning Gorilla Glass. Sử dụng bộ vi xử lý ARM Cortex A53 1.4 GHz Snapdragon 435 OCta-core, chiếc smartphone này có cùng độ phân giải ở mặt trước và mặt sau. Nó cho độ phân giải 13 megapixel trên cả camera trước và sau. Khẩu độ của camera trước là f2.0 trong khi khẩu độ của camera sau là f2.2.

Thiết bị cũng có hỗ trợ LTE và hỗ trợ CAT7 300Mbps Download, CAT13 150Mbps Upload. Các tính năng khác của điện thoại bao gồm GPS, Wi-Fi, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ Dolby, pin 3075 mAh, FM Radio và Android 8.0.

Thiết bị có hai mẫu khác nhau, RAM 3GB – bộ nhớ trong 32 GB và RAM 4GB – bộ nhớ trong 64 GB. Cũng có sẵn trong các tùy chọn màu Xám không gian và Vàng vàng.

Advertisement

General Mobile GM 8 Design

GM 8, có màn hình 18: 9 theo xu hướng smartphone phổ biến nhất năm 2018, có nút nguồn ở cạnh phải khi nhìn từ phía trước. Ở bên trái là nút chỉnh âm lượng và khe cắm thẻ SIM. Dung lượng lưu trữ tăng lên nhờ khe cắm thẻ nhớ microSD được tích hợp vào khe cắm thẻ SIM. Mặt trước của điện thoại có đèn flash LED và camera.

Khi chúng ta nhìn vào mặt sau của GM 8, có camera, đèn flash LED bên cạnh và đầu đọc dấu vân tay dưới camera. Trong mô hình GM 6 trước đó, đầu đọc theo dõi đỗ xe này được đặt ở phía trước. Sẽ tốt hơn nếu chuyển nó ra phía sau.

Thiết kế tổng thể trông khá phong cách. Điện thoại được làm bằng nhựa, cầm vừa tay và thân máy nhẹ. Chiếc điện thoại vàng mà chúng tôi đã đánh giá có màu trắng ở mặt trước và màu vàng ở mặt sau. Ý tưởng thiết kế hai màu này làm cho điện thoại trở nên phong cách. Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, hãy nói thêm rằng điện thoại được sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Các tính năng chung của GM 8

Vì điện thoại có kiểu dáng mảnh mai và ở định dạng 18: 9 nên việc sử dụng bằng một tay có thể khó khăn nếu bạn có bàn tay nhỏ. Màn hình lớn có chức năng khi xem video hoặc chụp ảnh. Nói chung, điện thoại ở định dạng 18: 9 được ưu tiên hơn. Trong khi xem video trên YouTube trên thiết bị có định dạng này, bạn có thể nhấp đúp vào màn hình để hình ảnh vừa với màn hình. Tính năng này là tiêu chuẩn trên điện thoại có kích thước màn hình này.

Mô hình có RAM 3GB và bộ nhớ 32GB. 23 GB bộ nhớ này có thể được sử dụng. Nếu bạn có nhiều thông tin và tài liệu, trường này có thể không đủ. Tuy nhiên, khe cắm microSD cho phép bạn tăng bộ nhớ của máy.

Điện thoại cũng đi kèm với một hộp silicone. Bạn có thể bảo vệ máy trước các tác nhân bên ngoài bằng chiếc ốp lưng bao gồm các mặt sau và hai bên.

Điện thoại rất dễ sử dụng. Vì là Android thuần túy nên Liên Quân Mobile không hề can thiệp vào giao diện. Bạn gặp phải một giao diện Android tiêu chuẩn mà bạn biết. Những ai đã sử dụng Android One trước đây sẽ thấy giao diện này quen thuộc. Vì điện thoại ra mắt với Android thuần túy, nó đi kèm với các ứng dụng Google tiêu chuẩn được cài đặt.

GM hoàn toàn phù hợp cho 8 ngày sử dụng. Các ứng dụng và trò chơi chạy mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nhưng nó là cần thiết để không mong đợi độ phân giải cao trong các trò chơi. Điện thoại, cho hiệu suất trung bình trong các trò chơi, mang lại hiệu suất thành công cho mức giá của nó.

Độ phân giải màn hình của điện thoại vẫn thấp. Tuy nhiên, nếu phải đánh giá theo vi xử lý và GPU này thì sự lựa chọn là hợp lý. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy các điểm ảnh.

Android One

Tính năng đáng giá nhất của chiếc điện thoại này là nó sẽ là thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của Google. Trên thực tế, Google rất tham vọng trong lĩnh vực này, họ đưa ra bảo hành cập nhật hai năm cho một chiếc điện thoại Android. Có thể nói rằng chiếc điện thoại được cài sẵn Android 8.0 cũng sẽ nhận được Android 9 nếu nó thực hiện đúng lời hứa này.

Trong khi đó, bản cập nhật Oreo muộn của một trong những mẫu Android One trước đó, GM 5 Plus, đã tạo ra phản ứng. Một tình huống tương tự có thể gặp phải trong GM 8, hãy ghi nhớ.

cảm biến dấu vân tay

Điện thoại có cảm biến vân tay ở mặt sau. Khi bạn xác định cảm biến này, bạn có thể mở khóa và đóng điện thoại bằng ngón tay. Nó cung cấp bảo mật bổ sung cho điện thoại. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng chức năng vân tay hoạt động tốt. Nhân tiện, nếu bạn đã thực hiện các định nghĩa cần thiết, bạn có thể mở khóa điện thoại bằng vân tay khi màn hình tắt hoàn toàn.

Mặt khác, tính năng vân tay không có thêm tính năng như một số điện thoại. Một số điện thoại có thể sử dụng cảm biến vân tay để điều hướng giữa và trong các ứng dụng. GM 8 không có một tính năng như vậy.

Máy ảnh General Mobile GM 8

Điện thoại có độ phân giải 13 megapixel ở cả camera trước và sau. Trong khi camera sau có khẩu độ f / 2.0, giá trị này là f / 2.2 trên camera trước. Camera chính có khả năng tự động lấy nét, trong khi camera trước có tiêu cự cố định.

Các chế độ chụp bao gồm tự động, ban đêm, toàn cảnh, ngược sáng, chuyển động chậm và chân dung. Cả camera trước và sau đều cung cấp tính năng chụp chân dung, mặc dù là kỹ thuật số. Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể chụp ảnh với nền mờ. Bạn xác định mức độ biến động này sẽ là bao nhiêu. Ngoài ra còn có chế độ làm đẹp khuôn mặt trên camera trước.

Máy ảnh và các chế độ chụp nhìn chung đều thành công. Nó có một máy ảnh không gây ra vấn đề trong ánh sáng ban ngày và trong môi trường ánh sáng tốt. Nhưng trong điều kiện thiếu sáng, máy ảnh bị nhiễu hạt rất nhiều. Đừng kỳ vọng vào những bức ảnh chụp ban đêm. Tất nhiên, thiết bị có đèn flash LED ở cả camera trước và sau. Mặt sau đã hoạt động tốt, và mặt trước cũng rất tốt để chụp ảnh tự sướng.

Hiệu suất chung trên thiết bị di động 8

Mặt khác, các tính năng phần cứng cấp nhập cảnh của điện thoại lại cho điểm thích hợp đối với mô hình cấp nhập cảnh trong các bài kiểm tra tổng hợp. Để xem tổng hợp điểm thi GM 8:

  • Geekbench:
  • Lõi đơn: 682
  • Đa lõi: 2584
  • Antutu: 58571

Khi chúng ta nhìn vào điểm số, chúng ta có thể thấy rằng thiết bị đã nhận được điểm số phù hợp với hạng mục của nó. Với thiết bị như vậy, nó là cần thiết để có được các giá trị gần với những con số này, và đúng như vậy.

GM 8 Pin

Máy có pin Li-Po 3075 mAh. Vì nó là một cơ thể tích hợp, bạn không thể nhìn thấy pin và bạn không thể tháo nó ra. Pin có thể kéo dài một ngày đối với người dùng bình thường. Kết quả của thiết bị trong bài kiểm tra PC Mark Battery Test là 7 giờ 29 phút. Kết quả của cả việc sử dụng thực tế và thử nghiệm tổng hợp là đủ. Những giá trị này là hoàn toàn bình thường đối với một mô hình ở cấp độ này.

Tai nghe có hỗ trợ Dolby

Một tính năng khác của điện thoại là chức năng âm thanh Dolby, đi kèm với phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể bật tính năng này từ menu và chơi với các cài đặt tốt của nó. Những điều chỉnh tốt mà bạn thực hiện thông qua phần mềm rất tốt và bạn có thể đạt được kết quả tốt về mặt âm thanh.

Âm lượng riêng của điện thoại cũng đủ dùng cho một sản phẩm thuộc phân khúc này, dù không có âm lượng loa ngoài cao nhưng cũng không làm bạn khó chịu khi nghe nhạc, xem phim.

Giá GM 8

Model có RAM 3 GB / dung lượng lưu trữ 32 GB được bán với giá 999 TL. Đây là một mô hình rất phù hợp theo tính năng mà nó mang lại và nền kinh tế của đất nước.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button